Lưới chặn trên dưới cột tổng


Dùng thu nước, chặn cát sỏi, chặn than, hạt trao đổi ion và vật liệu lọc trong bồn composite Pentair loại lớn


Còn hàng
1 sản phẩm

Lưới chặn trên và dưới của cột lọc composite, bình Pentair

Áp dụng: dùng cho cột composite lớn như 2472 hoặc bình lớn tăng lưu lượng

Lưới chặn trên và chặn dưới bình lọc tổng là những thành phần quan trọng trong hệ thống lọc nước. Chúng có chức năng ngăn chặn các hạt cát, bùn, rỉ sét và các tạp chất khác từ nguồn nước vào bình lọc và ảnh hưởng đến hiệu suất của các lớp vật liệu lọc bên trong. Hôm nay, Đông Châu sẽ giới thiệu về cấu tạo, nguyên lý hoạt động và cách bảo dưỡng của lưới chặn trên và chặn dưới bình lọc tổng.

Cấu tạo của lưới chặn trên và chặn dưới bình lọc tổng

Lưới chặn trên và chặn dưới bình lọc tổng thường được làm bằng thép không gỉ hoặc nhựa cao cấp, có độ bền cao và khả năng chịu áp lực tốt. Lưới chặn trên được đặt ở phía trên ca bình lọc, ngay dưới van điều khiển. Lưới chặn dưới được đặt ở phía dưới của bình lọc, ngay trên đáy bình. Cả hai loại lưới đều có hình dạng như một cái rổ có nhiều lỗ nhỏ để cho nước đi qua.

Nguyên lý hoạt động của lưới chặn trên và chặn dưới bình lọc tổng

Khi nước từ nguồn vào bình lọc, nước sẽ đi qua lưới chặn trên để loại bỏ các hạt cát, bùn, rỉ sét và các tạp chất khác có kích thước lớn hơn khe hở của lưới. Sau đó, nước sẽ đi qua các lớp vật liệu lọc như than hoạt tính, zeolite, cation, anion... để loại bỏ các tạp chất có kích thước nhỏ hơn như clo, kim loại nặng, vi khuẩn... Cuối cùng, nước sẽ đi qua lưới chặn dưới để ngăn không cho các vật liệu lọc rơi ra khỏi bình. Nước đã qua xử lý sẽ ra khỏi bình qua ống thoát.

Khi cần rửa ngược bình lọc để làm sạch các vật liệu lọc và loại bỏ các tạp chất đã tích tụ trong quá trình hoạt động, van điều khiển sẽ đổi chiều của dòng nước. Nước sẽ vào bình qua ống thoát và đi ngược lại qua các lớp vật liệu lọc. Lúc này, các vật liệu lọc sẽ được khuấy động mạnh để làm tan các cụm tạp chất. Nước sẽ đi ra khỏi bình qua van điều khiển và mang theo các tạp chất ra ngoài. Trong quá trình rửa ngược, lưới chặn trên và chặn dưới cũng được làm sạch.

Cách bảo dưỡng của lưới chặn trên và chặn dưới bình lọc tổng

Để đảm bảo hiệu suất của hệ thống lọc nước, bạn cần thường xuyên kiểm tra và vệ sinh các thành phần của bình lọc, trong đó có lưới chặn trên và chặn dưới. Bạn nên rửa ngược bình lọc ít nhất một lần mỗi tuần để loại bỏ các tạp chất đã bám vào các lớp vật liệu lọc và lưới chặn. Ngoài ra, bạn cũng nên tháo rời và làm sạch lưới chặn trên và chặn dưới bằng cách dùng bàn chải mềm hoặc vòi nước để chùi rửa các lỗ nhỏ trên lưới. Bạn cũng có thể dùng các hóa chất tẩy rửa phù hợp để khử trùng và loại bỏ các vết ố, rỉ sét trên lưới. Sau khi làm sạch, bạn cần lắp đặt lại lưới chặn trên và chặn dưới vào vị trí ban đầu và kiểm tra xem có bị rò rỉ hay hở khe nào không.

Hy vọng Đông Châu đã giúp bạn hiểu rõ hơn về lưới chặn trên và chặn dưới bình lọc tổng, cũng như cách bảo dưỡng chúng. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc sửa chữa bình lọc tổng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đông Châu phân phối toàn quốc giá sỉ lưới chặn trên và dưới, van 3 ngã của bình composite toàn quốc. Điện thoại: 02862702191, lienhe@dongchau.net

kiểm tra hàng Lưới chặn trên dưới cột tổng

linh phụ kiện bên trong Lưới chặn trên dưới cột tổng

liên hệ đông châu phân phối Lưới chặn trên dưới cột tổng

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu

Tags : ứng dụng