Tấm nhựa PP máy ép bùn lỗ trung tâm


Tấm nhựa PP lọc khung bản lỗ trung tâm cung cấp nhiều ưu điểm so với các loại tấm lọc khác, bao gồm trọng lượng thấp hơn, giảm mài mòn trên cơ chế khung ép, cải thiện đặc tính lọc và tuổi thọ.


Còn hàng
1 sản phẩm

Tấm nhựa lỗ trung tâm máy ép bùn khung bản là một loại vật liệu được sử dụng trong quá trình xử lý nước thải. Phụ kiện này có chức năng tạo khoảng trống giữa các tấm máy ép bùn khung bản để cho nước thải có thể chảy qua và được lọc ra. Phụ kiện này cũng giúp tăng hiệu suất ép bùn và kéo dài tuổi thọ của tấm máy ép bùn khung bản.

Tấm nhựa lỗ trung tâm máy khung bản có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, tùy thuộc vào loại máy ép bùn khung bản mà sử dụng. Tuy nhiên, chung quy lại có hai loại tấm nhựa lỗ trung tâm thường là lỗ vuông hoặc lỗ tròn. Tấm nhựa lỗ vuông có hình dạng hộp chữ nhật với các lỗ vuông đều nhau trên mặt. Tấm nhựa lỗ tròn có hình dạng đĩa với các lỗ tròn đều nhau trên mặt.

Tấm nhựa lỗ trung tâm máy ép bùn khung bản được làm từ các loại nhựa chịu nhiệt và chịu áp cao, như PP, PE, PVC, ABS, POM... Sản phẩm có độ bền cao, không bị biến dạng hay gãy vỡ khi làm việc ở nhiệt độ và áp suất cao. Sản phẩm cũng có khả năng chống ăn mòn và chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh và bảo trì.

Tấm nhựa lỗ trung tâm là một sản phẩm quan trọng trong công nghệ xử lý nước thải. Tấm nhựa giúp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả và bảo vệ môi trường. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy liên hệ với Đông Châu để được tư vấn và báo giá chi tiết.

đầu vòi xả nước thải Tấm nhựa PP máy ép bùn lỗ trung tâm

kiểm tra hàng Tấm nhựa PP máy ép bùn lỗ trung tâm

kiểm tra khớp gắn Tấm nhựa PP máy ép bùn lỗ trung tâm

liên hệ đông châu phân phối Tấm nhựa PP máy ép bùn lỗ trung tâm

chi tiết các cạnh Tấm nhựa PP máy ép bùn lỗ trung tâm

chi tiết bề mặt lọc Tấm nhựa PP máy ép bùn lỗ trung tâm

đường kính lỗ trung tâm Tấm nhựa PP máy ép bùn lỗ trung tâm

độ dày Tấm nhựa PP máy ép bùn lỗ trung tâm

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu