Lõi lọc bụi pe kết nối ren trong


Dùng lọc bụi, lọc khí cho nhà máy sản xuất công nghiệp, chất liệu giấy nhựa Polyester chịu được độ ẩm, nhiệt độ cao, bền


Còn hàng
1 sản phẩm

Phin lõi lọc khí PE kết nối ren trong

Chất liệu lõi lọc khí là giấy nhựa PE

Kiểu kết nối: ren trong

Ứng dụng: dùng cho các máy nén khí công nghiệp, lọc bụi cho nhà xưởng

Ưu điểm: giấy nhựa PE bền, tái sử dụng nhiều lần, chịu được độ ẩm cao

Kết nối ren: lắp đặt nhanh

Thiết kế chung của phin lõi lọc bụi:

Phin lõi lọc bụi với thiết kế như một sản khối trụ tròn, lắp trong hệ thống phòng sơn có đầu hở, đáy có khoan lỗ bulong. Lõi lọc bụi tại Đông Châu có hai loại chính với thiết kế thông minh, phù hợp với từng môi trường lọc bụi sơn.

  • Phin (ống) lọc bụi hở 2 đầu

  • Phin (ống) lọc bụi 1 đầu kín đầu kia hở

Đây chỉ là hai kích thước thông dụng nht, nếu quý khách có nhu cầu khác về phin (ống) lõi lọc bụi hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sản phẩm như mong muốn.

Lõi lọc bụi được chúng tôi nghiên cứu và làm ra từ loại vải 100% PE, hình ống, trong đó các loại khí được chạy qua để loại bỏ các hạt bụi / chất gây ô nhiễm. Chất gây ô nhiễm nhỏ hơn so với các lỗ lọc trong sản phẩm thì được cho phép khí đi qua, tuy nhiên các hạt gây ô nhiễm lớn hơn sẽ bị giữ lại phía bên mặt vải đầu vào. Bộ lọc kết hợp lợi thế các chất liệu lọc và các cấu trúc của lõi lọc. Lõi lọc có thể cải thiện hiệu suất của hệ thống hiện tại bằng cách tăng diện tích vải hiệu quả.

Phin lọc bụi có hai bộ phận chính: vỏ phin xem như phần mặt lưới bảo vệ phin lọc Giấy bên trong được xếp gọn vào đường kính của sản phẩm với các nếp xếp rẻ quạt khít nhau; vừa mang tính thẩm mỹ, vừa tăng hiệu quả lọc.

Đặc điểm lõi (phin) lọc bụi giấy PE

1. Phin lọc bụi giấy PE được làm từ 100% sợi giấy chất liệu polyester, ngoài ra chất liệu giấy với các lớp phủ khác nhau trên đó, theo yêu cầu của các ứng dụng.

2. Xây dựng lọc bụi xếp nếp giúp cho sự thay đổi rất lớn về diện tích lọc của cả lõi lọc. Phin lọc bụi giấy PE này có thể thay thế túi ống thông thường với những thay đổi nhỏ trong thiết kế thiết bị hiện nay.

3. Phin lọc bụi giấy PE được tạo thành từ các sợi filament có độ bền cao mà không sử dụng bất kỳ chất liệu keo ràng buộc. Như vậy lõi lọc là hoàn cứng là rất ổn định chống lại tấn công bằng khí nóng & cấu trúc bền. độc đáo và chất liệu cung cấp tính năng của khả năng xếp nếp tốt, độ bền cao, và cấu trúc độc đáo bằng sợi filament rất mịn, cung cấp hiệu suất cao trong lọc chất lỏng.

4. Phin lọc bụi giấy PE cung cấp khả năng rửa, cấu trúc ổn định, giữ bụi mịn và sức kháng tốt của hạt bụi ở đ sâu khác nhau qua mỗi nếp gấp.

Đông Châu sản xuất làm theo yêu cầu lõi lọc bụi giấy PE, giá cạnh tranh, thời gian gia công nhanh. Ngoài ra, chúng tôi có sản phẩm lọc bụi công nghiệp khác như: bông lọc bụi, túi lọc bụi tĩnh điện, khung lọc khí lọc túi medium, tấm hepa inox. Hotline 02862702191, lienhe@dongchau.net

liên hệ đông châu cung cấp Lõi lọc bụi pe kết nối ren trong

sản xuất theo yêu cầu Lõi lọc bụi pe kết nối ren trong

chi tiết cấu tạo Lõi lọc bụi pe kết nối ren trong

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu