Sản xuất lõi lọc bụi theo yêu cầu giá tốt

  • 2018/07/18
  • 2838

Đông Châu SX phin lọc dầu, phin lọc tách hơi dầu, lõi lọc hấp thụ hơi dầu ra khỏi không khí dùng trong máy nén khí, bồn chứa dầu

Lõi lọc bụi công nghiệp là một thiết bị quan trọng trong các hệ thống lọc bụi, có chức năng loại bỏ các hạt bụi và chất gây ô nhiễm khỏi không khí trong các ngành công nghiệp. Lõi lọc bụi thường có hình trụ hoặc xếp li, được làm từ các vật liệu như giấy, polyester hoặc polypropylene. Lõi lọc bụi có thể kết hợp với các vật liệu lọc bổ sung, như than hoạt tính hoặc bộ lọc HEPA, để tăng hiệu quả lọc. Trong bài viết này, nhà máy Đông Châu sẽ giới thiệu về quy trình SX phin lõi lọc bụi công nghiệp, cũng như các ứng dụng và lợi ích của loại sản phẩm này.

Quy trình sản xuất phin lõi lọc bụi công nghiệp có thể khác nhau tùy thuộc vào loại vật liệu và kích thước của lõi lọc. Tuy nhiên, có thể tóm tắt các bước chung như sau:

- Bước 1: Chọn và cắt vật liệu. Vật liệu được sử dụng để làm lõi lọc bụi phải đáp ứng các yêu cầu về độ bền, độ dẻo, độ thấm khí và khả năng chịu nhiệt. Vật liệu được cắt thành các miếng có kích thước phù hợp với khuôn mẫu của lõi lọc.

- Bước 2: Gấp và dán vật liệu. Vật liệu được gấp thành các nếp gấp cách đều nhau, tạo ra một đường dẫn giống như mê cung cho không khí đi qua. Các nếp gấp được dán lại với nhau để tạo thành một khối vững chắc.

- Bước 3: Định hình và cố định lõi lọc. Lõi lọc được đưa vào khuôn mẫu có hình trụ hoặc xếp li, tùy thuộc vào thiết kế của hệ thống lọc bụi. Lõi lọc được ép chặt vào khuôn để tạo ra hình dạng mong muốn. Sau đó, lõi lọc được cố định bằng cách sử dụng các phương pháp như hàn, keo hoặc khóa.

- Bước 4: Kiểm tra và đóng gói. Lõi lọc được kiểm tra về chất lượng, độ kín khí và hiệu suất lọc. Sau khi đạt tiêu chuẩn, lõi lọc được đóng gói cẩn thận để bảo vệ khỏi ẩm mốc và hư hỏng trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Lõi lọc bụi công nghiệp có rất nhiều ứng dụng trong các ngành SX khác nhau, như:

- Ngành gỗ: Lõi lọc bụi giúp loại bỏ các hạt gỗ, mùn cưa và các chất gây ô nhiễm khác từ không khí trong quá trình chế biến gỗ.

- Ngành kim loại: Lõi lọc bụi giúp loại bỏ các hạt kim loại, bụi mài và các chất gây ô nhiễm khác từ không khí trong quá trình gia công kim loại.

- Ngành thực phẩm: Lõi lọc bụi giúp loại bỏ các hạt thực phẩm, bột mì và các chất gây ô nhiễm khác từ không khí trong quá trình tạo ra sản phẩm và đóng gói thực phẩm.

- Ngành dược phẩm: Lõi lọc bụi giúp loại bỏ các hạt dược phẩm, bột thuốc và các chất gây ô nhiễm khác từ không khí trong quá trình tạo ra sản phẩm và đóng gói dược phẩm.

Lõi lọc bụi công nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho các nhà máy sản xuất, như:

- Bảo vệ sức khỏe của người lao động, giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến hô hấp do hít phải bụi.

- Bảo vệ thiết bị và máy móc, giảm nguy cơ hư hỏng do sự tích tụ bụi và mảnh vỡ trên các bộ phận.

- Bảo vệ môi trường, giảm lượng khí thải và chất thải gây ô nhiễm ra ngoài.

- Tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả sản xuất, do giảm thiểu thời gian dừng máy để vệ sinh và bảo trì.

Sản phẩm lọc bụi công nghiệp này là một thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống lọc bụi, có vai trò quan trọng trong việc duy trì chất lượng không khí trong các ngành sản xuất. Quy trình làm theo yêu cầu phin lọc bụi công nghiệp gồm có các bước chọn và cắt vật liệu, gấp và dán vật liệu, định hình và cố định lõi lọc, kiểm tra và đóng gói. Sản phẩm phin lọc bụi có nhiều ứng dụng và lợi ích cho các nhà máy, như bảo vệ sức khỏe, thiết bị, môi trường và tiết kiệm chi phí. Hy vọng nhà máy Đông Châu đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm phin lọc bụi công nghiệp.

sản xuất lõi lọc bụi và lõi lọc dầu tiêu chuẩn trong công nghiệp

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

địa chỉ công ty môi trường đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu