Đại lý lõi lọc Aqua Hàn Quốc chính hãng

 • 2018/06/16
 • 3935

Công ty Môi trường Đông Châu Phân phối lõi lọc nước Korea ứng dụng trong thực phẩm, hóa chất, nước cấp cho hệ thống máy lọc rượu, mật ong... Cấu tạo: hai đầu bằng DOE, Oring 222, Oring 226

1.Cấu tạo và chức năng của lõi lọc nước Hàn Quốc

Trên thị trường ngày nay, có 3 loại lõi lọc Aqua đang rất phổ biến. Mỗi lõi lọc nước sau khi được lắp vào máy lọc nước đều thể hiện nhiều các chức năng khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Vị trí số 1: Chúng có kích thước khe là 5 micron, khi nguồn nước đi qua cấp lọc này, chúng sẽ giữ lại những bùn đất, cặn rỉ sắt,.. có kích thước > 5 micron. Từ đây chúng làm tốt chức năng lọc cơ bản cho nguồn nước và bảo vệ hoạt động của các bộ phận lọc phía sau. Công suất lọc tối đa của cấp lọc này vào khoảng 18.000 lít.

 • Vị trí số 2: Đây là cấp lọc được cấu tạo bởi lớp than hoạt tính, chúng có khả năng hấp thụ nhanh các chất gây mùi, chất hữu cơ hòa tan,...Công suất lọc khoảng 27.000 lít và có thể thay đổi tùy thuộc vào tính chất của nguồn nước.

 • Vị trí số 3: Với các khe lọc làm bằng vật liệu PP, được xác định vào khoảng 1 micron. Vì thế, cấp lọc này có khả năng ngăn ngừa đến 99,9% các loại bụi bẩn có trong nguồn nước. Công suất lọc lên đến 36.000 lít.

2.Thông số kỹ thuật lõi PP hàn quốc

 • Màng lọc: 100% pure polypropylene (PP)

 • Loại béo mập: Đường kính ngoài 100mm.

 • Loại thường: Đường kính ngoài 61- 63mm.

 • Độ dài: 10”, 20”, 30”, 40" ( 250mm – 1000mm )

 • Kích thước khe lọc: 1 micron

 • Nhiệt độ làm việc: 5 – 80 độ C

3.Ưu điểm của lõi lọc nước

Thương hiệu lọc nước Aqua không còn xa lạ với với những người tiêu dùng nước ta. Cùng với đó lõi lọc nước Korea một thương hiệu uy tín có tầm ảnh hưởng rất lớn ở nhiều quốc gia khác nhau các lõi lọc phù hợp với nhiều loại máy lọc nước khác nhau, và quá trình vận hành phát huy được những tính năng mang những ưu điểm sau:

Đảm bảo được hiệu quả chất lượng nguồn nước giúp loại bỏ các cặn bã, vi khuẩn và luôn giữ được lượng nước khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Ngoài ra các vi khuẩn được vô hiệu hóa và giữ lại trong các lõi lọc nên không cần thiết phải xảy ra bên ngoài đến thời gian thay lọc lõi lọc nước thì chỉ cần thay lõi mới để đảm bảo được hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí bởi vì khoản thời gian thay lõi cách nhau 6 tháng. Chi phí rẻ hiệu quả cao nên hoàn toàn có lợi cho người tiêu dùng.

Cung cấp nguồn nước nhanh chóng, trang bị bơm vô cùng phù hợp, cùng với hệ thống hoàn toàn tự động, loại bỏ được các chất ô nhiễm gây bệnh có hại. Loại bỏ các kim loại nặng và những hóa chất độc hại cho cơ thể mang lại lợi ích cho sức khỏe của bạn.

4.Ứng dụng của lõi lọc nước

Lọc nước sinh hoạt: Lọc nước uống, tiền lọc cho hệ thống Làm mềm, hệ thống máy tinh khiết RO, EDI...

Dùng trong công nghiệp: Công nghệ thực phẩm ( Trà xanh, nước mắm, nước tương, giấm....) lọc hóa chất: dung dịch axit, dung dịch kiềm.

Dùng lọc khí: Lọc sạch không khí vi khuẩn.

Công ty Môi trường Đông Châu phân phối giá sỉ toàn quốc 02862702191, lienhe@dongchau.net

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

địa chỉ công ty môi trường đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu