Tại sao túi lọc bụi và túi lọc nước dùng trong công nghiệp quan trọng

  • 2023/07/24
  • 461

Nếu chọn sai loại sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng như làm giảm tuổi thọ của túi, làm tăng chi phí bảo dưỡng và thay thế sản phẩm cũng như làm giảm hiệu quả lọc trong công nghiệp

Túi lọc là những thiết bị quan trọng trong các hệ thống lọc khí và lọc nước công nghiệp. Chúng có chức năng loại bỏ các hạt bụi, cặn bẩn, vi sinh vật và các chất gây ô nhiễm khác từ không khí và nước, giúp bảo vệ sức khỏe con người và môi trường.

Túi lọc bụi được sử dụng trong các ngành công nghiệp như xi măng, thép, giấy, thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, khai thác mỏ và năng lượng. Loại sản phẩm này có thể làm bằng các loại vật liệu khác nhau như sợi thủy tinh, sợi polyester, sợi polypropylene, sợi aramid, sợi PTFE và sợi carbon. Tùy theo yêu cầu của từng ứng dụng, sản phẩm có thể có các đặc tính khác nhau như độ bền nhiệt, độ bền hóa học, độ thấm khí, độ thu hút bụi và độ giãn nở.

Túi lọc nước được sử dụng trong các ngành công nghiệp như dầu khí, hóa dầu, thực phẩm, dược phẩm, nước giải khát, xử lý nước thải và cấp nước sinh hoạt. Loại này cũng có thể làm bằng các loại vật liệu khác nhau như sợi nylon, sợi polypropylene, sợi polyester, sợi PTFE và sợi cotton. Tùy theo yêu cầu của từng ứng dụng, sản phẩm có thể có các đặc tính khác nhau như độ bền nhiệt, độ bền hóa học, độ thấm nước, độ thu hút cặn bẩn và độ giãn nở.

Túi lọc cần được chọn kỹ lưỡng để phù hợp với điều kiện hoạt động ca từng hệ thống lọc. Ngoài ra, chúng cũng cần được vệ sinh và thay thế định kỳ để duy trì hiệu quả lọc cao. Việc sử dụng túi lọc chất lượng cao sẽ giúp tiết kiệm chi phí vận hành, tăng tuổi thọ của các thiết bị khác trong hệ thống lọc và góp phần bảo vệ môi trường sống.

túi lọc dùng trong hệ thống thu bụi công nghiệp

các loại túi lọc bụi phổ biến được gia công làm theo yêu cầu

túi lọc nước được sản xuất tại việt nam theo kích thước yêu cầu

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

địa chỉ công ty môi trường đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu