3072 Cột lọc nước OVIO


Cột lọc composite chứa vật liệu lọc như than cát sỏi lọc cặn, chứa Mangan, hạt Birm khử sắt, chứa hạt nhựa trao đổi ion. Sử dụng trong nhiều hệ thống lọc công nghiệp do thiết kế gọn nhẹ.


Còn hàng
1 sản phẩm

30*72 Ovio Cột lọc nước chất liệu Composite FRP

 • Kích thước cột lọc nước: đường kính 750mm x cao 1800mm, dạng top mouth

 • Cổ cột lọc 100mm

 • Nhãn hiệu: Ovio, xuất x TQ

Ứng dụng cột lọc chứa than cát sỏi lọc cặn, chưa hạt nhựa Cation làm mềm nước cứng, chứa hạt Birm hoặc mangan để khử sắt tùy nhu cầu xử lý nước thải công nghiệp, gia đình.

Khái niệm về cột lọc nước đầu nguồn

Cột lọc đầu nguồn (hay hệ thống lọc đầu nguồn) là một hệ thống được lắp đặt ở đầu nguồn. Thiết bị cột lọc sinh hoạt này giúp lọc thô, loại bỏ được các thành phần như: cặn bẩn, kim loại nặng hòa tan, rỉ sét, mùi hôi,...và một số loại tạp chất ô nhiễm khác có trong nguồn nước sinh hoạt. Kết thúc quá trình lọc, chúng ta sẽ có được nguồn nước sinh hoạt sạch, đạt đủ tiêu chuẩn để sử dụng.

Như đã biết, dòng nước thường phải trải qua một chặng đường dài trước khi đến với người sử dụng. Nó sẽ bắt đầu từ một nguồn tự nhiên nào đó như sông, hồ,...sau đó sẽ được đưa tới các nhà máy xử lý làm sạch. Tại đây, nước sẽ được xử lý cơ bản trước khi phân phối đến từng công ty, xưởng sản xuất hay các hộ gia đình. Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều sẽ được loại bỏ. Trên thực tế, một số tạp chất ô nhiễm phổ biến hiện nay như PFOA, PFOS, thuốc trừ sâu,...đã thẩm thấu vào nguồn nước của chúng ta và nhiều nhà máy không thể loại bỏ hoàn toàn chúng.

Ngoài ra, để có thể bảo đảm hiệu quả về mặt kinh tế, tất cả các nhà máy xử lý nước đều sử dụng Clo cho quá trình khử trùng. Trong đó, Clo có nhiệm vụ khử trùng, loại bỏ vi khuẩn và bất kỳ vi trùng nào khác xuất hiện trong nước. Tuy nhiên, Clo sẽ không tốt cho sức khỏe nếu tồn đọng một lượng lớn trong nước. Ngoài ra, Clo còn làm cho tóc xỉn màu và người ta đã nhận thấy rằng da có xu hướng trở nên khô hơn khi tiếp xúc với Clo.

Nước cũng có thể hấp thụ nhiều tạp chất gây ô nhiễm hơn trong quá trình vận chuyển từ nhà máy đến nơi tiêu thụ. Nguyên nhân là do hệ thống cơ sở hạ tầng, đường ng dẫn quá cũ kỹ. Do đó, việc trang bị một thiết bị lọc tổng sinh hoạt là điều rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Cột lọc tổng đầu nguồn được cấu tạo như thế nào?

Cột lọc đầu nguồn có nhiều tầng lọc và sở hữu cấu tạo khá giống với bộ 3 lõi lọc thô trong máy lọc thông thường, tuy nhiên, xét về kích thước thì dòng sản phẩm này lớn hơn rất nhiều. Bởi vậy, cột lọc đầu nguồn sẽ có công suất lớn và đáp ứng được nhu cầu về nước sinh hoạt cho các cơ sở, địa điểm nhiều người sử dụng hay thực hiện cột lọc tổng được sử dụng cho chung cư, biệt thự. Hệ thống cột lọc đầu nguồn có các thành phần chính:

Bộ cột lọc thô với số lượng từ 1 đến 3, sử dụng chất liệu Composite hoặc Inox, với kích thước lớn nhỏ tùy thuộc lưu lượng nước sử dụng.

Vật liệu lọc trong cột lọc thô sẽ bao gồm:

 • Sỏi đệm: Có nhiệm vụ lọc chặn thô, kích cỡ lớn và chống bó vật liệu.

 • Cát thạch anh: Có tác dụng về mặt cơ học, loại bỏ cặn bẩn, cặn lơ lửng, huyền phù.

 • Cát Mangan: Khử mùi nước nhiễm Sắt, Mangan, Asen, Hydrogen Sulfide,... khử mùi tanh bằng phương pháp Oxy hóa trực tiếp khi cho tiếp xúc với bề mặt cát, kết tủa và khả năng lọc của tầng hạt.

 • Than hoạt tính: Loại bỏ cặn bẩn, tạp chất để tạo độ trong cho nước, ngăn ngừa, gây ức chế và loại bỏ những vi khuẩn có khả năng tác động tiêu cực đến sức khỏe con người.

 • Vật liệu Cation: Làm mềm nước bằng việc loại bỏ các Ion Canxi, Magie, đây là các yếu tố khiến cho thiết bị trong nhà bị đóng cặn.

 • Bồn muối hoàn nguyên cần có nếu lựa chọn vật liệu Cation để hoàn nguyên lại các hạt nhựa Cation, bảo đảm chất lượng nước đầu ra.

 • Cốc lọc thô 20 Inch chứa lõi lọc nước sợi bông loại PP 5 Micromet, số lượng từ 1 đến 2 cốc.

 • Hệ thống van tay hoặc van tự động: Sử dụng trong quá trình sục rửa, bảo dưỡng định kỳ cột lọc thô.

 • Khung giá Inox cố định cho hệ thống cột lọc.

 • Máy bơm tăng cường áp lực nước đẩy qua bộ cột lọc, nếu nguồn nước máy có áp lực đủ thì không cần sử dụng loại bơm này.

 • Bồn chứa nước sạch: Nước sau khi trải qua quá trình lọc sẽ chứa vào bồn này và cấp đến các hệ thống thiết bị trong gia đình qua hệ thống đường ống dẫn nước.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ NƠI LẮP ĐẶT VÀ HÌNH THỨC LẮP ĐẶT TỪ HỘ GIA ĐÌNH ĐẾN CÔNG NGHIỆP

Thông tin của bộ lọc tổng biệt thự 3 cấp cơ bản

Nguồn nước sử dụng: Sử dụng với mọi nguồn nước, thường sử dụng với nước giếng khoan.

Cột lọc số 1: Vật liệu lọc thô tất cả các vật chất > 5 micromet

Lọc thô vật liệu 100% Polypropylene, (Cặn, cát, rỉ sét). Nước sẽ được lọc các tạp chất cơ học có kích thước lớn: đất cát, rỉ sét, kim loại nặng. Mục đích để bảo vệ các cột lọc phía sau. Đồng thời ngăn ngừa các bụi bẩn, mảnh vỡ từ hệ thống nước hoặc đường ống. Hệ thống tiền lọc loại bỏ tất cả các hạt nhỏ trong nước. Nó giúp ngăn sự tắc ngẽn và bảo vệ các cột lọc tinh chức năng số 2 & 3.

Thời gian cần thay thế: 6 -9 tháng

Cột lọc số 2: Xử lý kim loại nặng hòa tan

GAC carbon hoạt tính là sự kết hợp giữa than hoạt tính cao cấp từ sợi dừa và hoạt tính carbon trong lọc tổng nhà. Màng lọc này được thiết kế để loại bỏ clo, chloramines, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, dược phẩm, dung môi công nghiệp và hàng trăm tạp chất khác có trong nước của bạn. Sử dụng vật liệu để diệt khuẩn, ức chế sự sinh trưởng và phát triển của vi khuẩn. Nước được trong lành và sạch sẽ.

Các vật liệu lọc có trong cột lọc số 2 sẽ hấp thụ hoàn toàn các kim loại nặng trong nước như Fe, Mn, Ca, Mg...Đảm bảo nguồn nước đạt tiêu chuẩn sạch của Bộ Y tế

Thời gian cần thay thế: >10 Năm

Cột lọc số 3: Trao đổi Ion, làm mềm, lọc hóa chất, khử mùi

Hệ thống làm mềm nước là hệ thống làm mềm dùng muối. Nó đạt hiệu quả đến 99,6% trong việc ngăn ngừa sự tích tụ của các cặn Canxi, Magie trong các đường ống và các thiết bị trong gia đình bạn. Nó giúp làm tăng tuổi thọ cho các thiết bị.

Thời gian cần thay thế: >10 năm

+ Cột lọc phèn : được chế tạo vật liệu inox SUB 304 hoặc composite và nhựa PVC, siêu nhẹ, siêu cứng, siêu bền trong môi trường tự nhiên, không cần mái che, môi trường axit, môi trường kiềm, nước mặn kiểu dáng đẹp, hiện đại. Được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng như : pente, HY....của ấn độ ,đức....

+ Nguyên liệu lọc phèn gồm : hạt Birm, Manganese Greensand, hạt nhựa trao đổi Ion corosex hoặc ls, than hoạt tính....Thời gian sử dụng từ 05 đến 10 năm. được nhập khẩu từ các hãng : Asahi, carbon , Dupont company , Pentair của usa, ẤN ĐỘ, MỸ, ĐỨC....Chúng tôi cam kết không nhập các nguyên liệu lọc từ Trung Quốc.

+ Công dụng : Lọc sạch từ ngồn nước bi nhiễm phèn và các tạp chất cho gia đình, công nghiệp, công ty, cơ quan, trường học....

– khử độ đục, màu, mùi, vị, nâng độ PH, oxi hóa, amoniat, nitrit, khử cứng. Lọc chất lơ lủng, cặn sắt, mangan, asen gây ung thư, kim loại Chì các kim loại nặng....

Sơ đồ xử lý là gì? Nhiều khách hàng băng khoan không biết hệ thống cột lọc này phải gắn làm sao? đặt ở đau? hệ thống cột lọc hoạt động như thế nào? Công ty môi trường Đông Châu chúng tôi xin trả lời quý khách hàng: “Đó chính là cách bố trí lắp hệ thống lọc nước của mình. quý khách hàng vui lòng gọi trực tiếp chúng tôi 02862702191 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.”

Đông Châu phân phối giá sỉ cột lọc composite FRP Ovio chất lượng trên thị trường việt nam, cột lọc Aqua, cột lọc Pentair, hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp tốt nhất. Hotline: 02862702191, lienhe@dongchau.net

nhà cung cấp bình lọc tổng ovio chính hãng

Cột lọc nước composite 3072 ovio chất lượng cao

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu