Cách lựa chọn và sử dụng cột lọc nước tổng hiệu quả

  • 2018/07/28
  • 3443

Ứng dụng: dùng lọc nước sạch cho dân dụng và công nghiệp. Chứa vật liệu lọc than, cát sỏi, hạt Birm khử sắt, hạt nhựa trao đổi ion

Cột lọc nước tổng composite là một loại bình lọc đầu nguồn được sử dụng trong các ứng dụng lọc nước, khí và dầu. Cột lọc nước composite có thể chứa nhiều loại vật liệu lọc khác nhau, như than hoạt tính, sợi thủy tinh, nhựa trao đổi ion, v.v.

Cột lọc nước tổng composite có nhiều ưu điểm so với các loại bình lọc truyền thống, như:

- Khả năng chịu áp suất cao và nhiệt độ cao

- Khả năng chống ăn mòn và bào mòn

- Khả năng thay đổi vật liệu lọc dễ dàng và linh hoạt

- Khả năng tiết kiệm không gian và chi phí

Tuy nhiên, để lựa chọn bình lọc tổng composite phù hợp với nhu cầu của mình, bạn cần xem xét một số yếu tố sau:

- Lưu lượng và áp suất của dòng chất lỏng cần lọc

- Tính chất hóa học và vật lý ca dòng chất lỏng cần lọc

- Loại và số lượng vật liệu lọc cần sử dụng

- Kích thước và hình dạng của bình lọc tổng

- Tiêu chuẩn kỹ thuật và quy định an toàn

Trong bài viết này, Đông Châu đã giới thiệu về cách lựa chọn bình lọc tổng composite theo từng yếu tố trên. Hy vọng chúng tôi đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích và quyết định đúng đắn khi mua bình lọc tổng composite.

Bình lọc nước tổng composite là một thiết bị lọc nước hiện đại, tiết kiệm không gian và có độ bền cao. Bình lọc nước tổng composite có thể lắp đặt cho các nguồn nước khác nhau, như nước máy, nước giếng, nước mưa, để loại bỏ các tạp chất và cải thiện chất lượng nước.

Để lắp đặt bình lọc nước tổng composite, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ và vật liệu sau:

- Bình lọc nước tổng composite có sẵn van điều khiển, van xả khí, van xả nước và van chuyển hướng.

- Bộ lọc sơ cấp để loại bỏ các tạp chất lớn như cát, đất, rong rêu.

- Bộ lọc thứ cấp để loại bỏ các tạp chất nhỏ hơn như kim loại nặng, clo, vi khuẩn.

- Bộ lọc tinh khiết để tăng độ trong suốt và khử mùi của nước.

- Ống nước và các phụ kiện nối ống.

- Kìm, búa, khoan và các dụng cụ cơ khí khác.

Sau khi chuẩn bị xong, bạn có thể thực hiện các bước sau để lắp đặt bình lọc nước tổng composite:

- Bước 1: Chọn vị trí lắp đặt bình lọc nước tổng composite. Vị trí này nên gần nguồn nước và ổ cắm điện, có đủ không gian để vận hành và bảo trì, và tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nhiệt độ cao.

- Bước 2: Lắp đặt bộ lọc sơ cấp vào nguồn nước. Bạn cần cắt ống nước ra khỏi nguồn nước, sau đó nối ống vào van vào của bộ lọc sơ cấp. Sau đó, nối ống từ van ra của bộ lọc sơ cấp vào van vào của bình lọc nước tổng composite.

- Bước 3: Lắp đặt bộ lọc thứ cấp vào bình lọc nước composite. Bạn cần mở van điều khiển của bình lọc nước composite, sau đó gắn bộ lọc thứ cấp vào van ra của bình lọc nước composite. Sau đó, nối ống từ van ra của bộ lọc thứ cấp vào van vào của bộ lọc tinh khiết.

- Bước 4: Lắp đặt bộ lọc tinh khiết vào bộ lọc thứ cấp. Bạn cần gắn bộ lọc tinh khiết vào van ra của bộ lọc thứ cấp, sau đó nối ống từ van ra của bộ lọc tinh khiết vào các vòi nước sử dụng.

- Bước 5: Kiểm tra hoạt động của h thống. Bạn cần mở van xả khí của bình lọc nước composite để xả hết không khí trong hệ thống. Sau đó, mở van xả nước để xả hết nước trong hệ thống. Cuối cùng, mở các vòi nước sử dụng để kiểm tra áp suất và chất lượng nước.

Đó là các bước để lắp đặt bình lọc nước composite. Bạn có thể tham khảo thêm video chi tiết tại đây: https://www.youtube.com/@tronghuy10. Chúc bạn thành công!

Bình lọc composite là một loại bình lọc nước được làm từ vật liệu composite, có khả năng chịu được áp lực cao, chống ăn mòn và bền bỉ. Bình lọc composite có thể lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời, phù hợp với nhiều loại nguồn nước khác nhau, từ nước máy, nước giếng, nước mưa đến nước thải. Bình lọc composite có thể sử dụng nhiều loại phương pháp lọc nước khác nhau, như lọc cát, lọc than hoạt tính, lọc ion trao đổi, lọc nano,... tùy theo yêu cầu của người dùng. Bình lọc composite là giải pháp lọc nước toàn diện, giúp cải thiện chất lượng nước, bo vệ sức khỏe và tiết kiệm chi phí.

các loại cột lọc nước tổng composite Đông Châu

cách lắp đặt cột lọc nước tổng composite

cách đổ vật liệu lọc nước vào trong cột lọc nước tổng composite

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

địa chỉ công ty môi trường đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu