Găng tay đa dụng 3M chính hãng

  • 2018/07/14
  • 3212

Công ty Môi trường Đông Châu phân phối toàn quốc sản phẩm bảo hộ lao động 3M toàn quốc, giá sỉ, hàng chính hãng

Găng tay đa dụng 3M chính hãng màu xanh, màu cam, màu xám size L, M, XL giá sỉ

Màu sắc: màu cam, màu xanh duo7ng, màu xám

Size: L, M, XL

Công dụng: bảo hộ lao động, chống trầy xước, chống nóng, cầm nắm dễ dàng

Việc đeo găng bảo hộ rất và luôn luôn cần thiết đối với người lao động. Đeo găng tay không chỉ tránh được bỏng rát xây xước....cho da mà còn tăng hiệu quả trong công việc. Vì khi đôi tay được bảo hộ thì việc cầm nắm càng chắc chắn, vững vàng, giúp quá trình làm việc liền mạch suôn sẻ hơn. Găng tay đa dụng 3M được sản xuất với công nghệ Micro Porous & Nitrile Rubber là sản phẩm hữu ích cho người lao động trong nhiều trường hợp.

Thông tin chi tiết về găng tay đa dụng 3M

1.Găng tay đa dụng 3M rất an toàn, bền đẹp.

Khó bị đâm thủng hay bị lủng là đặc điểm nổi trội của cao su Nitrile so với các loại sản phẩm khác làm từ vải và cao su Latex thông thường, độ bền và an toàn của găng tay đa dụng 3M cao hơn gấp 3 lần. Nitrile đạt chuẩn không gây dị ứng da. Bạn hoàn toàn có thể giặt nhiều lần. Găng tay đa dụng 3M co dãn rất tốt. Bạn có thể kéo dãn mạnh 2 đầu mà không làm hỏng găng tay đa dụng 3M.

2. Găng tay đa dụng 3M rất thông thoáng, thoải mái khi đeo

Điều lo ngại nhất khi dùng găng tay đa dụng 3M chính là cảm giác không thật (bị độn) khi đeo. Găng tay đa dụng 3M có lớp Nitrile cấu tạo được thiết kế có độ dày mỏng phủ trên bề mặt sợi bông Hàn Quốc. Công nghệ Micro – Porous của 3M giúp khắc phục tình trạng bị độn, chảy mồ hôi tay, dị ứng ngứa thường gặp khi đeo găng tay đa dụng 3M. Do đó, mang găng tay đa dụng 3M khi làm việc sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin, chính xác và khéo léo kể cả khi có tiếp xúc với các vật dễ bén, hóa chất nhẹ, dầu nhớt.

3. Găng tay đa dụng 3M có độ bám tốt với nhiều loại bề mặt

Lớp Nitrile cấu tạo nhám trên bề mặt, giúp găng tay đa dụng 3M có độ bám tốt cả trong môi trường ẩm ướt nhẹ, và tránh trơn trượt khi tiếp xúc với dầu nhớt, hóa chất, các chất hòa tan trong công nghiêp, nhà máy. Khả năng chống bám của găng tay đa dụng 3M đạt tiêu chuẩn EN388 4543, EN420.

4. Có thể dùng điện thoại cảm ứng khi đeo găng tay 3M

Đây là 1 tính năng không phải găng tay nào cũng có được. Bạn hoàn toàn có thể dùng điện thoại cảm ứng khi đeo găng tay đa dụng 3M.

Ưu điểm nổi bật găng tay đa dụng 3M:

1. Bảo vệ - An toàn - Bền sản phẩm:

Khó bị đâm thủng hay bị lủng là đặc điểm nổi trội của cao su Nitrile so với các loại găng tay khác làm từ vải và cao su Latex thông thường, độ bền và an toàn cao hơn gấp 3 lần. Nitrile đạt chuẩn tránh tình trạng dị ứng thường gặp gây bởi găng tay cao su thông thường. Không những thế, bạn hoàn toàn có thể giặt găng tay đa dụng nhiều lần.

2. Tối ưu cảm giác tay - Thông thoáng - Thoải mái:

Điều lo ngại nhất khi sử dụng Găng tay chính là cảm giác không thật (bị độn) khi mang. Găng tay đa dụng 3M có lớp Nitrile cấu tạo được thiết kế có độ dầy phù hợp phủ trên bề mặt sợi bông Hàn Quốc nhằm khắc phục tình trạng bị độn, chảy mồ hôi tay, dị ứng ngứa thường gặp khi mang găng tay. Do đó, mang găng tay khi làm việc để tay thoải mái, tự tin, chính xác và khéo léo kể cả khi có tiếp xúc với các vật dễ bén, hóa chất nhẹ, dầu nhớt.

3. Độ bám tốt, thao tác tay chính xác:

Lớp Nitrile cấu tạo nhám trên bề mặt, giúp bám tốt trong môi trường ẩm ướt nhẹ, và tránh trơn trượt khi tiếp xúc với dầu nhớt, hóa chất, các chất hòa tan chuyên dụng trong công nghiêp, nhà máy.

4. Đa ứng dụng:

– Ứng dụng hằng ngày: vệ sinh nhà cửa, làm vườn, lái xe, leo núi, giữ ấm, sử dụng với dụng cụ cầm tay, vận chuyển, khuân vác, sửa chữa.

– Lĩnh vực ứng dụng khác: khâu bảo trì-sữa chữa-vận hành; nhà máy, cơ xưởng gỗ/thép/xi măng/ôtô/đóng tàu/cơ điện; vệ sinh nhà cửa/bệnh viện/trường học/đường phố; Vận chuyển/giao nhận/ phân phối...

Lưu ý khi sử dụng găng tay đa dụng 3M:

  • Sử dụng cỡ găng tay phù hợp phổ biến size M, size L (nam cao 1.8m nặng 70kg)

  • Tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao trên 50 độ C

  • Ngưng sử dụng khi có dị ứng

  • Giặt bằng tay, phơi nơi thoáng mát

  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với Clo, Oxygen Blead và axit.

Tiêu chuẩn EN388 là gì?

Độ chống cắt của găng tay đa năng được đánh giá theo tiêu chuẩn EN 388:2003 hoặc tiêu chuẩn ISO 13997

Ở tiêu chuẩn EN388, họ sử dụng lưỡi quay tròn đường kính 40mm xoay theo hướng chuyển động. Lưỡi dao di chuyển qua lại trong một khoảng cách nhỏ khoảng 50mm với lực cắt 5N. Số lượng lượt cắt được ghi lại và so sánh. Độ chống cắt được đánh giá trong tháng đo từ “0” đến “5” tùy thuộc vào số vòng trung bình trước khi bị cắt đứt hoàn toàn.

Ứng dụng găng tay đa dụng

– Ứng dụng hằng ngày: vệ sinh nhà cửa, làm vườn, lái xe, leo núi, giữ ấm, sử dụng với dụng cụ cầm tay, vận chuyển, khuân vác, sửa chữa.

– Lĩnh vực ứng dụng khác: khâu bảo trì - sữa chữa - vận hành; nhà máy, cơ xưởng gỗ/thép/xi măng/ôtô/đóng tàu/cơ điện; vệ sinh nhà cửa/bệnh viện/trường học/đường phố; Vận chuyển/giao nhận/ phân phối...

Đặc điểm và tính năng sản phẩm:

- Dùng trong thao tác làm việc hằng ngày với tính năng chống mài mòn

- Trọng lượng nhẹ, tối ưu cảm giác tay, giúp tay làm việc nhạy bén, cầm nắm chắc

- Với lớp phủ găng tay sẽ phù hợp trong điều kiện làm việc có dầu nhớt

- Thấm hút mồ hôi trong điều kiện nhiệt độ cao

- Hạn chế thấm ngược hóa chất vào tay

- Độ bền cao và có thể giặt tẩy được nhiều lần tiết kiệm chi phí

Tiêu chuẩn: Wet/Dry Grip Oil resistant EN388 4122

Đông Châu phân phối găng tay đa dụng 3M chính hãng giá sỉ, giao hàng toàn quốc nhanh chóng. Điện thoại 02862702191, lienhe@dongchau.net

Găng tay đa dụng 3M chính hãng màu cam

Găng tay đa dụng 3M chính hãng giao hàng toàn quốc

đại lý Găng tay đa dụng 3M chính hãng màu cam

Găng tay đa dụng 3M chính hãng màu xanh

Găng tay đa dụng 3M chính hãng màu đen

liên hệ đông châu cung cấp Găng tay đa dụng 3M chính hãng

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

địa chỉ công ty môi trường đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu