Phân xưởng nhà máy sản xuất lọc khí

  • 2018/07/03
  • 4695

Công ty Môi trường Đông Châu chuyên sản xuất lõi lọc bụi, phin lọc khí kích thước theo yêu cầu, giao hàng toàn quốc giá gốc

Các sản phẩm do phân xưởng nhà máy làm theo yêu cầu

Chất liệu: inox, thép, giấy Cellulozo, giấy nhựa PE

Kích thước bất kỳ theo yêu cầu

Hình dạng: khung, tấm, lõi, hệ thống

Nhà máy sản xuất lọc khí công nghiệp Đông Châu làm gì?

Một nhà máy sản xuất lọc khí công nghiệp chuyên thiết kế, sản xuất và bán các hệ thống lọc khí cho nhiều ứng dụng với giá cực tốt. Tại nhà máy chúng tôi có thể SX các hệ thống được sử dụng trong các cơ sở y tế, nhà máy sản xuất và nhà kho, nhà máy chế biến thực phẩm và nhiều cơ sở khác cần không khí sạch cho công nhân và khách hàng. Một sản phẩm điển hình từ một nhà máy như vậy bao gồm hệ thống khung lọc bụi dạng túi, tấm lọc bụi than hoạt tính, bộ phận quạt có thể điều chỉnh theo các nhu cầu khác nhau, bộ lọc trước, cánh tay chụp và bộ giảm chấn ngược.

Cơ sở phân xưởng nhà máy sản xuất lọc khí công nghiệp Đông Châu thường có thiết bị chuyên dụng dùng để cắt hoặc đục lỗ trên vật liệu lọc (chẳng hạn như: inox, thép, polyester hoặc cellulose) cũng như máy hàn được thiết kế đặc biệt để lắp ráp các khung giữ vật liệu lọc lại với nhau. Ngoài ra, còn có các hệ thống ghi nhận dữ liệu và thử nghiệm test hiệu quả cao để đo các thông số như chất lượng thành phẩm, tốc độ dòng khí và độ giảm áp suất qua các sản phẩm lọc trước khi chúng được vận chuyển ra ngoài đến tay khách hàng.

Phân xưởng nhà máy sản xuất lọc khí của Đông Châu

Nhà máy sản xuất lọc khí công nghiệp Đông Châu hoạt động như thế nào?

Nhà máy sản xuất sản phẩm lọc khí công nghiệp là một quy trình bắt đầu bằng việc thu thập các nguyên liệu thô như vải, giấy, nhựa và kim loại. Những thành phần này có thể được mua từ các nhà cung cấp hoặc tự sản xuất thông qua các quy trình sản xuất như dệt và đúc. Các nguyên liệu thô sau đó được cắt và uốn thành hình để tạo ra mẫu mã sản phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng. Nguyên liệu thô cũng cần được kiểm tra theo các quy định kiểm soát chất lượng chặt chẽ trước khi bắt đầu lắp ráp.

Các thành phần bộ phận của sản phẩm lọc sau đó được lắp ráp thành bộ lọc hoàn chỉnh bằng chất kết dính, kẹp, vít và các vật dụng khác nếu cần. Các bộ lọc được gắn một cách rất chắc chắn, vì vậy luồng khí sẽ không bị chặn. Các bộ phận của sản phẩm được hệ thống điện tử lắp đặt để tăng hiệu quả lọc và mục đích giám sát chất lượng. Nhãn và bao bì có thể được thêm vào nhằm mục đích nhận dạng thương hiệu nhà máy Đông Châu trước khi sản phẩm cuối cùng sẵn sàng vận chuyển đến tay khách hàng.

Trước khi sản phẩm rời khỏi nhà máy sản xuất sản phẩm lọc khí công nghiệp, nó sẽ trải qua một quy trình thử nghiệm rất khắt khe bao gồm kiểm tra khí thải và các tiêu chuẩn kiểm tra kiểm soát chất lượng để đảm bảo đáp ứng hiệu suất phù hợp và mức độ an toàn trước khi được bán thương mại.

Công ty Môi trường Đông Châu SX lõi lọc bụi, phin lọc khí 02862702191, lienhe@dongchau.net

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

địa chỉ công ty môi trường đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu