Mặt bích Y lọc nhựa


Được dùng rộng rãi trong các đường ống dẫn dầu, dẫn dung dịch, dẫn hóa chất để thu giữ, chặn cát sỏi, rác, vật thể rắn lớn. Nhựa uPVC chịu được dung dịch ăn mòn như xút, axit, dung dịch có độ mặn cao


Còn hàng
1 sản phẩm

DN20 Mặt bích, Y lọc nhựa trong

Đường kính ống 25mm, khớp nối bích 2 đầu ( mặt bích 4 lổ)

Chất liệu nhựa uPVC trong suốt có ưu điểm nhìn thấy được lưới lọc, cặn rác bên trong và chủ động tháo vệ sinh khi cần thiết

Y có mặt bích nhựa loại DN20 là một thiết bị được sử dụng để lọc các tạp chất trong nước hoặc các dung dịch khác. Sản phẩm có thể được gắn vào các đường ống có đường kính 20 mm (DN20) bằng cách sử dụng các mặt bích nhựa. Mặt bích nhựa là một phần của thiết bị có hình tròn hoặc hình bầu dục, có các lỗ để ốc vít vào đường ống. Mặt bích nhựa giúp kết nối chặt chẽ và an toàn giữa y lọc và đường ống.

Sản phẩm có nhiều ưu điểm như:

- Nhựa trong là một vật liệu bền, nhẹ và không gỉ sét. Nhựa trong cũng dễ dàng vệ sinh và không bị ảnh hưởng bởi các hóa chất.

- Y lọc có mặt bích nhựa loại DN20 có thiết kế đơn gin và tiết kiệm không gian. Sản phẩm chỉ gồm hai phần chính là thân y và lưới lọc. Thân y lọc có hình chữ Y, có hai đầu vào và một đầu ra. Lưới lọc là một miếng kim loại có nhiều lỗ nhỏ để ngăn các tạp chất đi qua. Lưới lọc có thể được tháo ra để làm sạch hoặc thay thế khi cần.

- Y lọc có mặt bích nhựa loại DN20 có khả năng lọc cao và hiệu quả. Y lọc có thể lọc được các tạp chất có kích thước từ 0.1 mm đến 3 mm, tùy thuộc vào loại lưới lọc được sử dụng. Sản phẩm cũng không làm giảm áp suất của dòng chảy.

Y có mặt bích nhựa loại DN20 là một thiết bị hữu ích và tiện lợi cho việc lọc các tạp chất trong các dung dịch khác nhau. Y-Strainer có mặt bích nhựa loại DN20 có thể được mua tại Văn Phòng thiết bị công nghiệp Đông Châu hoặc đặt hàng qua hệ thống website chúng tôi. Giá của sản phẩm này dao động từ 100.000 đến 200.000 đồng, tùy thuộc vào nhà sản xuất và chất lượng.

Y-Strainer có mặt bích nhựa có những đặc điểm sau:

- Độ bền cao: vì được làm từ vật liệu nhựa PVC, y-strainer có mặt bích nhựa có khả năng chịu được áp suất, nhiệt độ và các tác động hóa học của môi trường làm việc. Y nhựa lọc chất lỏng không bị rỉ sét, ăn mòn hay biến dạng khi sử dụng.

- Dễ dàng vệ sinh và bảo trì: vì thân y-strainer lọc là trong suốt, người sử dụng có thể quan sát được tình trạng của lưới lọc và biết khi nào cần thay thế hoặc làm sạch. Ngoài ra, việc tháo lắp y lọc cũng rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần tháo các vít hoặc khóa nhanh giữa thân y và khớp nối bích.

- Tiết kiệm chi phí: vì giá thành của y mặt bích nhựa rẻ hơn so với các loại y khác được làm từ gang hay inox. Ngoài ra, việc sử dụng y nhựa cũng giúp tiết kiệm chi phí cho việc bảo vệ và gia tăng tuổi thọ ca các thiết bị khác trên đường ống.

Y lọc nhựa trong có khớp nối bích có những nhược điểm sau:

- Không chịu được va đập mạnh: vì được làm từ vật liệu nhựa, y lọc có khớp nối bích có độ cứng kém hơn so với các loại khác được làm từ kim loại. Nếu bị va đập mạnh, y-strainer có khớp nối bích có thể bị vỡ hoặc nứt.

- Không chịu được ánh sáng mặt trời: vì thân y là trong suốt, nếu để y nhựa trong có khớp nối bích ở ngoài trời, tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời trong thời gian dài, y nhựa trong có khớp nối bích có thể bị giòn hoc hỏng nhanh hơn.

Đông Châu nhập khẩu và phân phối toàn quốc Y lọc nhựa uPVC. Điện thoại: 02862702191, lienhe@dongchau.net

Strainer DN20 chất liệu nhựa uPVC khớp nối bích chắc chắn

Strainer DN20 chất liệu nhựa uPVC khớp nối bích chắc chắn

Strainer có mặt bích nhựa gắn trên đường ống dầu, hóa chất, nước

Strainer có mặt bích nhựa gắn trên đường ống dầu, hóa chất, nước

Strainer DN20 đường kính ống 25mm

Strainer DN20 đường kính ống 25mm

Đông Châu phân phối giá sỉ Strainer có mặt bích nhựa

Đông Châu phân phối giá sỉ Strainer có mặt bích nhựa

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu