Bùi nhùi là gì?

  • 2021/11/30
  • 4663

Bùi nhùi kim loại là 1 nhúm các sợi tơ kim loại dùng để đánh bóng, chà bóng các vật liệu như: gỗ, kim loại, nhựa plastic, thuỷ tinh, khi dùng để đốt thì có thể gây cháy hoặc bỏng nặng.

Bùi nhùi kim loại, hay còn được gọi là bùi nhùi thép, là 1 nhúm các sợi tơ kim loại dùng để đánh bóng, chà bóng các vật liệu như: gỗ, kim loại, nhựa plastic, thuỷ tinh, khi dùng để đốt thì có thể gây cháy hoặc bỏng nặng.

Hơn nữa, nó được sử dụng để làm sạch và đánh bóng trong nhiều loại máy móc. Len kim loại có thể được làm bằng tay hoặc bằng máy. Nó được sản xuất bằng cách đưa dây thô qua một máy tẩy điện tốc độ cao và sau đó qua các con lăn của máy. Len kim loại có thể được sử dụng để làm sạch dầu mỡ và bụi bẩn trên nhiều bề mặt như kim loại, sứ, gỗ, nhựa, gạch, thủy tinh và gốm.

Công dụng của bùi nhùi

Bùi nhùi được sử dụng rộng rãi cho việc rửa, đánh bóng, loại bỏ bavia, oxidation film và xử lý tinh bề mặt đường vân kim loại, phi kim loại. Thích hợp sử dụng thủ công hoặc máy mài khô và mài nước, bánh bùi nhùi không giới hạn tốc độ máy và rất dễ dàng sử dụng.

Công dụng của bùi nhùi và bánh nỉ khá giống nhau, đều là làm mịn bề mặt và tạo độ sáng bóng cho sản phẩm. Nhưng, khác với bánh nỉ có dạng khối, kích thước to thích hợp sử dụng tự động với máy hơn thì bùi nhùi có cấu tạo rỗng có thể sử dụng thủ công để len lỏi vào những ngóc ngách, rìa cạnh sản phẩm, đảm bảo chất lượng toàn diện hơn cho sản phảm

Bùi nhùi được sử dụng trong công đoạn đánh bóng, làm mịn bề mặt. Thông thường bùi nhùi sử dụng trong các trường hợp sửa lỗi sản phẩm, đánh các vết cháy, ố vàng trên bề mặt sản phẩm và được sử dụng thủ công trong trường hợp máy không thực hiện được hoặc làm bằng máy không hiệu quả.

- Làm sạch bề mặt, đường viền hoàn thiện, rỉ sét, tẩy sơn, xử lý bề mặt trước khi sơn, xi mạ, tạo sọc, hairline cho chi tiết inox, nhôm....

- Thích hợp để sử dụng trên nhiều loại vật liệu và với nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Nhờ có bùi nhùi mà các vết xước, vết ố do hàn, rỉ sét trên bề mặt kim loại được loại bỏ, tăng khả năng bám và tiếp xúc cho điện cực đồng, sơn phủ bề mặt....

Bùi nhùi là gì, bùi nhùi thép không gỉ

Bùi nhùi 3M làm từ chất liệu mài mòn nhôm oxit có tốc độ cắt nhanh và mịn để lại bề mặt hoàn thiện mịn. - Thích hợp để sử dụng trên gỗ, kim loại, nhựa, gốm, sứ, cao su hoặc vật liệu tổng hợp trong các ứng dụng làm sạch, hoàn thiện.

7447 là loại giấy mài đa năng có các kích cỡ 50 in x 30 m. Giấy nhám mang lại bề mặt nhẵn mịn có thể được sử dụng trên thủy tinh, nhựa, gỗ và nhiều vật liệu khác. Loại giấy mài này cũng lý tưởng để sử dụng với các loại sản phẩm đánh bóng khác nhau như miếng nỉ và vải sợi nhỏ.

Thông tin chi tiết nhám Bùi Nhùi Scotch-Brite 7447, 50 in x 30 m

Hạt nhám có tốc độ cắt nhanh

Chất mài mòn nhôm oxit rất mịn làm sạch, lớp hoàn thiện, hạt, đầu nhọn và chất làm mờ

Thích hợp để sử dụng trên gỗ, kim loại, nhựa, gốm, sứ, cao su hoặc vật liệu tổng hợp

Gá có thể tái sử dụng chống rách, vỡ vụn, xé nhỏ, chịu tải và sẽ không bao giờ bị rỉ sét, mang lại thời gian sử dụng lâu dài, hữu ích

Bùi nhùi 3M Scotch-Brite™ 7447 là dạng nhám phủ lên sợi không dệt có độ bền cao, có khả năng thích ứng với các bề mặt khác nhau nhưng vẫn đảm bảo độ hoàn thiện tối ưu.

Hạt nhám có tốc độ cắt nhanh

Chất mài mòn nhôm oxit rất mịn làm sạch, lớp hoàn thiện, hạt, đầu nhọn, và chất làm mờ

Thích hợp để sử dụng trên gỗ, kim loại, nhựa, gốm, sứ, cao su hoặc vật liệu tổng hợp

Gá có thể tái sử dụng chống rách, vỡ vụn, xé nhỏ, chịu tải và sẽ không bao giờ bị rỉ sét, mang lại thời gian sử dụng lâu dài, hữu ích

Nhám Cuộn Bùi Nhùi Scotch-Brite 7447, 50 in x 30M

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

địa chỉ công ty môi trường đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu