Găng tay phủ sơn màu cam


Hãng khác

Găng tay phủ sơn màu cam độ đàn hồi cực kỳ linh hoạt. Bền với khả năng chống xé tốt. Găng tay có thể sử dụng lại được.


Còn hàng
1 sản phẩm

Găng tay phủ sơn màu cam bông liền mạch với polycotton lót dệt kim. Có lớp phủ cọ cao su mềm dẻo mới nhất để dễ dàng nắm trong điều kiện ẩm ướt hoặc khô.

Găng tay bảo hộ phủ sơn màu cam độ đàn hồi cực kỳ linh hoạt. Bền với khả năng chống xé tốt. Găng tay có thể sử dụng lại được.

Găng tay bảo hộ màu cam polycotton lót liền mạch cho thoải mái, dây đàn hồi cổ tay cho phù hợp với an toàn. Thoải mái đặc biệt là trong sử dụng điều kiện ẩm ướt kéo dài và kẹp khô.

Găng tay bảo hộ màu cam sử dụng trong xây dựng, kỹ thuật, bốc xếp vv.

Trong cuộc sống, những người công nhân, nông dân luôn phải làm việc trong các môi trường đầy chất bẩn và nguy hiểm trực tiếp tới da, cơ thể của họ. Việc trang bị những dụng cụ, gang tay bảo vệ cho bản thân là điều rất quan trọng, găng tay sợi phủ sơn sẽ giúp mọi người xua tan nỗi lo về sức khỏe và có sự thoải mái khi làm việc.

Găng tay sợi len phủ sơn là gì?

Găng tay len phủ sơn loại mỏng là loại găng tay len bảo hộ lao động chất liệu vải sợi được sản xuất tại Việt Nam. Đây là sản phẩm chính hãng được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại của Việt Nam ta. Chính vì thế mà giá thành cực kì rẻ, rẻ hơn so với các loại găng tay cùng loại khác mà chất lượng của găng tay sợi phủ sơn vẫn đạt điểm 10 về chất lượng.

Găng tay sợi phủ sơn có công dụng như thế nào?

Găng tay giúp bảo vệ người bàn tay các anh em khỏi bị vấy bẩn ở tay, giữ tay luôn sạch sẽ. Dùng găng tay sợi còn có thể bảo vệ đôi bàn tay cho các anh em trong suốt quá trình lao động vất vả, nặng nhọc. Hơn thế, lớp phủ sơn còn có khả năng tăng độ bám cao hơn trong lòng bàn tay.

Ngoài ra, sản phẩm găng tay sợi phủ sơn còn có thể hạn chế các chất độc hại tiếp xúc trực tiếp với da tay, hạn chế đến tối đa khả năng bị kích ứng da đối với những da nhạy cảm.

Cấu tạo của găng tay bảo hộ sợi phủ sơn

Găng tay bảo hộ sơn phủ lòng bàn tay có thành phần chủ yếu là sợi Polyeste. Có độ co dãn tốt, bám và bó sát vào bàn tay và các ngón tay giúp cho người sử dụng có thể làm việc một cách dễ dàng và thuận tiện hơn mà không có bất kỳ trở ngại nào, từ đó giúp nâng cao năng suất công việc lên mức cao nhất có thể.

Điểm đặc biệt nhất của găng tay sợi là lòng bàn tay của em này được sơn một lớp nhựa PU chất lượng cao giúp cho gang tay có khả năng dính bám và độ bền cao, giảm thiểu khả năng mài mòn, người dùng dễ dàng cầm nắm hay mang vác vật nặng kể cả những vật góc cạnh, sắc nhọn mà không gây chấn thương, xây xát, đảm bảo năng suất lao động của người sử dụng.

Đông Châu phân phối Găng tay bảo hộ phủ sơn màu cam chất lượng tốt nhất

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu