Găng tay bảo hộ Prosal


Hãng khác

Găng tay Prosal ứng dụng chất liệu chế biến và lắp ráp các bộ phận, lắp ráp và bảo dưỡng chính xác, hệ thống nước, dây điện, thợ mộc và lợp, Logistic, đóng gói, xây dựng và kho, làm vườn và cây trồng, bảo trì cơ khí / xe cộ.


Còn hàng
1 sản phẩm

Găng tay bảo hộ lao động Prosal để chống mài mòn và chống trầy xước được phủ bằng nitride tạo độ bám tuyệt vời ngay cả trong điều kiện ướt hoặc dầu.

Dễ dàng kéo và thắt cổ tay đan bằng vải.

Găng tay bảo hộ Prosal bền và giặt được

Găng tay bảo hộ Prosal ứng dụng chất liệu chế biến và lắp ráp các bộ phận, lắp ráp và bảo dưỡng chính xác, hệ thống nước, dây điện, thợ mộc và lợp, Logistic, đóng gói, xây dựng và kho, làm vườn và cây trồng, bảo trì cơ khí / xe cộ.

Găng tay bảo hộ là gì?

Găng tay bảo hộ là thiết bị cần thiết để bảo vệ đôi tay trước các tác nhân bên ngoài như nước, hóa chất, vết cắt, vết bỏng....Chính vì thế chúng được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, được thiết kế cho từng môi trường riêng biệt

Đôi tay là nơi tiếp xúc với nhiều mối nguy hiểm nhất khi làm việc. Chính vì vậy, việc sử dụng GTBH đóng vai trò vô cùng quan trọng. Mỗi loại găng tay khác nhau sẽ được thiết kế tương ứng nhằm bảo vệ tối đa đôi tay trước các tác nhân gây hại bên ngoài như:

  • Nước, khí hậu lạnh

  • Chấn thương lao động

  • Hóa chất tẩy rửa, hóa chất độc hại ăn mòn

  • Vết cắt, trầy xước từ vật sắc nhọn, kim loại....

  • Nhiệt, hồ quang

  • Điện

Bên cạnh bảo vệ đôi tay người lao động trong quá trình làm việc, sử dụng găng tay cũng nhằm mục đích đảm bảo tính vệ sinh an toàn, nhất là với các lĩnh vực liên quan đến thực phẩm, điện tử, điện từ....

Những nguyên tắc không được quên khi lựa chọn găng tay bảo hộ (GTBH)

– Để cách dùng GTBH có hiệu quả nhất thì trước tiên cần chọn găng tay lao động phù hợp với từng môi trường làm việc của từng người dùng.

– Đầu tiên, người mua găng tay cần xác định loại nguy hiểm mà mình đang phải đối mặt để có thể lên phương án lựa chọn loại thích hợp như: găng tay cách nhiệt, chống cắt, chống hóa chất hay găng tay chống dầu...

– Sau đó, xem chỉ số của găng tay. Phần lớn người dùng nên quan tâm đến 4 chỉ số quan trọng sau, chỉ số càng cao thì khả bảo vệ càng tốt: chống đâm xuyên, cắt, hao mòn, chống xé.

– Đọc MSDS là làm theo chỉ dẫn của nhà sản xuất trong việc lựa chọn găng tay chống hóa chất. Với loại này người ta có quy định và ký hiệu tiêu chuẩn mã từng loại hóa chất riêng biệt từ A – L.

– Với những người có da tay bị dị ứng hay mẫn cảm với chất liệu làm găng tay thì nên chọn loại không gây ảnh hướng quá nhiều đến đôi tay cũng như công suất làm việc của mình.

– Có nhiều công việc luôn đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ nên không thể sử dụng những loại găng tay phù hợp. Ít một số trường hợp khách hàng phải sử dụng 20%.

– Với găng tay BHLĐ thì thường có nhiều kích cỡ lựa chọn như: S, M, L, XXL, XL

– Để hướng dẫn sử dụng găng tay BHLĐ được đúng cách, ý nghĩa hơn thì người dùng nhất định phải chọn loại găng tay BHLĐ phù hợp với kích cỡ của đôi tay. Việc dùng găng tay BHLĐ quá rộng hay quá chật cũng đều ảnh hướng đến công việc rất nhiều.

– Tùy vào sở thích và đặc tính công việc mà chọn loại găng tay phù hợp cho công việc. Như những trường hợp dưới đây: dập ngón tay.

Tùy theo đặc tính công việc,cách thức thao tác với thiết bị mà lựa chọn hình dạng găng tay phù hợp cho công việc. Ví dụ trong một số trường hợp chỉ cần loại găng tay bảo vệ các đầu ngón, nhưng trong trường hợp khác bắt buộc phải sử dụng loại găng tay dài bảo vệ cả cánh tay....

Hướng dẫn sử dụng găng tay BHLĐ đúng cách

– Kiểm tra xem găng tay có dấu hiệu gì của sự giảm cấp hoặc bị thủng không trước khi dùng. Với loại GTBH được làm từ cao su cần kiểm tra lỗ thủng bằng cách thổi hoặc bơm không khí vào GTBH. Với những găng tay chuyên dụng như cách điện, chống hóa chất. Bạn có thể kiểm tra bằng cách bơm không khí vào GTBH.

– Những GTBH đặc chủng, chuyên dụng cần đảm bảo việc kiểm định đúng quy định và thải bỏ ngay khi cần thiết.

– Với môi trường phơi nhiễm chỉ sử dụng găng tay 1 lần duy nhật.

– Dùng GTBH đúng mịc đích, đúng môi trường. Không được mang GTBH chuyên dụng của nghành này mà sử dụng cho nghành khác.

– Vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi sử dụng

– Với GTBH chống hóa chất cần rửa sạch bên ngoài. Để tránh những trường hợp vô tình mà hóa chất có thể dính với da gây hại cho cơ thể. Tháo găng tay bằng cách nằm vòng bít và lộn ngược găng tay lại, tránh để da tiếp xúc trực tiếp với hóa chất.

– Rửa tay sau khi dùng GTBH.

– Thực hiện theo đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất đưa ra. Đồng thời, tuân thủ đúng quy tắc thải bỏ GTBH.

– Tránh trường hợp bị dị ứng với chất liệu làm GTBH với những người có da mẫn cảm. Khi đeo GTBH có những biểu hiện như nổi đỏ, kích thích hô hấp, hen suyễn, sốc,....Cần tháo bỏ và đến cơ sở y tế khám bệnh.

liên hệ đông châu cung cấp Găng tay bảo hộ Prosal

phân phối giá sỉ Găng tay bảo hộ Prosal

cấu tạo chi tiết Găng tay bảo hộ Prosal

đông châu là nhà phân phối Găng tay bảo hộ Prosal

cách sử dụng Găng tay bảo hộ Prosal

cách nắm Găng tay bảo hộ Prosal

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu