Găng tay 3M chống cắt cấp độ 5


Găng tay chống cắt 3M cấp độ 5 lớp phủ trên sản phẩm cung cấp độ bám chắc chắn ngay cả đối với công việc ẩm ướt hoặc trơn trượt.


Còn hàng
1 sản phẩm

Tính năng sản phẩm

Đây là một trong những sản phẩm phổ biến được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng rộng rãi trong các ngành xử lý hóa chất, chế tạo máy móc, thiết bị, chế tạo kim loại, sữa chữa ô tô...Đây là lựa chọn tối ưu để bảo vệ bàn tay khỏi các rủi ro trong quá trình làm việc.

Găng tay chống cắt 3M cấp độ 5 bao gồm sợi siêu trọng lượng phân tử Polyethylene (UHMWPE) và 15 lần lớp phủ Nitrile Foam mạnh hơn sợi thép được thiết kế để chống chịu được vết xước rách mà không làm mất đặc tính tốt.

Găng tay chống cắt 3M cấp độ 5 lớp phủ trên sản phẩm cung cấp độ bám chắc chắn ngay cả đối với công việc ẩm ướt hoặc trơn trượt.

Thông tin chi tiết

Tuyệt vời cho các công việc đòi hỏi sự khéo léo khi xử lý các bộ phận sắc nhọn

Các ứng dụng điển hình bao gồm xử lý các vật liệu mài mòn hoặc sắc nhọn; tạo hình, uốn hoặc gia công các chi tiết sắc nhọn; kéo cáp và xử lý dây; chuẩn bị cáp

Có sẵn hai cấp độ bảo vệ: ANSI Cut Level 3, EN388 4544 và ANSI Cut Level 2, EN388 4343

Lâu dài, bền và có thể giặt được

Găng tay chống cắt 3M Level 5 có các tính năng và sự thoải mái, sử dụng chung với khả năng chống đâm thủng và xé rách cao hơn nữa. Những loại sản phẩm hạng trung này rất phù hợp cho các công việc đòi hỏi sự khéo léo khi xử lý các bộ phận sắc nhọn.

Hai loại cho phép bạn tùy chỉnh theo yêu cầu của công việc. Dòng CG-CR (L3) được xếp hạng ANSI Cut Level 3, EN388 4544 và được phủ bọt nitrile. Dòng CG-CRE (L2) được xếp hạng ANSI Cut Level 2, EN388 4343 và được phủ polyurethane. Cả hai đều là loại có thể giặt được và có kiểu quấn cổ tay đan.

Ứng dụng 3M chống cắt

  • Công việc nặng

  • Chế biến thịt

  • Ngành công nghiệp kim loại và thép

  • Công nghiệp thủy tinh

Thông tin kỹ thuật tiêu chuẩn

Sản phẩm 3M chống cắt cấp độ 5 chất liệu: Sợi Polyethylene siêu trọng lượng phân tử (UHMWPE) và Lớp phủ Nitrile

Kích thước: 23cm x 12cm (Kích thước L)

Màu sắc: Xám

Bao tay chống cắt 3M là một trong những sản phẩm chống vật sắc nhọn của 3M phổ biến được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng rộng rãi trong các ngành xử lý hóa chất, chế tạo máy móc, thiết bị, chế tạo kim loại, sữa chữa ô tô...Đây là lựa chọn tối ưu để bảo vệ bàn tay khỏi các rủi ro trong quá trình làm việc không bị vật nhọn đâm xuyên qua.

Xuất xứ tại Việt Nam, sản phẩm làm từ chất liệu HPPE, Sợi Đất Sét, Polyamide, Spandex giúp sản phẩm chống cắt tốt. Ngoài ra, bao tay 3M chống cắt được thiết kế với chiều dài phù hợp với nhiều loại kích cỡ, tạo sự thoải mái cho người sử dụng và bảo vệ cổ tay một cách tốt nhất. Sản phẩm được ứng dụng trong công việc tái chế, thường thao tác với các vật sắc nhọn (kính, thuỷ tinh, tấm kim loại,...), sản xuất lắp ráp ô tô.

Hãy gọi chúng tôi để đặt hàng 3M chống cắt qua số hotline với chính sách khách hàng mua hàng giá tốt

thông tin chi tiết xuất xứ Găng tay 3M chống cắt cấp độ 5

liên hệ đông châu phân phối Găng tay 3M chống cắt cấp độ 5

cận cảnh sản phẩm Găng tay 3M chống cắt cấp độ 5

phân phối giá sỉ Găng tay 3M chống cắt cấp độ 5

cung cấp toàn quốc Găng tay 3M chống cắt cấp độ 5

Găng tay chống cắt 3M cấp độ 5 chính hãng loại tốt

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

giải pháp lọc congngheloc.net công ty môi trường đông châu

bình lọc nước công nghiệp dùng túi lọc & lõi lọc

banner trách nhiệm công ty đông châu