Găng tay bảo hộ lao động 3M chống cắt


Sử dụng khi tiếp xúc với vật nhọn, sắc bén trong quá trình cầm nắm trong quá trình lao động. Sản phẩm ôm sát bàn tay, không gây kích ứng da


Còn hàng
1 sản phẩm

Thông tin chi tiết găng tay chống cắt 3M cấp độ 1 size M

Găng tay chống cắt 3M cấp độ 1 nâng cao chất lượng bảo vệ bàn tay. Sử dụng bảo hộ chống cắt giúp bảo vệ tay người lao động tránh những chấn thương đáng tiếc khi đang làm việc. Có nhiều loại sản phẩm chống cắt khác nhau nhưng loại 3M này hay được sử dụng

Găng tay chống cắt 3M cấp độ 1 đáp ứng tiêu chuẩn EN388 4544 và ANSI Cut Level 3 để cải thiện bảo vệ bàn tay khỏi các rủi ro cơ học, có lớp lót hỗn hợp polyethylene trọng lượng phân tử cực cao (UHMWP) cung cấp khả năng chống cắt, đâm thủng và rách lớn hơn.

  • 3M lớp phủ nitrile xốp tạo ra độ bám tuyệt vời, ngay cả trong điều kiện ướt hoặc dầu. Sử dụng lâu dài, bền và có thể giặt được.

  • 3M có các tính năng và sự thoải mái giống như sản phẩm thường nhưng với khả năng chống cắt, đâm thủng và chống rách lớn hơn.

  • 3M là sản phẩm tuyệt vời cho công việc đòi hỏi khéo léo khi xử lý các bộ phận sắc nét.

Giới thiệu về thương hiệu 3M

Tại 3M, chúng tôi ứng dụng khoa học nhằm nâng tầm chất lượng cuộc sống, cung cấp hàng ngàn giải pháp sáng tạo cho khách hàng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, 3M được thành lập vào năm 1994. Cho đến nay, bên cạnh nỗ lực mang đến những sản phẩm ứng dụng khoa học tiên tiến cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam, chúng tôi còn hỗ trợ các dự án cộng đồng hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai của Việt Nam.

Đông Châu là đơn vị cung cấp các sản phẩm 3M Chính Hãng của Mỹ tại Việt Nam. Các sản phẩm công nghệ của tập đoàn 3M luôn mang tính đột phá công nghệ cao, sẽ mang giải pháp tối ưu nhất đến cho quý khách hàng.

Đặc điểm nổi bật găng tay chống cắt của 3M

  • Găng tay chống cắt được thiết kế để tránh những tổn thương khi làm việc, mang lại sự khéo léo cần thiết khi thao tác với các chi tiết nhỏ. Găng tay đa dụng 3M có thiết kế từ chất liệu sợi cotton pha nylon giúp thoát hơi dễ dàng, cho người dùng cảm giác thoải mái khi mang trong thời gian dài.

  • Găng tay chống cắt có thiết kế ôm sát bàn tay, lòng bàn tay và các đầu ngón tay được phủ PU chống mài mòn, không phát sinh bụi, chống dầu. Lớp phủ PU được làm từ các phân tử polymer linh hoạt, rất mềm mại. Mặc dù được phủ mỏng nhưng cũng đủ cung cấp độ bám tốt, làm tăng sức căng bề mặt hạn chế rách, thủng. Ngoài ra găng tay được thiết kế với chiều dài phù hợp với nhiều loại kích cỡ tay, bảo vệ cổ tay một cách tốt nhất.

  • Găng tay chống cắt có lớp cao su Nitrile bền bỉ, tránh tình trạng dị ứng thường gặp ở cao su thông thường. Lớp Nitrile cấu tạo nhám trên bề mặt giúp bám tốt trong môi trường ướt nhẹ, tránh trơn trượt khi tiếp xúc với dầu nhớt, hóa chất, các chất hòa tan. Găng tay có thể tái sử dụng nhiều lần khi được giặt sạch sẽ.

  • Găng tay của Mỹ đạt tiêu chuẩn an toàn EN388-4121X có khả năng chống mài mòn cấp độ 4, chống cắt cấp độ 1, chống rách cấp độ 2, chống đâm xuyên cấp độ 1.

Tối ưu cảm giác tay - Thông thoáng - Thoải mái

Điều lo ngại nhất khi sử dụng bao tay chính là cảm giác không thật (bị độn) khi mang.

Bao tay này được thiết kế có độ dày phù hợp phủ trên bề mặt sợi bông Hàn Quốc nhằm khắc phục tình trạng bị độn, chảy mồ hôi tay, dị ứng ngứa thường gặp khi mang trên tay. Do đó, mang bao tay khi làm việc để tay thoải mái, tự tin, chính xác và khéo léo kể cả khi có tiếp xúc với các vật dễ bén, hóa chất nhẹ, dầu nhớt.

Vấn đề thường gặp: da tay chai sạn khi khuân vác/lái xe/xúc đất, tay rung và nhức khi sử dụng máy khoan, móng tay bám đất khi làm vườn, cành gai đâm tay khi thu hoạch nông sản... Lúc này, đôi bao tay thật quý biết bao, giá không đáng bao nhiêu so với đôi tay trần, làn da chai sạn.

Đông Châu là nhà phân phối trực tiếp với chính sách bảo mật giá tốt hỗ trợ hướng dẫn đặt hàng và giao hàng toàn quốc Găng tay chống cắt, khẩu trang, kính bảo hộ sản xuất bởi 3M chính hãng. Điện thoại hotline 02862702191 để biết thông tin khuyến mãi và đặt hàng ngay hôm nay

các loại găng tay bảo hộ lao động chính hãng

Đông Châu phân phối Găng tay 3M chống cắt cấp độ 1 chính hãng

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu