Găng tay bảo vệ bàn tay phủ sơn đỏ


Găng tay bảo vệ phủ sơn đỏ khô trên lòng bàn tay để giữ tốt hơn trong điều kiện ướt và khô.


Còn hàng
1 sản phẩm

Găng tay phủ sơn đỏ công thức cao cấp cho tính linh hoạt cao và khả năng chống nứt ở nhiệt độ lạnh. Khả năng chịu hóa học và dầu tốt.

Găng tay bảo vệ phủ sơn đỏ khô trên lòng bàn tay để giữ tốt hơn trong điều kiện ướt và khô.

Găng tay bảo vệ phủ sơn đỏ cho thoải mái tốt hơn.Găng tay bảo vệ bàn tay phủ sơn đỏ bám dính tốt

Găng tay bảo hộ phủ sơn là gì?

Găng tay bảo hộ phủ sơn là thiết bị cần thiết để bảo vệ đôi tay trước các tác nhân bên ngoài như nước, hóa chất, vết cắt, vết bỏng....Chính vì thế chúng được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, được thiết kế cho từng môi trường riêng biệt

Đôi tay là nơi tiếp xúc với nhiều mối nguy hiểm nhất khi làm việc. Chính vì vậy, việc sử dụng GTBH đóng vai trò vô cùng quan trọng. Mỗi loại găng tay khác nhau sẽ được thiết kế tương ứng nhằm bảo vệ tối đa đôi tay trước các tác nhân gây hại bên ngoài như:

  • Nước, khí hậu lạnh

  • Chấn thương lao động

  • Hóa chất tẩy rửa, hóa chất độc hại ăn mòn

  • Vết cắt, trầy xước từ vật sắc nhọn, kim loại....

  • Nhiệt, hồ quang

  • Điện

Bên cạnh bảo vệ đôi tay người lao động trong quá trình làm việc, sử dụng găng tay bảo hộ phủ sơn cũng nhằm mục đích đảm bảo tính vệ sinh an toàn, nhất là với các lĩnh vực liên quan đến thực phẩm, điện tử, điện từ....Phân phối số lượng Găng tay bảo vệ bàn tay phủ sơn đỏ bám dính tốt

Những nguyên tắc không được quên khi lựa chọn găng tay bảo hộ (GTBH)

– Để cách dùng GTBH có hiệu quả nhất thì trước tiên cần chọn găng tay lao động phủ sơn phù hợp với từng môi trường làm việc của từng người lao động.

– Đầu tiên, người mua găng tay lao động phủ sơn cần xác định loại nguy hiểm mà mình đang phải đối mặt để có thể lên phương án lựa chọn loại thích hợp như: găng tay cách nhiệt, chống cắt, chống hóa chất hay găng tay chống dầu...

– Sau đó, xem chỉ số của găng tay có phủ sơn. Phần lớn người dùng nên quan tâm đến 4 chỉ số quan trọng sau, chỉ số càng cao thì khả bảo vệ càng tốt: chống đâm xuyên, cắt, hao mòn, chống xé.

– Đọc MSDS là làm theo chỉ dẫn của nhà sản xuất trong việc lựa chọn găng tay bảo vệ phủ sơn. Với loại này người ta có quy định và ký hiệu tiêu chuẩn mã từng loại hóa chất riêng biệt từ A – L.

– Với những người có da tay bị dị ứng hay mẫn cảm với chất liệu làm găng tay thì nên chọn loại không gây ảnh hướng quá nhiều đến đôi tay cũng như công suất làm việc của mình.

– Có nhiều công việc luôn đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ nên không thể sử dụng những loại găng tay phù hợp. Ít một số trường hợp khách hàng phải sử dụng 20%.

– Trong BHLĐ thì thường có nhiều kích cỡ lựa chọn như: S, M, L, XXL, XL

– Để hướng dẫn sử dụng găng tay BHLĐ được đúng cách, ý nghĩa hơn thì người dùng nhất định phải chọn loại găng tay BHLĐ phù hợp với kích cỡ của đôi tay. Việc dùng găng tay BHLĐ quá rộng hay quá chật cũng đều ảnh hướng đến công việc rất nhiều.

– Tùy vào sở thích và đặc tính công việc mà chọn loại găng tay phù hợp cho công việc.

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu