Đáp ứng mọi yêu cầu về bình lọc công nghiệp

  • 2018/07/01
  • 2918

Đông Châu nhập khẩu và phân phối các loại bình lọc công nghiệp dùng túi hoặc dùng lõi với rất nhiều công suất phục vụ cho hệ thống sản xuất của khách hàng

Bình lọc túi công nghiệp là gì và tại sao chúng ta cần nó?

Nước là một nguồn tài nguyên quan trọng và thiết yếu cho sự sống và hoạt động của con người. Tuy nhiên, không phải nguồn nước nào cũng an toàn và sạch sẽ để sử dụng. Nhiều nguồn nước bị ô nhiễm bởi các tác nhân gây hại như vi khuẩn, virus, kim loại nặng, hóa chất, rác thải, ... Điều này không những ảnh hưởng đến sức khỏe của con người mà còn gây ra những hậu quả tiêu cực cho môi trường và kinh tế.

Để giải quyết vấn đề này, chúng ta cần có những giải pháp lọc nước hiệu quả và bn vững. Một trong những giải pháp đó là sử dụng bình lọc túi công nghiệp. Housing lọc túi công nghiệp là thiết bị dùng để loại bỏ các tạp chất trong nước bằng cách sử dụng các túi lọc có kích thước lỗ khác nhau. Bình lọc túi công nghiệp có thể xử lý được một lượng lớn nước trong một thời gian ngắn và đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn.

Bình lọc túi công nghiệp có rất nhiều loại và mẫu mã khác nhau, phù hợp với các ứng dụng và yêu cầu khác nhau. Một số loại housing lọc túi công nghiệp phổ biến như sau:

- Housing lọc túi PE (Polyethylene): Dùng để loại bỏ các hạt cát, bùn, đất, ... trong nước.

- Housing lọc túi PP (Polypropylene): Dùng để loại bỏ các chất hữu cơ, màu, mùi, vị, ... trong nước.

- Housing lọc túi NMO (Nylon Monofilament): Dùng để loại bỏ các ion kim loại có hại như sắt, mangan, canxi, magiê, ... trong nước.

- Housing lọc túi PTFE (Polytetrafluoroethylene): Dùng để loại bỏ các vi sinh vật như vi khuẩn, virus, ký sinh trùng, ... trong nước.

- Housing lọc túi ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene): Dùng để loại bỏ hầu hết các tạp chất trong nước bằng cách áp dụng áp suất cao để ép nước qua túi lọc siêu mịn.

Bình lọc túi công nghiệp có thể được kết hợp với nhau để tạo thành các hệ thống lọc nước hoàn chỉnh và hiệu quả. Ví dụ, một hệ thng lọc nước công nghiệp có thể gồm có Housing lọc túi PE, Housing lọc túi PP, Housing lọc túi NMO và Housing lọc túi ABS.

Bình lọc túi công nghiệp có rất nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Một số ứng dụng tiêu biểu như sau:

- Cung cấp nước sạch cho các hoạt động sản xuất, chế biến, rửa sạch, làm mát, ... trong các ngành công nghiệp như thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, dệt may, giấy, ...

- Cung cấp nước sạch cho các hoạt động sinh hoạt, vệ sinh, nấu ăn, uống, ... trong các khu công nghiệp, khu dân cư, khách sạn, bệnh viện, trường học, ...

- Cung cấp nước sạch cho các hoạt động nuôi trồng thủy sản, nông nghiệp, cây xanh, ...

- Cung cấp nước sạch cho các hoạt động giải trí, thể thao, du lịch, ... như bể bơi, spa, sân golf, công viên, ...

- Cung cấp nước sạch cho các hoạt động bảo vệ môi trường, tái chế nước thải, ...

Bình lọc túi công nghiệp là một giải pháp hiệu quả và bền vững để giải quyết vấn đề ô nhiễm nước và cung cấp nước sạch cho con người. Bằng cách sử dụng bình lọc túi công nghiệp, chúng ta có thể bảo vệ sức khỏe của chính mình và của cộng đồng, đồng thời góp phần bảo vệ nguồn tài nguyên quý giá này cho các thế hệ sau.

Housing lọc công nghiệp dùng túi là một thiết bị lọc chất lỏng hiệu quả, được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Nguyên lý hoạt động của housing lọc công nghiệp dùng túi như sau:

- Chất lỏng cần lọc được đưa vào housing lọc thông qua ống cấp, sau đó chảy qua túi lọc bên trong housing. Túi lọc có thể có nhiều kích thước, độ sâu và độ lọc khác nhau, tùy theo yêu cầu của quá trình lọc.

- Túi lọc có vai trò giữ lại các hạt bụi, cặn bẩn và các tạp chất có kích thước lớn hơn độ lọc của túi. Chất lỏng đã qua lọc chảy ra khỏi housing thông qua ống xả.

- Khi túi lọc bị bẩn hoặc đầy, cần thay thế túi lọc mới. Để thay thế túi lọc, cần ngắt nguồn cấp chất lỏng vào housing, mở nắp housing và tháo túi lọc cũ ra. Sau đó, đặt túi lọc mới vào housing, kiểm tra kín khít của túi và nắp housing, rồi mở lại nguồn cấp chất lỏng.

Housing lọc công nghiệp dùng túi có nhiều ưu điểm so với các loại housing lọc khác, như:

- Khả năng lọc chất lỏng với tốc độ cao và áp suất thấp.

- Dễ dàng thay thế túi lọc khi cần, không cần dùng công cụ hay phụ kiện đặc biệt.

- Chi phí vận hành và bảo trì thấp, tiết kiệm được nhiều chi phí cho quá trình sản xuất.

- Đa dạng về kích thước, độ sâu và độ lọc của túi, phù hợp với nhiều loại chất lỏng và nhu cầu khác nhau.

Housing lọc công nghiệp dùng túi là một giải pháp tối ưu cho việc lọc chất lỏng trong các ngành công nghiệp như: hóa chất, dược phẩm, thực phẩm, giấy, sơn, mực in, dầu nhớt, nước uống và nhiều ngành khác.

Quy trình lọc nước công nghiệp thường bao gồm các bước sau:

- Sơ lọc: Là bước loại bỏ các tạp chất cơ học có kích thước lớn như cát, đá, rác thải... Sơ lọc có thể sử dụng các thiết bị như lưới, rổ, bộ lọc cát...

- Lọc sâu: Là bước loại bỏ các tạp chất cơ học có kích thước nhỏ hơn như bùn, cặn, vi khuẩn... Lọc sâu có thể sử dụng các thiết bị như bộ lọc than hoạt tính, bộ lọc màng RO, bộ lọc nano...

- Xử lý hóa học: Là bước điều chỉnh độ pH, khử mùi, khử màu, khử kim loại nặng và các chất hữu cơ độc hại. Xử lý hóa học có thể sử dụng các hóa chất như clo, ozon, axit, kiềm...

- Xử lý sinh học: Là bước sử dụng các vi sinh vật có lợi để phân hủy các chất hữu cơ trong nước. Xử lý sinh học có thể sử dụng các phương pháp như quá trình kích hoạt bùn, quá trình sinh khối rắn...

Tiêu chuẩn trong lọc nước công nghiệp phụ thuộc vào mc đích sử dụng của nước sau khi qua xử lý. Ví dụ, nếu nước được sử dụng cho sản xuất thực phẩm hoặc uống, tiêu chuẩn phải cao hơn so với nếu nước được sử dụng cho tưới tiêu hoặc làm mát.

Một số tiêu chuẩn thông dụng trong lọc nước công nghiệp là:

- Tiêu chuẩn QCVN 01:2009/BYT của Bộ Y tế về chất lượng nước uống.

- Tiêu chuẩn QCVN 08:2008/BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường về chất lượng nước thải công nghiệp xả ra nguồn nước.

- Tiêu chuẩn QCVN 40:2011/BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường về chất lượng nước tái sử dụng.

- Tiêu chuẩn ISO 14001:2015 của Tổ chức Tiêu chuẩn Hóa Quốc tế về hệ thống quản lý môi trường.

Lọc nước công nghiệp là một quá trình phức tạp và đòi hỏi sự tuân thủ các quy trình và tiêu chuẩn chặt chẽ. Bằng cách áp dụng các giải pháp hiện đại và hiệu quả, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí, tăng năng suất và bảo vệ môi trường.

Đông Châu là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm lọc công nghiệp cho nhiều ngành khác nhau, như thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, xi măng, giấy, dầu khí và nhiều ngành khác. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc và xử lý nước, khí và các chất lỏng khác. Chúng tôi tự hào về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá cả cạnh tranh của mình.

Sản phẩm lọc công nghiệp của Đông Châu bao gồm các loại bộ lọc, túi lọc, vải lọc, phin lọc, bình lọc, van lọc và các phụ kiện liên quan. Chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, từ kích thước, hình dạng, chất liệu đến độ bền và hiệu suất. Chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để tư vấn, thiết kế, lắp đặt và bảo trì các hệ thống lọc cho khách hàng.

Đông Châu luôn nỗ lực để mang lại cho khách hàng những giải pháp lọc tối ưu, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để phát triển thị trường và to ra những giá trị bền vững. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm lọc công nghiệp của Đông Châu.

bình lọc công nghiệp 3 túi do đông châu nhập khẩu

bình lọc 1 túi công nghiệp

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

địa chỉ công ty môi trường đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu