Xưởng sản xuất lõi lọc dầu thủy lực

 • 2018/06/08
 • 2685

Chất liệu: lưới inox 304 độ bền cao, chống ăn mòn, chịu nhiệt độ cao dùng lọc dầu động cơ hiệu quả

Lõi inox 304 lọc cặn dầu động cơ dieasel, máy biến áp

 • Cấu tạo lõi thủy lực: hai đầu hở, hoặc 1 đầu kín và 1 đầu hở

 • Chất liệu: lưới inox 304 gấp xếp hoặc inox tấm đục lỗ

 • Kích thước: gia công theo yêu cầu

Xưởng sản xuất lọc khí lọc bụi Đông Châu

Cách lựa chọn nhà xưởng sản xuất Đông Châu xây sẵn lý tưởng

1. Cơ sở hệ thống hạ tầng của nhà xưởng sản xuất phải tốt

Cơ sở hệ thống hạ tầng của nhà xưởng sản xuất là vấn đề then chốt của một công trình xây dựng. Khi lựa chọn nhà xưởng sản xuất xây sẵn bạn cần phải đặc biệt lưu ý điều này. Bởi kết cấu hạ tầng là khung cứng của công trình. Khung cứng phải chắc khỏe thì mới đảm bảo được độ an toàn cho người lao động sản xuất. Nếu thuê xưởng xây sẵn kém chất lượng, hạ tầng yếu kém sẽ rất nguy hiểm. Do đó, tiêu chí lựa chọn nhà xưởng này cực kỳ quan trọng bạn không nên bỏ qua.

2. Vị trí chiến lược tốt của nhà xưởng sản xuất xây sẵn

Vị trí tốt là câu các thương nhân thường nói khi thuê một địa điểm kinh doanh tốt. Trong SX cũng vậy, việc doanh nghiệp tìm được một địa điểm tốt cũng mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh. Vị trí chiến lược là khi doanh nghiệp đặt trụ sở tại nơi có được nhiều thuận lợi như gần các địa điểm giao thông quan trọng, gần khu vực cung ứng, gần các đối tác kinh doanh và đặc biệt gần khu dân cư. Vị trí nhà xưởng sản xuất là yếu tố quan trọng, các DN cần có bước đi tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng. Đặc biệt, Hồ Chí Minh đang là vị trí được nhiều DN quan tâm và lựa chọn.

246/9 Bình Quới (Thanh Đa), P.28, Bình Thạnh tọa lạc tại trung tâm của vùng trọng điểm kinh tế phía nam. Vị trí gần với bến cảng, sân bay, hệ thống giao thông thuận lợi. Nơi đây có các nhà xưởng xây sẵn chất lượng, gần thị trường tiêu thụ và các nguồn nguyên liệu đầu vào. Giá thuê xưởng sản xuất ở đây với mức hợp lý, thấp trong khu vực TPHCM.

Sản phẩm lọc hóa dầu là gì?

Các sản phẩm lọc hóa dầu là một phần thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Thật khó hình dung xã hội hiện đại mà không sử dụng chúng. Trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, từ bao bì thức ăn đến đồ dùng trong nhà, ngoài đường và nơi làm việc đều là các sản phẩm bắt nguồn hoặc có liên quan đến công nghiệp dầu khí.

Sản phẩm lọc dầu chủ yếu là các loại nhiên liệu (LPG, xăng, dầu hỏa, DO, FO), một số sản phẩm khác như dầu nhờn, nhựa đường, lưu huỳnh, sáp, cốc dầu và các loại nguyên liệu cho hóa dầu. Sản phẩm được sản xuất từ các nhà máy (NMLD) với nguyên liệu là dầu thô, loại nhiên liệu hóa thạch được sinh ra từ việc phân hủy trong điều kiện không có không khí của thực vật và động vật bị chôn vùi trong vỏ trái đất và/hoặc sự tổng hợp của các nguyên tố cacbon và hydro ở điều kiện nhiệt độ và áp suất rất cao qua hàng trăm triệu năm. Các sản phẩm lọc dầu đơn giản được chưng tách từ dầu thô. Ngày nay tỷ lệ các thành phần được tổng hợp mới trong sản phẩm lọc dầu đã tăng cao để cải thiện các chất lượng của sản phẩm lọc dầu.

Lõi Lọc dầu thủy lực là gì?

Lõi lọc dầu thủy lực là một thiết bị được sử dụng để loại bỏ những tạp chất, cặn bẩn có trong dầu, giúp làm sạch thu được lượng dầu tốt nhất để phục vụ cho hoạt động của các thiết bị, hệ thống thủy lực. Lõi lọc dầu thủy lực còn giúp làm sạch cặn bẩn của dầu có trong động cơ hay các thiết bị đang sử dụng dầu.

Lõi lọc dầu thủy lực có đa dạng kiểu loại, kích cỡ với cách làm việc đơn giản, dầu bẩn sẽ từ ống đến lọc dầu sau đấy lưới lọc sẽ giữ lại các tạp, chất bụi bẩn và cho dầu sạch đi qua. Lọc dầu thủy lực được ứng dụng dùng trong nhiều hệ thống, thiết bị trong các ngành công nghiệp, xe, các máy nâng, máy múc, máy dập, uốn và nhiều thiết bị khác có liên quan.

Lõi lọc dầu thủy lực được chúng tôi nhập chính hãng từ nhiều nước lớn Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu âu với đa dạng kiểu loại mẫu mã, chất liệu và được xưởng Đông Châu sản xuất theo yêu cầu cho thị trường Việt Nam với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất hiện nay.

Thông số kỹ thuật lõi lọc thủy lực tham khảo

 • Kích cỡ: 1/4 ” – 4”

 • Chất liệu cấu tạo: inox, thép, hợp kim bền bỉ

 • Chiều dài: tùy kiểu loại (SX theo yêu cầu)

 • Lưu lượng: 20 – 1000 lít/phút

 • Độ tinh lưới: 100

 • Trọng lượng: tùy theo kích cỡ

 • Nhiệt độ làm việc: 0 đến 200 độ C

 • Áp lực làm việc: PN10, PN16, PN25,...

Phân lõi thủy lực theo kích thước các tạp chất

Dựa trên kích thước của các hạt, sợi tạp chất có trong dầu được giữ lại ở lõi lọc thủy lực mà người ta phân chia thành 3 loại: lõi lọc thủy lực thô, lõi lọc thủy lực trung bình và lõi lọc tinh.

Lõi lọc dầu thủy lực xử lý thô

Đây là 1 bộ lõi lọc cơ bản và cần thiết để nâng cao chất lượng dầu. Lõi có thể lọc và giữ lại các hạt bụi bẩn, tạp chất có đường kính 0,1mm.Nhiều người chọn bộ lõi lọc thô để lắp tại các ống hút, ống đẩy để lọc sơ bộ dầu hoặc lắp tại cửa bể để rót dầu thủy lực vào các bể chứa....

Lõi lọc dầu thủy lực xử lý trung bình

Bộ lõi lọc trung bình là thiết bị được sử dụng nhiều nhất, chuyên dùng để loại bỏ các tạp chất có kích thước từ 0,05 – 0,1mm. Thiết bị này thường được lắp tại các ống đẩy dầu vào thùng chứa hoặc từ bơm đến các thiết bị, các đường ống hồi dầu về bể.

Lõi lọc dầu thủy lực xử lý tinh

Đây chính là loại lõi lọc dầu thủy lực có thể đảm bảo chất lượng dầu cao cho hệ thống làm việc. Bộ sản phẩm này có thể loại bỏ các tạp chất bẩn có kích thước từ 0,001 mm – 0,05mm. Bộ lõi lọc tinh sẽ được lắp tại các đường ống có lưu lượng vừa phải, các nhánh ống dẫn phụ của hệ thống.

Ngoài bộ lõi lọc dầu tinh thì chúng ta còn có bộ lõi lọc dầu đặc biệt tinh.Nó có thể loại bỏ bụi bẩn và các hạt tạp chất có kích thước rất nhỏ, nhỏ hơn 0.001mm.

Vì thế mà bộ lõi lọc này rất ít khi được sử dụng. Nó thường được lắp trong những hệ thống đặc biệt có yêu cầu chất lượng dầu cao như phòng thí nghiệm, nhà máy chế biến thức ăn, sản xuất thuốc và thiết bị y tế...

Bộ lõi lọc tinh có tính cản trở tạp chất lớn nhưng lưu lượng dầu qua lõi lọc rất nhỏ, gây nên các tổn thất áp lớn. Chính vì thế mà người ta sẽ ưu tiên lắp bộ xử lý tinh tại các nhánh phụ nhỏ được tách ra từ đường ra chính, các đường ống phải có tiết diện nhỏ.

Lưu ý, nếu khách hàng không muốn các bộ lõi lọc dầu thủy lực tinh quá tải thì phải đi qua các bộ lọc thô, bộ lọc trung bình để loại bỏ dần những tạp chất lớn.

Khách hàng liên hệ Chuyên viên kinh doanh Công ty Môi trường Đông Châu để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất

028 62702191, lienhe@dongchau.net

Xưởng sản xuất lõi lọc dầu thủy lực làm cho khách

chi tiết cấu tạo Xưởng sản xuất lõi lọc dầu thủy lực

chi tiết lưới bảo vệ lõi lọc dầu thủy lực

Xưởng sản xuất lõi lọc dầu thủy lực các loại khác nhau

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

địa chỉ công ty môi trường đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu