May gia công túi PE lọc chất lỏng bền giá tốt

  • 2019/02/15
  • 2546

Túi vải nỷ Polyester may theo yêu cầu, vòng thép, có quai xách dùng lọc cặn chất lỏng như nước, hóa chất, dung dịch, nước nuôi trồng thủy sản

Dịch vụ gia công may túi lọc chất lỏng bằng vải PE là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn hiện nay. Túi lọc vải PE có nhiều ưu điểm như khả năng chịu nhiệt, chịu hóa chất, độ bền cao, độ thấm tốt và giá thành hợp lý. Túi lọc vải PE được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, dầu khí, môi trường và nhiều ngành khác.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công may túi lọc chất lỏng bằng vải PE theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm và trình độ cao, máy móc hiện đại và tiên tiến, quy trình sản xuất khoa học và chặt chẽ. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, đúng kích thước, đúng số lượng, đúng thời gian và giá cả cạnh tranh.

Túi lọc chất lỏng gia công là gì và tại sao chúng quan trọng?

Túi lọc chất lỏng gia công là một loại thiết bị được sử dụng để loại bỏ các tạp chất từ các dung dịch lỏng trong các quá trình sản xuất công nghiệp. Túi lọc chất lỏng gia công có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, như vải, giấy, nhựa, kim loại hoặc sợi tổng hợp, tùy thuộc vào yêu cầu của ứng dụng. Túi lọc chất lỏng gia công thường có hình dạng hình túi, với một miệng rộng và một đáy hẹp, và được gắn vào một khung giữ hoặc mt đầu nối để tạo ra một hệ thống lọc kín.

Túi lọc chất lỏng gia công có nhiều ưu điểm so với các phương pháp lọc khác, như:

- Hiệu quả cao: Túi lọc chất lỏng có thể loại bỏ các hạt có kích thước từ 1 micron đến 1000-micron, với tỷ lệ bắt cặn bẩn cao và khả năng giữ dung dịch tốt.

- Chi phí thấp: Túi lọc chất lỏng có giá thành rẻ hơn so với các loại bộ lọc khác, như bộ lọc cát, bộ lọc sứ hoặc bộ lọc từ tính. Ngoài ra, túi lọc chất lỏng gia công cũng dễ dàng thay thế và bảo trì, giảm thiểu chi phí vận hành và sửa chữa.

- Linh hoạt: Túi lọc chất lỏng gia công có thể được thiết kế theo nhiều kích cỡ, hình dạng và độ sâu khác nhau, phù hợp với nhiều loại dung dịch và điều kiện làm việc khác nhau. Sản phẩm này cũng có thể được kết hợp với các loại phương tiện lọc khác, như than hoạt tính, ion trao đổi hoặc sinh học, để tăng cường hiệu quả lọc.

Túi lọc nước làm theo yêu cầu được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, như:

- Thực phẩm và đồ uống: Túi lọc nước được sử dụng để loại bỏ các tạp chất từ các sản phẩm như nước ép trái cây, rượu, bia, sữa, dầu ăn, siro, nước đường hoặc nước ngọt.

- Dược phẩm và mỹ phẩm: Túi lọc nước được sử dụng để loại bỏ các vi sinh vật, vi khuẩn, virus hoc các hợp chất không mong muốn từ các sản phẩm như thuốc tiêm, thuốc uống, kem dưỡng da, son môi hoặc sơn móng tay.

- Hóa chất và dầu khí: Túi lọc nước được sử dụng để loại bỏ các cặn bẩn, cát, sắt hoặc các kim loại nặng từ các sản phẩm như axit, kiềm, dung môi, nhựa đường, xăng, dầu hoặc khí.

- Nước và xử lý nước thải: Túi lọc nước được sử dụng để loại bỏ các chất hữu cơ, vô cơ, sinh học hoặc vi lượng từ nước nguồn, nước cấp, nước tưới, nước thải hoặc nước tái chế.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ may túi lọc PE của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 02862702191 hoặc email: lienhe@dongchau.net. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các loại túi lọc phù hợp với ứng dụng của bạn, cũng như báo giá và thời gian giao hàng. Chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn trong thời gian sắp tới.

May gia công túi PE lọc chất lỏng bền giá tốt

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

địa chỉ công ty môi trường đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu