Găng tay đa dụng 3M


NSX 3M

Găng tay đa dụng 3M được bọc bằng chất bọt nitril để bám tốt hơn, có thể rửa được, và có đặc điểm thun đan cổ tay.


Còn hàng
1 sản phẩm

Găng tay đa dụng 3M tráng Nitrile tốt hơn, ngay cả trong điều kiện ướt hoặc dầu. Chống ăn mòn và mài mòn EN388-4121

Găng tay đa dụng 3M thun đàn hồi đan cổ tay là dễ dàng để kéo lên và xuống nhanh chóng. Lâu dài, bền và có thể rửa được.

Găng tay đa dụng 3M mang lại sự thoải mái và sự khéo léo, nhưng lại thêm ấm áp cho các ứng dụng thời tiết lạnh.

Ưu điểm nổi bật găng tay đa dụng 3M:

1. Bảo vệ - An toàn - Bền sản phẩm:

Khó bị đâm thủng hay bị lủng là đặc điểm nổi trội của cao su Nitrile so với các loại găng tay khác làm từ vải và cao su Latex thông thường, độ bền và an toàn cao hơn gấp 3 lần. Nitrile đạt chuẩn tránh tình trạng dị ứng thường gặp gây bởi găng tay cao su thông thường. Không những thế, bạn hoàn toàn có thể giặt và tái sử dụng nhiều lần.

2. Tối ưu cảm giác tay - Thông thoáng - Thoải mái:

Điều lo ngại nhất khi sử dụng Găng tay chính là cảm giác không thật (bị độn) khi mang. Găng tay đa dụng 3M có lớp Nitrile cấu tạo được thiết kế có độ dầy phù hợp phủ trên bề mặt sợi bông Hàn Quốc nhằm khắc phục tình trạng bị độn, chảy mồ hôi tay, dị ứng ngứa thường gặp khi mang găng tay. Do đó, mang găng tay khi làm việc để tay thoải mái, tự tin, chính xác và khéo léo kể cả khi có tiếp xúc với các vật dễ bén, hóa chất nhẹ, dầu nhớt.

3. Độ bám tốt, thao tác tay chính xác:

Lớp Nitrile cấu tạo nhám trên bề mặt, giúp bám tốt trong môi trường ẩm ướt nhẹ, và tránh trơn trượt khi tiếp xúc với dầu nhớt, hóa chất, các chất hòa tan chuyên dụng trong công nghiêp, nhà máy.

4. Đa ứng dụng:

– Ứng dụng hằng ngày: vệ sinh nhà cửa, làm vườn, lái xe, leo núi, giữ ấm, sử dụng với dụng cụ cầm tay, vận chuyển, khuân vác, sửa chữa.

– Lĩnh vực ứng dụng khác: khâu bảo trì-sữa chữa-vận hành; nhà máy, cơ xưởng gỗ/thép/xi măng/ôtô/đóng tàu/cơ điện; vệ sinh nhà cửa/bệnh viện/trường học/đường phố; Vận chuyển/giao nhận/ phân phối...

Lưu ý khi sử dụng găng tay đa dụng 3M:

– Sử dụng cỡ găng tay phù hợp phổ biến size M, size L (nam cao 1.8m nặng 70kg)

– Tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao trên 50 độ C

– Ngưng sử dụng khi có dị ứng

– Giặt bằng tay, phơi nơi thoáng mát

– Tránh tiếp xúc trực tiếp với Clo, Oxygen Blead và axit.

Tiêu chuẩn EN388 là gì? Cách đánh giá găng tay theo tiêu chuẩn EN388?

Độ chống cắt của găng tay hãng 3M được đánh giá theo tiêu chuẩn EN 388:2003 hoặc tiêu chuẩn ISO 13997

Ở tiêu chuẩn EN388, họ sử dụng lưỡi quay tròn đường kính 40mm xoay theo hướng chuyển động. Lưỡi dao di chuyển qua lại trong một khoảng cách nhỏ khoảng 50mm với lực cắt 5N. Số lượng lượt cắt được ghi lại và so sánh. Độ chống cắt được đánh giá trong tháng đo từ “0” đến “5” tùy thuộc vào số vòng trung bình trước khi bị cắt đứt hoàn toàn.

Đặc điểm nổi bật găng tay đa dụng 3M

Găng tay được thiết kế để tránh những tổn thương khi làm việc, mang lại sự khéo léo cần thiết khi thao tác với các chi tiết nhỏ. Găng tay đa dụng 3M có thiết kế từ chất liệu sợi cotton pha nylon giúp thoát hơi dễ dàng, cho người dùng cảm giác thoải mái khi mang trong thời gian dài.

Găng tay đa năng 3M có thiết kế ôm sát bàn tay, lòng bàn tay và các đầu ngón tay được phủ PU chống mài mòn, không phát sinh bụi, chống dầu. Lớp phủ PU được làm từ các phân tử polymer linh hoạt, rất mềm mại. Mặc dù được phủ mỏng nhưng cũng đủ cung cấp độ bám tốt, làm tăng sức căng bề mặt hạn chế rách, thủng. Ngoài ra găng tay được thiết kế với chiều dài phù hợp với nhiều loại kích cỡ tay, bảo vệ cổ tay một cách tốt nhất.

Găng tay đa năng 3M có lớp cao su Nitrile bền bỉ, tránh tình trạng dị ứng thường gặp ở cao su thông thường. Lớp Nitrile cấu tạo nhám trên bề mặt giúp bám tốt trong môi trường ướt nhẹ, tránh trơn trượt khi tiếp xúc với dầu nhớt, hóa chất, các chất hòa tan. Găng tay có thể tái sử dụng nhiều lần khi được giặt sạch sẽ.

Găng tay đa năng 3M đạt tiêu chuẩn an toàn EN388-4121X có khả năng chống mài mòn cấp độ 4, chống cắt cấp độ 1, chống rách cấp độ 2, chống đâm xuyên cấp độ 1.

Ứng dụng sản phẩm đa dụng 3M

Sản phẩm đa dụng 3M chính hãng được ứng dụng cho các công việc hàng ngày như vệ sinh nhà cửa, làm vườn, lái xe, leo núi, giữ ấm, sử dụng trong vận chuyển, khuân vác, sửa chữa, làm các công việc nặng nhọc. Ngoài ra sản phẩm đa năng 3M còn được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề lao động khác nhau như khâu bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa máy móc, sử dụng trong nhà máy, xưởng gỗ, cơ khí, kim loại, thép, xi măng, ô tô, đóng tàu, cơ điện và rất nhiều ngành nghề công nghiệp khác.

Giới thiệu về 3M

Tại 3M, chúng tôi ứng dụng khoa học nhằm nâng tầm chất lượng cuộc sống, cung cấp hàng ngàn giải pháp sáng tạo cho khách hàng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, 3M được thành lập vào năm 1994. Cho đến nay, bên cạnh nỗ lực mang đến những sản phẩm ứng dụng khoa học tiên tiến cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam, chúng tôi còn hỗ trợ các dự án cộng đồng hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai của Việt Nam.

găng tay đa dụng 3M màu cam

cách sử dụng Găng tay đa dụng 3M

size Găng tay đa dụng 3M

mặt trong Găng tay đa dụng 3M

liên hệ đông châu cung cấp Găng tay đa dụng 3M

phân phối giá sỉ Găng tay đa dụng 3M

chi tiết vật liệu Găng tay đa dụng 3M màu đen

bán sỉ toàn quốc Găng tay đa dụng 3M

Găng tay đa dụng 3M màu đen

lô hàng Găng tay đa dụng 3M màu cam

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

giải pháp lọc congngheloc.net công ty môi trường đông châu

bình lọc nước công nghiệp dùng túi lọc & lõi lọc

banner trách nhiệm công ty đông châu