Y lọc inox có mặt bích loại 2-inch 3-inch


Dùng gắn trên đường ống chặn rác cát sỏi bảo vệ cánh quạt máy bơm, loại bỏ rác kích thước lớn


Còn hàng
1 sản phẩm

Y Strainer inox 304 mặt bích loại 2 inch, 3 inch

Chất liệu: inox 304, hai mặt bích

Y lọc inox là một thiết bị được sử dụng trong các h thống đường ống để lọc các tạp chất có trong dòng chất lỏng hoặc khí. Sản phẩm lọc có hình dạng giống chữ Y, bao gồm một thân lọc, một lưới lọc và một nắp van bằng inox. Y lọc inox có thể kết nối với đường ống bằng cách lắp ren hoặc lắp bích, tùy thuộc vào kích thước và áp suất làm việc ca hệ thống.

Y lọc inox có nhiều ưu điểm như:

- Chất liệu inox có độ bền cao, chống ăn mòn, chịu nhiệt tốt và dễ vệ sinh.

- Thiết kế đơn giản, tiện lợi cho việc lắp đặt, tháo rời và bảo trì.

- Có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau như nước, dầu, gas, hơi nước...

- Có thể lọc được các tạp chất có kích thước nhỏ như bụi, cặn, rác... giúp bảo vệ các thiết bị khác trong hệ thống như van, đồng hồ đo, bơm...

Y Strainer lọc inox có nhiều loại khác nhau dựa vào chất liệu, kiểu nối và kích thước. Các loại y lọc inox phổ biến nhất là:

- Y Strainer lọc inox 201: là loại có chất liệu inox 201, có độ cứng cao nhưng không chống ăn mòn tốt. Thường được sử dụng trong các hệ thống có áp suất và nhiệt độ thấp.

- Y Strainer lọc inox 304: là loại có chất liệu inox 304, có độ cứng và chống ăn mòn tốt hơn so với y lọc inox 201. Thường được sử dụng trong các hệ thống có áp suất và nhiệt độ trung bình.

- Y Strainer lọc inox 316: là loại có chất liệu inox 316, có độ cứng và chống ăn mòn tốt nhất trong các loại y lọc inox. Thường được sử dụng trong các hệ thống có áp suất và nhiệt độ cao hoặc trong các môi trường có tính axit hoặc kiềm cao.

- Y Strainer lọc inox ren: là loại có kiểu nối ren với đường ống, thường có kích thước từ DN15 đến DN100. Thường được sử dụng trong các hệ thống có áp suất và nhiệt độ không quá cao.

- Y Strainer lọc inox bích: là loại có kiểu nối bích với đường ống, thường có kích thước từ DN50 đến DN500. Thường được sử dụng trong các hệ thống có áp suất và nhiệt độ cao hoặc cần độ kín cao.

Y Strainer lọc inox là một thiết bị hữu ích và cần thiết trong các hệ thống đường ống. Để sử dụng y Strainer lọc inox hiệu quả, bạn cần chọn loại y phù hợp với môi trường và điều kiện làm việc của hệ thống. Bạn cũng cần kiểm tra và vệ sinh y strainer inox định kỳ để đảm bảo khả năng lọc và tuổi thọ của y.

Y lọc là một thiết bị quan trọng trong hệ thống đường ống, có chức năng loại bỏ các tạp chất như cặn bẩn, rỉ sét, cát đá... ra khỏi dòng chất lỏng hoặc khí. Bằng cách loại bỏ các tạp chất này, y lọc giúp bo vệ các thiết bị khác trong hệ thống đường ống như van, bơm, đồng hồ nước... khỏi bị hư hại hoặc giảm hiệu suất.

Y lọc có nhiều loại khác nhau, phù hợp với các ứng dụng và điều kiện làm việc khác nhau. Một số loại phổ biến là:

- Y lọc cơ: là loại đơn giản nhất, có cấu to gồm một thân hình chữ Y và một lưới lọc bên trong. Lưới lọc có thể được tháo ra để vệ sinh hoặc thay thế khi bị tắc nghẽn. Y lọc cơ thường được sử dng cho các dòng chất lỏng hoặc khí có áp suất và nhiệt độ thấp, và có lượng tạp chất ít.

- Y lọc tự làm sạch: là loại có khả năng tự động loại bỏ các tạp chất ra khỏi lưới lọc mà không cần ngừng dòng chất lỏng hoặc khí. Y tự làm sạch có cấu tạo gồm một thân hình chữ Y, mt lưới lọc xoắn ốc, một van xả và một cơ cấu điều khiển. Khi lượng tạp chất trên lưới lọc đạt đến mức cài đặt, cơ cấu điều khiển sẽ mở van xả để xả các tạp chất ra ngoài. Đồng thời, lưới lọc xoắn ốc sẽ quay để tự làm sạch. Sản phẩm này tự làm sạch thường được sử dụng cho các dòng chất lỏng hoặc khí có áp suất và nhiệt độ cao, và có lượng tạp chất nhiều.

- Y lọc từ tính: là loại có khả năng thu hút các tạp chất từ tính như sắt, thép... ra khỏi dòng chất lỏng hoặc khí. Sản phầm này có cấu tạo gồm một thân hình chữ Y và mt thanh nam châm bên trong. Thanh nam châm sẽ tạo ra một trường từ tính mạnh để hút các tạp chất từ tính vào. Khi muốn vệ sinh hoặc thay thế thanh nam châm, chỉ cần tháo ra khỏi y lọc. Y lọc từ tính thường được sử dụng cho các dòng chất lỏng hoặc khí có áp suất và nhiệt độ trung bình, và có các tạp chất từ tính.

Để có thể bảo vệ hệ thống đường ống hiệu quả, cần phải chn loại y lọc phù hợp với điều kiện làm việc của dòng chất lỏng hoặc khí. Ngoài ra, cần phải kiểm tra và vệ sinh định kỳ để đảm bảo không bị tắc nghẽn hoặc giảm hiệu quả lọc.

Y lọc inox có mặt bích thực tế trong nhà máy điện

Y lọc inox có mặt bích nhập về cho khách

nhập hàng số lượng Y lọc inox có mặt bích

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu