than hoạt tính khử mùi công nghiệp

  • 2018/06/22
  • 6425

Than hoạt tính carbon khử mùi công nghiệp được làm từ than hoạt tính gáo dừa Việt Nam dùng xử lý nước và xử lý khí hiệu quả

Than hoạt tính lọc nước, xử lý mùi

Kích thước hạt than

  • Size 3x6 mesh (3,350mm-6,730mm)

  • Size 4x8 mesh (2,38mm – 4,75mm)

  • Size 6x12 mesh (1,40mm – 3,35mm)

  • Size 8x20 mesh (0,85mm – 2,38mm)

  • Size 8x30 mesh (0,50mm – 2,38mm)

  • Size 12x40 mesh (0,35mm – 1,41mm)

  • Size 24x48 mesh (0,30mm – 0,71mm)

  • Size 30x60 mesh (0,25mm – 0,50mm)

Than hoạt tính dạng khử mùi công nhiệp (Activated Carbon) là một loại vật liệu hấp phụ mới được tạo ra từ chất kết dính và than hoạt tính dạng bột chất lượng cao. Sản phẩm carbon có một lượng lớn các lỗ thông từ đầu này đến đầu kia trong một khối hình khối hoặc hình trụ. Bộ lọc carbon là một loại bộ lọc hiệu quả cao trong việc loại bỏ mùi khó chịu, các hạt và các chất ô nhiễm khác. Loại cấu trúc này giúp giảm áp suất thấp, độ bền cơ học cao và bề mặt tiếp xúc nhiều hơn với khí. Khối carbon tổ ong chủ yếu được sử dụng để loại bỏ các chất ô nhiễm ở pha hơi. Bây giờ nó được sử dụng rộng rãi cho hệ thống lọc không khí với tốc độ dòng chảy cao, dòng khí ô nhiễm VOC nồng độ thấp.

Các ứng dụng của than hoạt tính dùng khử mùi công nghiệp

Than hoạt tính có khả năng loại bỏ các thành phần khí không mong muốn hoặc có hại ra khỏi luồng không khí. Các phân tử tập hợp trên các bề mặt bên trong tương đối lớn của tổ ong. Những tổ ong này cũng được sử dụng để hấp thụ các phân tử mùi. Đặt carbon hoạt hóa dạng hạt vào lưới lõi hình tổ ong, sau đó phủ lưới polypropylene lên đó. Được bao quanh bởi các khung bằng bìa, nhựa, nhôm hoặc mạ kẽm, bộ lọc carbon có cấu trúc cứng và chắc chắn. Than hoạt tính dạng hạt có thể là than hoạt tính gáo dừa, than hoạt tính gỗ và than hoạt tính đá. Hình dạng của than hoạt tính thường là hình dạng cột và không đều.

Các chất ô nhiễm có thể được loại bỏ bằng than hoạt tính dạng tổ ong: benzen, cacbon tetraclorua, axeton, etanol, ate, carbinol, axit axetic, este etylic, cinnamene, clo, phosgene, khí hôi, butan, metanol, styren, khí có mùi hôi và các axit khác có thể được sử dụng để loại bỏ carbon monoxide, carbon monoxide, carbon tetraclorua, benzen, formaldehyde, khí kiềm.

Than hoạt tính dùng làm nguyên liệu hấp phụ trong xử lý khử mùi ?

Than hoạt tính là một sản phẩm gáo dừa già hoặc tre già. Được đốt ở nhiệt độ cao trong môi trường yếm khí, và hoạt hóa theo công nghệ riêng cho ra từng loại có chất lượng riêng.

Than hoạt tính thành chủ yếu là carbon, cấu trúc dạng tổ ong. Với cấu trúc này, diện tích bề mặt than hoạt tính rất lớn dẫn đến dễ hấp phụ

Than hoạt tính được hoạt hóa từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Như “Than bùn, than đá, vở trấu, gỗ, tre,.”

Than hoạt tính được chế biến thành nhiều dạng: dạng hạt, dạng bột, dạng ống, dạng viên nén,....

Vì có các tính chất đặc thù trên nên than hoạt tính được sử dụng làm nguyên liệu chính hấp phụ Mùi trong Xử lý khí thải

Tại sao nên chọn phương pháp hấp phụ bằng than hoạt tính để xử lý mùi khí thải

Hệ thống khử mùi bằng than họat tính được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp.

Phương pháp hấp phụ bằng than hoạt tính kết hợp được cả trong xử lý khí thải và xử lý mùi; hiệu suất xử lý cao .Đặc biệt đối với một số chất dễ bay hơi như SOx, NOx, CO....Xử lý được với lưu lượng khí thải lớn. Vận hành đơn giản, dễ bảo quản sữa chữa, chi phí thay thế vật liệu hấp phụ thấp.

Do cấu trúc của vật liệu hấp phụ có cấu trúc xốp, tạo nhiều lỗ hổng không đồng đều và phức tạp. Vì thế hấp phụ tốt các hợp chất dạng khí và dạng lỏng.

Nguyên lý hoạt động Tháp hấp phụ xử lý mùi bằng than hoạt tính

Toàn bộ các điểm phát sinh mùi, được thu gom bằng chụp hút, đường ống phù hợp.

Dưới sự hoạt động của động cơ của quạt hút ly tâm. Mùi được hút toàn bộ thông qua chụp hút và đường ống dẫn khí thải vào buồng lọc khí.

Tại đây khí thải, mùi đươc đi qua các khay lọc chứa than hoạt tính để loại bỏ các hợp chất gây mùi.

Cấu tạo trong buồng lọc bố trí lắp đặt. Sao cho tất cả dòng khí đi qua được lọc triệt để hết các thành phần gây ô nhiễm.

Sau khoảng thời gian hoạt động nhất định. Các vật liệu hấp phụ than hoạt tính đã bão hòa, không thế hấp thụ thêm được nữa thì chúng ta nên thay lớp vật liệu lọc này để quá trình xử lý mùi, xử lý khí thải được hiệu quả.

Cơ sở cung cấp than hoạt tính xử lý mùi chất lượng, giá rẻ

Công ty Môi Trường Đông Châu tự hào là cơ sở phân phối than hoạt tính dùng xử lý mùi hay lọc nước hàng đầu tại Việt Nam mà quý khách nên lựa chọn. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp vật liệu lọc nước với nhiều loại than hoạt tính, phù hợp với mọi nhu cầu lọc nước của bạn.

100% than hoạt tính xử lý mùi do Đông Châu cung cấp đều nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, có nguồn gốc và giấy tờ đầy đủ, có cả tem chống hàng giả. Đồng thời cam kết bán đúng giá, giá bán rẻ nhất thị trường, giao hàng nhanh chóng, tận nơi.

Điện thoại cho chúng tôi ngay hôm nay qua số Hotline: 02862702191 hoặc email: lienhe@dongchau.net để được tư vấn giới thiệu chi tiết cách xử lý bụi cho nhà máy thực tế nhất

liên hệ đông châu cung cấp than hoạt tính khử mùi công nghiệp

phân phối giá rẻ than hoạt tính khử mùi công nghiệp

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

địa chỉ công ty môi trường đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu