DN80 mặt bích Y lọc nhựa trong


Y lọc nhựa trong loại bự mặt bích DN80 dùng gắn trên đường ống dẫn dầu, ống dẫn hóa chất để ngăn cản, thu giữ cát sỏi, chất rắn rác


Còn hàng
1 sản phẩm

Y lọc nhựa trong uPVC mặt bích DN80

  • Đường kính trong của ống 80mm. Chất liệu nhựa uPVC trong suốt

  • Ưu điểm: nhựa trong suốt nhìn thấy lưới lọc bên trong, chủ động vệ sinh khi cần

  • Nhựa uPVC chịu được ăn mòn, độ mặn cao do đó dùng gắn trên đường ống dẫn hóa chất, nước muối, nước biển...

Y lọc nhựa trong có mặt bích DN80 là một thiết bị được sử dụng để lọc các tạp chất trong dòng chảy của các chất lỏng hoặc khí. Sản phẩm lọc nhựa trong có mặt bích loại DN80 có thể được lắp đặt trên các đường ống dẫn dầu, hóa chất, nước thải, thủy sinh, xây dựng và các ngành công nghiệp khác.

Y lọc nhựa trong có mặt bích loại bự có cấu tạo gồm:

- Thân y lọc: là phần chính của thiết bị, được làm từ vật liệu nhựa PVC trong suốt, cho phép quan sát được tình trạng của lưới lọc bên trong. Thân y lọc có hình dạng chữ Y, có hai đầu nối vào đường ống và một đầu nối với mặt bích.

- Mặt bích: là phần giúp kết nối y lọc với các thiết bị khác trên đường ống, như van, đồng hồ đo, máy bơm... Mặt bích được làm từ nhựa PVC hoặc thép không gỉ, có kích thước và tiêu chuẩn phù hợp với y lọc và đường ống.

- Lưới lọc: là phần giúp lọc các tạp chất trong dòng chảy, được làm từ thép không gỉ hoặc nhựa. Lưới lọc có độ mịn khác nhau tùy theo yêu cầu của người sử dụng. Lưới lọc được gn vào thân y lọc bằng các vít hoặc khóa nhanh.

Y lọc nhựa trong có mặt bích có những ưu điểm sau:

- Độ bền cao: vì được làm từ vật liệu nhựa PVC, y lọc nhựa trong có mặt bích có khả năng chịu được áp suất, nhiệt độ và các tác động hóa học của môi trường làm việc. Y lọc nhựa trong có mặt bích không bị rỉ sét, ăn mòn hay biến dạng khi sử dụng.

- Dễ dàng vệ sinh và bảo trì: vì thân y lọc là trong suốt, người sử dụng có thể quan sát được tình trạng ca lưới lọc và biết khi nào cần thay thế hoặc làm sạch. Ngoài ra, việc tháo lắp y lọc cũng rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần tháo các vít hoặc khóa nhanh giữa thân y lọc và mặt bích.

- Tiết kiệm chi phí: vì giá thành của y lọc nhựa trong có mặt bích rẻ hơn so với các loại y lọc khác được làm từ gang hay inox. Ngoài ra, việc sử dụng y lọc nhựa trong có mặt bích cũng giúp tiết kiệm chi phí cho việc bảo vệ và gia tăng tuổi thọ của các thiết bị khác trên đường ống.

Đông Châu nhập khẩu và phân phối toàn quốc Y lọc nhựa trong uPVC có mặt bích và không có mặt bích. Điện thoại: 02862702191, lienhe@dongchau.net

chi tiết cấu tạo sản phẩm DN80 mặt bích Y lọc nhựa trong

cấu tạo đầu chứa lưới lọc DN80 mặt bích Y lọc nhựa trong

đường kính ngoài mặt bích DN80 mặt bích Y lọc nhựa trong

so sánh loại DN80 mặt bích Y lọc nhựa trong và không mặt bích

phân phối sỉ lẻ loại DN80 mặt bích Y lọc nhựa trong và không mặt bích

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu