Sản xuất tấm khung lọc Hepa phòng sạch công nghiệp

  • 2018/07/01
  • 5018

Gia công theo kích thước yêu cầu màng Hepa H13 dạng giấy tổ ong, giấy xếp pleat

Khung lọc Hepa là một loại bộ lọc khí hiệu quả cao, có khả năng lọc được 99,97% đến 99,999995% các hạt bụi có kích thước từ 0,3 micron trở xuống. Khung lọc Hepa được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp yêu cầu môi trường sạch như điện tử, dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, hạt nhân, cũng như trong các bệnh viện, phòng thí nghiệm, máy bay và các phương tiện giao thông khác.

Khung lọc Hepa có nhiều tiêu chuẩn khác nhau, tùy theo hiệu suất lọc và kích thước của các hạt bụi. Theo tiêu chuẩn Châu Âu EN1822, khung lọc Hepa được chia thành các loại sau:

- E10: lọc được 85% bụi bẩn

- E11: lọc được 95% bụi bẩn

- E12: lọc được 99,5% bụi bẩn

- H13: lọc được 99,95% bụi bẩn

- H14: lọc được 99,995% bụi bẩn

- U15: lọc được 99,9995% bụi bẩn

- U16: lọc được 99,99995% bụi bẩn

- U17: lọc được 99,999995% bụi bẩn

Khung lọc Hepa công nghiệp được sản xuất theo các bước sau:

- Bước 1: Chọn vật liệu cho khung lọc. Vật liệu thường được sử dụng là gỗ, inox, nhôm hoặc tôn tráng kẽm. Vật liệu phải đảm bảo độ cứng, chịu nhiệt và chống ăn mòn.

- Bước 2: Cắt và uốn vật liệu thành hình khung theo kích thước mong muốn. Kích thước phổ biến của khung lọc Hepa là 610x610x292 mm hoặc 610x610x150 mm.

- Bước 3: Chọn vật liệu cho màng lọc. Màng lọc là phần quan trọng nhất của khung lọc Hepa, quyết định hiệu suất và tuổi thọ của sản phẩm. Màng lọc thường được làm từ sợi thủy tinh có đường kính từ 0,5 đến 2 micron, được sắp xếp ngẫu nhiên trên một tấm nhựa hoặc giấy.

- Bước 4: Cắt và ép màng lọc thành các miếng nhỏ theo kích thước của khung. Mỗi miếng màng lọc có chiều dài từ 10 đến 20 mét và chiều rộng từ 300 đến 600 mm.

- Bước 5: Lắp màng lọc vào khung. Màng lọc được gập lại thành hình tổ ong và được đt vào khung sao cho không có khoảng trống giữa các miếng màng. Một khung lọc Hepa có thể chứa từ 10 đến 20 miếng màng lọc tùy theo độ dày của sản phẩm.

- Bước 6: Dán keo hoặc xiết bulong để cố định màng lọc vào khung. Keo hoặc bulong phải chịu được nhiệt độ cao và không gây ảnh hưởng đến chất lượng của màng lọc.

- Bước 7: Kiểm tra chất lượng của khung lọc Hepa. Khung lọc Hepa phải được kiểm tra về độ kín, độ thẳng, độ bền và hiệu suất lọc. Các phương pháp kiểm tra thường được sử dụng là:

* Phương pháp DOP: sử dụng khí DOP (dioctyl phthalate) làm chất tạo bụi và đo lượng bụi thoát ra từ khung lọc bằng một máy đếm hạt.

* Phương pháp PAO: sử dụng khí PAO (polyalphaolefin) làm chất tạo bụi và đo lượng bụi thoát ra từ khung lọc bằng một máy đếm hạt.

* Phương pháp Scan: sử dụng một máy quét laser để quét toàn bộ bề mặt của khung lọc và phát hiện các vết rò rỉ hoặc hư hỏng.

- Bước 8: Đóng gói và vận chuyển khung lọc Hepa. Khung lọc Hepa phải được đóng gói cẩn thận để tránh bị va đập, trầy xước hoặc bị ẩm. Khung lọc Hepa cũng phải được vận chuyển theo đúng quy cách để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Khung lọc Hepa là một loại bộ lọc khí hiệu quả cao, có nhiều tiêu chuẩn khác nhau tùy theo hiệu suất và kích thước của các hạt bụi. Khung lọc Hepa đưc sản xuất theo một quy trình gồm nhiều bước, từ chọn vật liệu, cắt và uốn khung, cắt và ép màng lọc, lắp màng lọc vào khung, kiểm tra chất lượng và đóng gói vận chuyển. Khung lọc Hepa được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp yêu cầu môi trường sạch như điện tử, dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, hạt nhân, cũng như trong các bệnh viện, phòng thí nghiệm, máy bay và các phương tiện giao thông khác.

Nhà máy Đông Châu là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại bộ lọc Hepa cho các ngành yêu cầu độ sạch cao, như dược phẩm, thực phẩm, điện tử, viễn thông, y tế, v.v. Nhà máy Đông Châu có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực này và đã được chứng nhận theo các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001, v.v.

Nhà máy Đông Châu có khả năng sản xuất các loại bộ lọc Hepa công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng, từ kích thước, hình dạng, độ hiệu quả, đến chất liệu và phương pháp lắp đặt. Nhà máy Đông Châu sử dụng các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để đảm bảo chất lượng và độ ổn định của sản phẩm. Nhà máy Đông Châu cũng có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm để tư vấn, thiết kế, lắp đặt và bảo trì các bộ lọc Hepa cho khách hàng.

Nhà máy Đông Châu luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh chóng. Nhà máy Đông Châu mong muốn được hợp tác vi các doanh nghiệp trong và ngoài nước để phát triển thị trường Hepa công suất lớn và góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

sản xuất khung lọc Hepa công nghiệp các loại theo yêu cầu

quá trình lọc của khung hepa công nghiệp

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

địa chỉ công ty môi trường đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu