Chai xịt đánh bóng làm sạch bề mặt inox 3M Mỹ

  • 2018/06/30
  • 4975

Dạng chai màu xanh dung tích 10 oz (283g) và 21 oz (600g) đánh bóng, làm sạch bề mặt inox, kim loại hiệu quả, nhanh chóng

Theo xu hướng thời gian các sản phẩm tẩy rửa càng được sử dụng phổ biến. Chính vì thế đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng và nâng cao được chất lượng tẩy rửa cho các loại máy móc, động cơ, làm sạch bề mặt,... 3M đã tập trung đầu tư và cho ra sản phẩm Chai tẩy rửa Stainless Steel có những tính năng vượt trội hơn nhiều các sản phẩm dung dịch tẩy rửa 3m khác bởi khả năng tẩy rửa được chỗ rỉ sét.

Ưu điểm chai xịt 3M đánh bóng inox Stainless Steel Cleaner:

Dung dịch tẩy rửa 3M Stainless Steel có tính năng thẩm thấu cực nhanh nên tốc độ tẩy rửa rỉ sét rất nhanh, giúp cho bề mặt cần được tẩy rửa trở nên sáng bóng mà không hề còn dấu hiệu rỉ sét và bụi bặn dính trên bề mặt.

Ngoài ra 3M Stainless Steel còn có tác dụng chống ôxi hóa bề mặt, chống khả năng gây nên rỉ sét trên bề mặt của inox, thép, các kim loại khác. Giúp phục hồi sự sáng bóng của các bề mặt kim loại và loại bỏ các tiếng rít do rỉ sét lâu ngày gây nên như ổ khóa, bản lề, ray trượt, van nước,...

Đặc biệt 3M Stainless Steel an toàn với hầu hết các bề mặt và có chứng nhận NSF A-7 đã được đăng ký và đáp ứng các yêu cầu của Chương trình Đăng ký Hợp chất Phi thực phẩm của NSF đối với chất tẩy rửa và đánh bóng kim loại cho các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm.

Công dụng chai xịt 3M đánh bóng inox Stainless Steel Cleaner:

Với thành phần bao gồm Water, minerial oil, isobutane, sortan oleate, ethannoiamne, sản phẩm xịt tẩy sạch và làm bóng inox 3M Stainless Steel lý tưởng cho các bề mặt thép không gỉ, chrome, nhựa nhiều lớp và nhôm. Với công thức có độ bóng cao, nó lau sạch mà không để lại vệt hoặc tích tụ, chống lại dấu vân tay và che đi các vết bẩn trên bề mặt. Do đó sản phẩm này thường sử dụng nhiều trong bếp ăn của nhà hàng, khách sạn cũng như trong nhiều ứng dụng khác.

Công ty Môi trường Đông Châu phân phối toàn quốc 02862702191, lienhe@dongchau.net

liên hệ đông châu cung cấp Chai xịt đánh bóng làm sạch bề mặt inox 3M Mỹ

phân phối giá sỉ Chai xịt đánh bóng làm sạch bề mặt inox 3M Mỹ

so sánh Chai xịt đánh bóng làm sạch bề mặt inox 3M Mỹ loại lớn và nhỏ

đại lý Chai xịt đánh bóng làm sạch bề mặt inox 3M Mỹ

Chai xịt đánh bóng làm sạch bề mặt inox 3M Mỹ và kim loại

Chai xịt đánh bóng làm sạch bề mặt inox 3M Mỹ nhanh và hiệu quả

Đông Châu là đại lý Chai xịt đánh bóng làm sạch bề mặt inox 3M Mỹ

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

địa chỉ công ty môi trường đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu