Găng tay chống cắt 3M cấp độ 5


Sử dụng để bảo vệ tay trong môi trường tiếp xúc vật sắc bén như kim loại, thủy tinh, bảo trì máy móc công nghiệp, cơ khí


Còn hàng
1 sản phẩm

Găng tay chống cắt 3M cấp độ 5

Chất liệu đặt biệt đất sét không làm dị ứng với da

Lòng bàn tay phủ PU cao su tăng ma sát, giữ đồ vật chắc chắn

Găng tay 3M chống cắt cấp độ 5 là một trong những sản phẩm chống cắt phổ biến được nhiều người lao động ưa chuộng sử dụng rộng rãi trong các ngành xử lý hóa chất, chế tạo máy móc, thiết bị, chế tạo kim loại, sữa chữa ô tô...Đây là lựa chọn tối ưu để bảo vệ bàn tay khỏi các rủi ro trong quá trình làm việc chống đâm xuyên

Sản phẩm làm từ chất liệu HPPE, Sợi Đất Sét, Polyamide, Spandex giúp chống cắt tốt. Ngoài ra, găng tay chống cắt được thiết kế với chiều dài phù hợp với nhiều loại kích cỡ tay, tạo sự thoải mái cho người sử dụng và bảo vệ cổ tay một cách tốt nhất. Sản phẩm được ứng dụng trong công việc tái chế, thường thao tác với các vật sắc nhọn (kính, thuỷ tinh, tấm kim loại,...), sản xuất lắp ráp ô tô.

HPPE là loại nhựa có độ bền cực tốt, chống lại sự ăn mòn tự nhiên như nước, gió, mưa axit....cho đến sự bào mòn của cả những dung dịch như axit đậm đặc, kiềm, muối,...Bên cạnh đó, chất liệu nhựa HPPE còn chịu được cả tia cực tím từ ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Khả năng chống cháy của vật liệu này cũng rất nổi bật, chỉ bắt cháy ở nhiệt độ 327°C (gần gấp 2 lần so với các chất liệu khác).

Đặc Điểm Của găng tay chống cắt 3M

- Sản phẩm có cấu tạo từ sợi HPPE dày cao để cung cấp khả năng chống cắt theo tiêu chuẩn EN388:2003.

- Sản phẩm được phủ lớp PU ở lòng bàn tay để tạo độ bám khi cầm nắm. Lớp PU cũng có khả năng kháng dầu nên người dùng vẫn có thể sử dụng đế tiếp xúc với các vật dụng dính ít dầu.

- Sản phẩm có nhiều size để chọn lựa. Hầu hết nam giới Việt Nam sẽ vừa với size 9, cá biệt tay lớn sẽ dùng size 10. Riêng nam giới tay nhỏ thường dùng size 8.

- Để nhận biết size của găng tay chống cắt thì người dùng có thể xem thông tin trên phần mu bàn tay. Ngoài ra thì người dùng còn có thể nhận biết size của găng qua mã màu ở viền cổ tay.

- Găng tay chống cắt không chứa DMF (một phụ gia trong quá trình sản xuất PU).

Bảo quản và lưu ý sử dụng

Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt cao

Kiểm tra sản phẩm bảo hộ thật kỹ về các dấu hiệu của giảm cấp hoặc đâm thủng trước khi sử dụng.

3M là thương hiệu có công ty được thành lập tại Mỹ vào năm 1902, có trụ sở đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1994. Với 30 tỷ đô la doanh thu hàng năm, 3M sử dụng 90.000 nhân viên trên toàn thế giới và sản xuất hơn 55.000 sản phẩm, bao gồm: keo dán, vật liệu mài, sản phẩm ép, chất chống cháy thụ động, thiết bị bảo vệ cá nhân, nha khoa và các sản phẩm chỉnh răng, vật liệu điện tử, sản phẩm y tế, sản phẩm chăm sóc xe (phim chiếu mặt trời, chất đánh bóng, sáp, dầu rửa xe hơi, xử lý ngoài thân xe, chất chống ăn mòn cho nội thất và động cơ xe), mạch điện tử, phần mềm chăm sóc sức khoẻ và phim quang học. 3M hoạt động tại hơn 65 quốc gia bao gồm 29 công ty quốc tế với hoạt động sản xuất và 35 công ty với phòng thí nghiệm. Các sản phẩm 3M có thể mua qua các nhà phân phối và các nhà bán lẻ và trực tuyến trực tiếp từ công ty

Đông Châu phân phối giá sỉ toàn quốc găng tay chống cắt 3M cấp độ 5

02862702191, lienhe@dongchau.net

liên hệ đông châu cung cấp Găng tay chống cắt 3M cấp độ 5

phân phối giá sỉ Găng tay chống cắt 3M cấp độ 5

cấu tạo chi tiết Găng tay chống cắt 3M cấp độ 5

đại lý Găng tay chống cắt 3M cấp độ 5

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu