Xưởng sản xuất phin lọc khí lọc bụi

  • 2018/06/16
  • 3519

Nhà máy Đông Châu sản xuất cung cấp lõi lọc bụi giấy nhựa PE chịu độ ẩm, cao, áp lực lớn, tái sử dụng nhiều lần, dễ vệ sinh

Nhà máy phin lọc bụi giấy nhựa PE

Kích thước gia công theo yêu cầu

Nhà máy phin lọc bụi giấy nhựa PE đông Châu TPHCM

Nhà máy sản xuất sản xuất phin lọc bụi được thành lập vào năm 2022, tại 246/9 Bình Quới (Thanh Đa), P.28, Bình Thạnh, HCM; là một trong những doanh nghiệp chuyên về lọc và thiết bị phòng sạch có mặt đầu tiên trên thị trường Việt Nam, Đông Châu luôn nỗ lực phát triển bền vững với sự phát triển chung của những ngành công nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam. Nhà máy Đông Châu đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp lọc khí và đất nước Việt Nam.

Từ khi thành lập, nhà máy sản xuất Đông Châu đã liên tục phát triển về quy mô, công nghệ, và quy trình sản xuất nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu lọc khí của của khách hàng. Đến nay, Đông Châu đã đạt được và tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường lọc khí và thiết bị phòng sạch với sản lượng nhà máy của công ty đạt rất cao. Từ 11 nhân viên trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng thành viên của công ty đã lên tới hơn 100 nhân viên làm việc tại văn phòng chính, nhà máy, và các đại lý, chi nhánh phủ rộng khắp trên đất nước.

Công ty Đông Châu Việt Nam chuyên cung cấp phin lọc bụi, phin lọc khí dày 20mm, bông lọc khí, tấm lọc khí.

Phin lọc bụi có hiệu suất lọc khí từ 90-95%. Phin này có tác dụng xử lý bụi thô, khí thông gió nhà xưởng, nhà máy sản xuất. Tiêu chuẩn G4 – EN779 của phin lọc bụi là tiêu chuẩn cao nhất trong hệ thống lọc bụi thô, lọc bụi cửa gió được sử dụng hầu hết trong các hệ thống thông gió, lọc sạch không khí phòng sạch, lọc bụi buồng sơn Gỗ, Gara ô tô, buồng sơn nhà máy sản xuất xe máy, lọc phòng sơn công nghiệp.

Đông Châu cung cấp phin lọc khí lọc bụi dùng trong công nghiệp theo tiêu chuẩn hoặc loại chống tĩnh điện, ngoài ra chúng tôi sản phẩm lọc phòng sơn lọc phòng sạch. Giao hàng toàn quốc 02862702191, lienhe@dongchau.net

thiết kế chi tiết Phin lọc bụi có vành hình chóp, hình nón

Đông Châu sản xuất phin lọc khí, lõi lọc bụi PE

nhìn từ trên Trụ lõi lọc bụi khí thải sạch

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

địa chỉ công ty môi trường đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu