Y lọc bằng đồng DN20


Chất liệu 100% bằng đồng chịu nhiệt độ cao chống ăn mòn, kháng hóa chất


Còn hàng
1 sản phẩm

Y lọc bằng đồng DN20 (đường kính trng 25mm)

Ứng dụng: gắn trên đường ống lọc nước, lọc hơi, lọc dầu chặn cát sỏi

Chịu nhiệt độ cao, chống ăn mòn và kháng hóa chất

Y lọc đồng là van gì?

Y lọc đồng là loại van giống chữ y dài được làm từ chất liệu đồng đỏ, đồng thau dùng để loại bỏ những rác thải có trong lưu chất khi đi qua hệ thống. Sản phẩm lọc được dùng chủ yếu trong môi trường chất lỏng sạch ứng dụng chủ yếu trong các hệ thống xử lý nước sạch, nước sinh hoạt,....và được lắp đặt với các hệ thống theo kiểu nối ren.

Y lọc có nhiều kích thước từ DN15 – DN100 phù hợp lắp đặt với nhiểu hệ thống. Van có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt, thay thế và bảo dưỡng, lọc y đồng được nhập khẩu từ các nước lớn như Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Châu âu,....với chất lượng cao và giá thành cực rẻ.

Y Lọc (Y-strainers) được sử dụng ở những đâu?

Nếu bạn nhìn vào bên trong một máy bơm gas, bạn sẽ thấy các Y Lọc đang vận hành.

Ngành công nghiệp dầu khí sử dụng bộ Y lọc lớn để làm sạch cặn dầu hắc ín, chất keo, và các vật liệu khác khỏi sản phẩm - từ xăng tới dầu thô. Các nhà máy lọc dầu sử dụng bộ lọc để giữ lại vật liệu có hại ra khỏi máy bơm vận hành trong hệ thống của nhà máy.

Động cơ Diesel sử dụng Y Lọc giữa thùng nhiên liệu và bơm nhiên liệu để tránh sự tắc nghẽn gây ra bởi các tạp chất trong dầu diesel.

Y lọc “Y-strainers” có thể được sử dụng như một thành phần lọc trung gian hoặc thậm chí là cuối cùng trong sản xuất nhiên liệu sinh học, nếu các yếu tố tạp chất có thể giữ để ngăn lại không cho vào hệ thống tính chất .

Các tòa nhà thương mại sử dụng bộ lọc y để giữ cho tháp làm mát và nồi hơi của họ không bị các vỉa, cặn rỉ rơi vào trong nước.

Các hoạt động sản xuất hoá chất sử dụng bộ lọc đường ống như YStrainers để đảm bảo sản phẩm sạch hơn, cũng như đảm bảo thiết bị hạ lưu không bị ảnh hưởng xấu. Tương tự như vậy, ngành công nghiệp mỹ phẩm sử dụng bộ lọc để loại bỏ các khối không tan, cặn kết tủa rắn trước khi sản phẩm được hoàn thành.

Trong sản xuất thực phẩm, bộ lọc được sử dụng để loại bỏ chất rắn, như bột giấy và da, từ nước trái cây. Bộ lọc được sử dụng để loại bỏ các cặn miếng từ sô cô la và các chất sáp từ mật ong.

Trong tất cả các ngành này và nhiều hơn nữa, Y Lọc (Y-strainers) tạo thành một phần của quá trình làm sạch chất lỏng làm cho sản phẩm tốt hơn.

Thông số kỹ thuật Y lọc đồng

  • Kích cỡ van : DN15 - DN50 (DN65 – DN100)

  • Chất liệu van : thân đồng thau, đỏ

  • Lưới lọc: inox

  • Kiểu kết nối: ren

  • Nhiệt độ làm việc : -10C ~ 20°C

  • Áp suất làm việc : 16 Bar (16kgf/cm2)

  • Môi trường làm việc : nước , dầu, gas, khí, nước hơi nóng

  • Xuất xứ : Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc, Châu âu,....

Cấu tạo Y lọc đồng

Thân van y lọc đồng giống chữ y dùng để nối với các đầu của hệ thống theo kiểu nối ren, toàn thân đồng dùng để bảo vệ và cho lưu chất đi qua.

Lưới lọc y làm bằng inox phù hợp với nhiều môi trường dùng để lọc rác trong lưu chất

Nắp van mở ra để lấy lưới lọc, đổ hết rác và sạch lưới lọc sau đấy lại lắp lại sử dụng bình thường.

Nguyên lý làm việc lọc y đồng

Bên trong lọc y đồng có một lưới lọc nằm ở nhánh van hướng xuống, khi lưu chất đi qua van lọc có nhiệm vụ ngăn tất cả các rác, chất cặn bẩn vào trong lưới và để các lưu chất lỏng đi qua lưới, quá trình này được diễn ra một cách tự động. Khi lưới lọc đầy, chỉ cần ngưng hệ thống, thoát nắp van lấy lưới lọc ra làm ra, rồi tiếp tục lắp lại van hoạt động bình thường.

Đông Châu phân phối toàn quốc giá sỉ Y lọc ren đồng DN20, DN25, DN32, DN40 giá sỉ. Nếu bạn cần tư vấn thêm van điều khiển khí nén, phụ kiện khớp nối, mặt bích. Vui lòng gọi 02862702191, mail: lienhe@dongchau.net

liên hệ đông châu cung cấp Y lọc bằng đồng DN20

cấu tạo bên trong Y lọc bằng đồng DN20

phân phối giá sỉ Y lọc bằng đồng DN20

đại lý y lọc bằng đồng

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu