Găng tay đa năng 3M cao cấp


NSX 3M

Đông Châu phân phối giá sỉ toàn quốc găng tay đa dụng 3M màu cam các size L, M, XL


Còn hàng
1 sản phẩm

Găng tay đa năng 3M là một sản phẩm tiện lợi và an toàn cho nhiều hoạt động trong cuộc sống. Găng tay được làm từ chất liệu cao cấp, có khả năng chống trơn trượt, chống cắt, chống nhiệt và chống hóa chất.

Sản phẩm ôm tay có thiết kế thoáng khí, ôm sát bàn tay và dễ dàng điều chỉnh kích thước. Găng tay đa năng 3M có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, như làm vườn, sửa chữa, lau dọn, nấu ăn, thể thao và nhiều hơn nữa. Đây là một sản phẩm đáng tin cậy và bền bỉ, giúp bạn bảo vệ đôi bàn tay của mình một cách hiệu quả.

Công dụng của găng tay đa năng 3M

Găng tay đa năng 3M là một sản phẩm tiện lợi và an toàn cho nhiều hoạt động trong cuộc sống hàng ngày. Găng tay đa dụng 3M có thể bảo vệ đôi bàn tay của bạn khỏi các tác nhân gây hại như vi khuẩn, virus, hóa chất, nhiệt độ cao hay thấp, cắt xước, cháy nổ và nhiều nguy cơ khác. Găng tay đa dụng 3M cũng có thể giúp bạn thực hiện các công việc như nấu ăn, lau dọn, làm vườn, sửa chữa, thủ công, y tế và nhiều lĩnh vực khác một cách dễ dàng và hiệu quả.

Găng tay đa dụng 3M được làm từ các chất liệu cao cấp như cao su tự nhiên, nhựa vinyl, polyurethane, nylon và sợi carbon. Các chất liệu này giúp hạn chế chống trơn trượt, chống thấm nước, chống bám bẩn, chống tĩnh điện và chống vi khuẩn. Sản phẩm 3M cũng được thiết kế với các kích cỡ, màu sắc và kiểu dáng phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Găng tay đa năng 3M có thể co giãn theo hình dáng của bàn tay, tạo cảm giác thoải mái và linh hoạt khi sử dụng.

Găng tay đa năng 3M là một sản phẩm tiết kiệm và bền bỉ. Bạn có thể sử dụng găng tay đa năng 3M nhiều lần mà không lo bị hư hỏng hay mất chức năng. Bạn cũng có thể vệ sinh găng tay đa dụng 3M một cách đơn giản bằng cách rửa sạch với nước và xà phòng hoặc sử dụng máy giặt. Găng tay đa dụng 3M không chỉ mang lại lợi ích cho bạn mà còn góp phần bảo vệ môi trường bằng cách giảm lượng rác thải sinh ra từ các loại găng tay dùng một lần.

Nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm găng tay đa năng 3M để bảo vệ đôi bàn tay của bạn và hỗ trợ cho các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thể truy cập vào website của Công ty Môi Trường Đông Châu để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng online. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 02862702191 hoc email: lienhe@dongchau.net để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm găng tay đa dụng 3M chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng chu đáo.

Găng tay đa năng 3M cao cấp màu cam đen

Găng tay đa năng 3M cao cấp màu xám đen

cách sử dụng Găng tay đa năng 3M cao cấp

liên hệ đông châu báo giá Găng tay đa năng 3M cao cấp

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu