Xưởng sản xuất lõi lọc bụi

  • 2018/06/29
  • 2847

Kích thước gia công theo yêu cầu chất liệu giấy nhựa PE hoặc giấy gổ Cellulozo

Sản xuất lõi lọc bụi, phin lọc khí theo đặt hàng

  • Cung cấp cho lọc khí xe ô tô, xe tải, máy nén khí trong công nghiệp

  • Chất liệu lõi lọc: giấy nhựa Polyester PE giấy gổ Cellulozo

  • Kích thước bất ký theo nhu cầu

Xưởng sản xuất lọc khí lọc bụi Đông Châu

Xưởng sản xuất lọc khí lọc bụi Đông Châu làm theo yêu cầu

Bạn đang cần tìm xưởng phin lõi lọc bụi lọc khí hcm để thi công sản phẩm cho công trình của mình. Bạn cần tìm xưởng sản xuất lớn, máy móc hiện đại và đội ngũ thợ lành nghề? Bạn cần tìm xưởng sản xuất lõi lọc bụi trực tiếp không cần qua trung gian nhà thầu hay tư vấn thiết kế?

Thực tế chứng minh 1 điều rằng đa số khách hàng có nhu cầu đều tự tìm đến xưởng làm lõi lọc khí để đặt hàng. Họ ngại đến các thương hiệu bán sẵn hay đặt hàng thông qua trung gian. Trung gian ở đây là ai, đó chính là các nhà đại diện phân phối hay các công ty thuần thiết kế.

1. Lợi ích của việc đặt hàng trực tiếp tại xưởng sản xuất Đông Châu

Khi xây 1 ngôi nhà mới bạn sẽ phải lo hàng trăm các công việc liên quan đến việc hoàn thiện ngôi nhà đó. Nào là thiết bị điện, thiết bị nước, thiết bị vệ sinh, rèm, gạch ốp lát....Và 1 hạng mục quan trọng đó chính là phần nội thất nhà xưởng sản xuất. Nhưng việc giao phó lại công việc đó cho nhà thầu xây dựng hay công ty thiết kế thường làm chủ nhà không an tâm. Bên cạnh đó báo giá thi công xưởng qua trung gian thường đội lên khá cao. Dưới đây là những lợi ích bạn nên tự tay đi đặt đóng nội thất thay vì phải thông qua 1 ai đó.

1.1 Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí sẽ là tiêu chí đầu tiên khi bạn tự mình đến thẳng xưởng phin lọc bụi Đông Châu để đặt hàng. Với 1 xưởng sản xuất trực tiếp có nghĩa là bạn đang mua hàng với giá gốc. Điều này sẽ 1 phần nào phụ giúp bạn giảm bớt các chi phí không đáng có. Nhất là công việc xây nhà thường phát sinh khá nhiều chi phí vượt quá dự toán ban đầu của bạn.

1.2 Được tư vấn chính xác về chủng loại sản phẩm lọc công nghiệp

Khi bạn đến xưởng Đông Châu để đặt hàng SX sản phẩm lọc bụi bạn sẽ có cơ hội nắm bắt thực tế được các chất liệu làm lõi lọc bụi, khung Hepa. Đối với các công ty là đại diện cung cấp sản phẩm chính hãng họ chỉ cung cấp cho bạn phối cảnh. Tức là mô phỏng hình dáng của sản phẩm với màu sắc, kích thước và tính năng sản phẩm được tạo ra bởi các phần mềm như 3dsmax hay sketchup. Nhưng khi bạn đến trực tiếp xem thực tế loại sản phẩm lọc công nghiệp sẽ có sự khác biệt rất lớn giữa màu phối cảnh và màu chất liệu. Trường hợp gặp nhiều nhất là ở các dòng sản phẩm lõi lọc bụi, khung lọc khí nhập khẩu.

1.3 Hỗ trợ thiết kế theo thực tế

Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì tất cả các xưởng sản xuất sản phẩm lọc khí, lọc bụi công nghiệp tại HCM như chúng tôi đều hỗ trợ thiết kế. Công việc thiết kế ngày nay không chỉ là 1 chuyên môn riêng của công ty xây dựng hay kiến trúc.

Việc hỗ trợ thiết kế sẽ giúp khách hàng hình dung được sản phẩm lọc bụi làm ra sẽ như thế nào. Có ăn nhập với không gian chung của ngôi nhà mình không. Việc thiết kế này thường bám sát thực tế hơn do chính xưởng sản xuất là người làm sản phẩm đó. Sẽ không bay bổng đôi khi phi thực tế như các thiết kế của các bạn họa viên kiến trúc mà bạn thường thấy.

Hàng ngày trung bình mỗi người hít vào khoảng 10.000 lít không khí. Phần lớn lượng khí được nạp vào cơ thể chúng ta là tại nhà máy. Trong bối cảnh dịch bệnh, người lớn, trẻ nhỏ hạn chế ra ngoài, các hoạt động sinh hoạt, vui chơi hầu hết diễn ra trong tổ ấm. Vì thế, chất lượng không khí trong nhà máy càng trở nên quan trọng. Những sản phẩm lọc bụi của Đông Châu sẽ giúp cải thiện đáng kể chất lượng cho không gian nhà máy sản xuất ở các thành phố lớn, người bị hen suyễn, dễ dị ứng với thời tiết.

2. Ứng dụng phin lọc bụi

Lõi lọc bụi ứng dụng phun cát, mài gỉ, phun sơn, luyện kim, xi măng, thép, nhiệt điện, điều hòa không khí thuốc lá, đúc luyện kim, pin, bao bì, bụi than đen, ngành bột, lọc bột, thủy tinh, hóa chất, điện khói hàn, container, đóng tàu, mài mòn hút cát, trạm nén khí, nhôm, xử lý vật liệu, thép tiền xử lý, bụi.

Lõi lọc bụi ứng dụng bộ lọc khí nhà máy sản xuất sắt, thép, nhà máy hợp kim chịu lửa, nhà máy điện và hệ thống loại xử lý khí thải khác.

Lõi lọc bụi lò đốt rác, lò hơi đốt than, lò hơi tầng sôi, lọc khí thải.

Sử dụng trong trộn bê tông nhựa, vật liệu xây dựng, xi măng gốm sứ, vôi, thạch cao và các khu vực sản xuất khác.

Điện, chì, thiếc, kẽm, đồng và các kim loại quý khác luyện lọc thải khí, phục hồi nguyên liệu tốt, chất lỏng và tách rắn.

Hóa chất, than cốc, than đen, thuốc nhuộm, dược phẩm, chất dẻo và các khu vực khác của tách lỏng-rắn và phục hồi vật liệu tốt.

Khai thác, chế biến thực phẩm, bột, điện tử, chế biến gỗ và tinh chế thu thập có kiểm soát

Xưởng sản xuất các loại lõi lọc bụi Đông Châu được sử dụng trong nhiều ngành nghề rất bền với chính sách hậu mãi rất tốt. Gọi hotline: 02862702191, email: lienhe@dongchau.net để được hướng dẫn và giới thiệu chi tiết

Xưởng sản xuất lõi lọc bụi giá gốc

Xưởng sản xuất lõi lọc bụi chi tiết cấut tạo sản phẩm

Xưởng sản xuất lõi lọc bụi dùng trong nhà máy công nghiệp

Xưởng sản xuất lõi lọc bụi chất lượng cao

Xưởng sản xuất lõi lọc bụi dùng cho máy nén khí

nhân viên đang vận hành Xưởng sản xuất lõi lọc bụi

Xưởng sản xuất lõi lọc bụi loại 3 chấu 3 tai

Xưởng sản xuất lõi lọc bụi có vành làm theo yêu cầu

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

địa chỉ công ty môi trường đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu