Ứng dụng

chia sẻ thông tin về sản phẩm, cách sử dụng sản phẩm tốt nhất có thể

Lưới inox lỗ tròn gia công

Lưới inox đục lỗ hiện nay được ứng dụng khá rộng rãi. Sản phẩm đa dạng với nhiều kích thước, dạng lỗ khác nhau từ đó cho phép người sử dụng những lựa chọn phù hợp với mọi yêu cầu...

Masking tape là gì trong ứng dụng cuộc sống

Masking Tape đã và đang là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ sản xuất công nghiệp cho đến đời sống hàng ngày. Cuộn băng keo này được yêu thích nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội như siêu mỏng, mịn, mềm mại và có độ kết dính tốt.

LG Chem

Màng RO NanoH2O™ đạt các chứng chỉ NSF 61, ISO 9001:2008, ISO / IEC 27001:2013 trong lĩnh vực sản xuất nước uống. Với công nghệ Nano, L.G NanoH2O™ đã xuất sắc chứng tỏ khả năng khử muối với Hiệu quả cao nhất – Tiết kiệm chi phí nhất, đồng thời được xem là công nghệ tiên tiến nhất, dẫn đầu trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất Màng RO cho công nghiệp khử muối nước biển và khử muối nước nhiễm mặn.

Tầm quan trọng lọc bụi công nghiệp trong nhà máy

Hệ thống sản phẩm lọc bụi công nghiệp đóng vai trò ngày càng quan trọng trong kỷ nguyên phát triển thần tốc của ngành công nghiệp Hệ thống lọc bụi góp phần rất lớn đến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp

Cách rửa màng lọc ro công nghiệp hiệu quả nhất

Sử dụng màng lọc RO trong máy lọc nước lâu dài, bền bỉ thì điều bắt buộc đó là phải vệ sinh màng lọc đúng cách. Sau một thời gian sử dụng, hiệu quả của màng lọc sẽ giảm sút do bị tắc nghẽn và bám nhiều chất bẩn.

Phân phối vải ceramic chịu nhiệt giá tốt

Vải sợi gốm ceramic còn gọi là ceramic fiber cloth là loại sản phẩm dệt được sản xuất từ sợi gốm ceramic tinh khiết cao Alumino-silicat chịu nhiệt độ cao

Cột lọc tổng inox là gì?

Cột lọc inox là thiết bị chuyên dùng trong hệ thống xử lý nước , là nơi chứa các vật liệu lọc nước như cát thạch anh, sỏi đỡ, than hoạt tính, cát mangan, cation....Sản phẩm được chế tạo từ 100% inox sus 304 siêu bền, tuổi thọ cao trên 10 năm, cột có hình trụ và nhiều kích thước khác nhau.

Bùi nhùi là gì?

Bùi nhùi kim loại là 1 nhúm các sợi tơ kim loại dùng để đánh bóng, chà bóng các vật liệu như: gỗ, kim loại, nhựa plastic, thuỷ tinh, khi dùng để đốt thì có thể gây cháy hoặc bỏng nặng.
1 2 3 ...