Cột lọc tổng inox là gì?

  • 2021/12/01
  • 3212

Cột lọc inox là thiết bị chuyên dùng trong hệ thống xử lý nước , là nơi chứa các vật liệu lọc nước như cát thạch anh, sỏi đỡ, than hoạt tính, cát mangan, cation....Sản phẩm được chế tạo từ 100% inox sus 304 siêu bền, tuổi thọ cao trên 10 năm, cột có hình trụ và nhiều kích thước khác nhau.

Cả nước giếng và nước máy hiện nay đều có thể chứa nhiều kim loại nặng độc hại như asen, mangan, sắt, chì. Những thứ này có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Nhiều chất độc hại khác. Cột lọc thô inox ba chân chứa các lớp vật liệu lọc nước như.....Những vật liệu này đã giúp chúng ta có thể xử lý được tình huống trước sau khi sử dụng nước. Bạn phải lựa chọn cột lọc cẩn thận để không bị ăn mòn và mau hư sau một thời gian ngắn sử dụng do chất lượng kém.

Cột lọc thô làm bằng chất liệu inox cao cấp chống chịu áp cao còn sản phẩm xử lý thô làm bằng composite có khả năng chống ăn hóa chất và độ bền cao.

Cột lọc inox có ưu và nhược điểm gì?

cột lọc inox

Ưu điểm

  • Thiết bị được cấu tạo từ inox sus 304, vật liệu thường được dùng trong sản xuất đồ nấu ăn.

  • Cột lọc là kín, không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời.

  • Cột lọc inox có thể sử dụng cho việc xử lý nước giếng khoan, hoặc nước máy, nước thủy cục. Cột lọc inox có khả năng chịu áp áp cao hơn cột nhựa rất nhiều.

  • Cột lọc nước inox có tốc độ xử lý nhanh hơn cột composite, thích hợp mọi cách lắp.

  • Ngoài ra, do được cấu tạo từ kim loại nên đặc tính bền bỉ, chẳng may bị đổ cũng không bị hỏng.

  • Lắp ráp và thay thế vật tư dễ dàng.

Nhược điểm

- Giá thành cao, do được chế tạo dưới dạng thủ công.

- Đồng thời, ta không nên bỏ qua một nhược điểm của cột lọc inox là khả năng chịu mặn không được tốt, nếu nguồn nước giếng khoan của bạn nhiễm mặn bạn nên chọn loại cột nhựa hoặc composite vì inox không chịu được mặn.

VAI TRÒ CỦA CỘT LỌC COMPOSITE

Bình composite nhiều công suất được ứng dụng cho lọc nước công nghiệp hoặc lọc nước gia đình

Bình composite nhiều công suất được ứng dụng cho lọc nước công nghiệp hoặc lọc nước gia đình

Cột lọc composite là một bộ phận quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống xử lý nước. Nó được sử dụng để loại bỏ cặn và các phần tử không phải nước khác khỏi nước đi qua nó, sản phẩm này có thể sử dụng cho lọc nước giếng khoan.

Bên trong cột là các loại vật dụng dùng trong lọc nước như: lọc sỏi, cát thạch anh, than hoạt tính, cát mangan, birm ... tùy theo yêu cầu thiết kế cụ thể và thực tế công trình cho quy trình xử lý nước.

Nó phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước nơi bạn sinh sống, bao nhiêu thiết bị xử lý đầu nguồn và cách xử lý nước bạn áp dụng. Bạn có thể kết hợp liên tục của nhiều cột lọc thô, bên trong mỗi cột đó là các vật liệu xử lý khác nhau hoặc bạn có thể chỉ có một hoặc hai cột xử lý thô với nhiều loại vật liệu lọc bên trong mỗi cột đó. Hình thức này được gọi là lọc nhiều cấp.

Nước từ vòi của bạn không sạch như bình thường. Đó là bởi vì hầu hết các thành phố lớn không xử lý nước trước khi họ cung cấp đến nhà của bạn.

Bình lọc tổng hiện nay là một lựa chọn rất hợp lý để lọc nước trong gia đình. Nó bảo vệ cả người dùng và thiết bị bằng cách loại bỏ nhiều chất gây ô nhiễm từ nguồn nước. Trong hầu hết các trường hợp, bạn không biết bộ lọc nào nên được sử dụng cho kết quả tìm kiếm của mình. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải càng tìm hiểu kỹ càng tốt cho đến khi bạn tìm thấy bình lọc tổng mang lại cho bạn kết quả tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt giữa các bộ lọc này.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

địa chỉ công ty môi trường đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu