Ứng dụng

chia sẻ thông tin về sản phẩm, cách sử dụng sản phẩm tốt nhất có thể

Cột lọc SS304 là gì?

Cột lọc inox là thiết bị chuyên dùng trong hệ thống lọc nước , là nơi chứa các vật liệu lọc nước như cát thạch anh, sỏi đỡ, than hoạt tính, cát mangan, cation…Cột lọc inox được chế tạo từ 100% inox sus 304 siêu bền, tuổi thọ cao trên 10 năm, cột có hình trụ và nhiều kích thước khác nhau.

Bùi nhùi là gì?

Bùi nhùi kim loại, hay còn được gọi là bùi nhùi nhám hoặc bùi nhùi thép, là 1 nhúm các sợi tơ kim loại dùng để đánh bóng, chà bóng các vật liệu như: gỗ, kim loại, nhựa plastic, thuỷ tinh, khi dùng để đốt thì có thể gây cháy hoặc bỏng nặng.

Lọc bụi G4 là gì?

EN779 là tiêu chuẩn Châu Âu cho ngành lọc khí từ lọc thô cho tới lọc tinh được ban hành năm 1993 trung tâm công nghệ của Châu Âu. ... Nghĩa là kết hợp vơi lọc bụi thô và lọc bụi tinh nhất ở độ chênh áp thay thế hay chên áp cuối cùng là bao nhiêu.

Hướng dẫn vệ sinh điều hòa tại nhà đúng cách, an toàn, tiết kiệm điện

Hơn nữa, hiệu suất hoạt động của điều hòa không ổn định cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng bám bụi, hút mùi. Nên vệ sinh máy lạnh thường xuyên và kỹ lưỡng, để tránh những sự cố như trên. Ngoài ra, nên đặt máy lạnh gần cửa sổ để có thể tận dụng hết chức năng thông gió của máy lạnh.

Than hoạt tính làm từ xơ dừa

Than hoạt tính là một chất xốp, giống như miếng bọt biển, có tác dụng hấp thụ các chất độc trong không khí và nước xung quanh chúng ta

Nước giếng khoan có những nguy cơ gì?

Để so sánh, người dân thành thị phải đối mặt với rủi ro gì khi uống nước máy? Người dân khu vực nông thôn đối mặt với những rủi ro nào nếu họ uống nước máy? Làm thế nào để tình hình nước có thể được cải thiện?

Than hoạt tính Mỹ Calgon

Than hoạt tính calgon là một trong những sản phẩm được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ. Các nhà khoa học đã nhanh chóng tạo ra được các loại vật liệu lọc nước

Tính năng than hoạt tính gáo dừa

Nhờ khả năng hấp phụ vượt trội cùng với độ cứng ổn định, than hoạt tính gáo dừa hoạt hóa được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực
1 2 3 ...