Giới thiệu về cấu tạo bộ chuyển đổi Top sang Side


Bộ chuyển đổi Top sang Side của bình lọc tổng là một thiết bị tiện lợi và hiệu quả cho những người muốn tận dụng không gian trong nhà.


Còn hàng
1 sản phẩm

Bộ chuyển đổi Top sang Side (tên gọi khác là: bộ chuyển đổi hướng van điều khiển) của bình lọc tổng là một thiết bị tiện lợi và hiệu quả cho những người muốn tận dụng không gian trong nhà. Bộ chuyển đổi này cho phép bạn lắp đặt bình lọc tổng ở vị trí nằm ngang thay vì đứng, giúp tiết kiệm diện tích và dễ dàng bảo trì.

Bộ chuyển đổi Top sang Side của bình lọc tổng là một bộ phận được gắn vào đầu ra của bình lọc, có chức năng thay đổi hướng dòng nước từ hướng thẳng lên xuống sang hướng ngang. Phụ kiện thay đổi vị trí van điều khiển hướng top sang side này có thể được lắp đặt với các loại bình lọc tổng khác nhau, miễn là có cùng kích thước ren. Sản phẩm này được làm bằng nhựa ABS chất lượng cao, có khả năng chịu nhiệt, chịu áp và chống ăn mòn. Bộ chuyển đổi này cũng có van điều khiển để bạn có thể điều chỉnh lưu lượng nước theo ý muốn.

Cách sử dụng bộ chuyển đổi Top sang Side của bình lọc tổng của Top rất đơn giản. Bạn chỉ cần tháo ren ở đầu ra của bình lọc, gắn phụ kiện thay vị trí van điều khiển hướng top sang side vào và siết chặt. Sau đó, bạn kết nối ống nước vào sản phẩm và điều chỉnh van để có được lưu lượng nước mong muốn. Bạn có thể xoay sản phẩm này 360 độ để hướng ống nước theo hướng phù hợp với không gian của bạn.

Lợi ích của việc sử dụng bộ chuyển đổi Top sang Side của bình lọc tổng cửa Top là bạn có thể tận dụng không gian hiệu quả hơn. Bạn không cần phải để bình lọc tổng ở vị trí cao và chiếm diện tích, mà có thể để ở vị trí nằm ngang, dưới tủ hay kệ. Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm tra và bảo trì bình lọc hơn, cũng như tránh được nguy cơ rò rỉ hay va đập. Hơn nữa, việc sử dụng bộ chuyển đổi này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí khi không cần phải mua thêm ống nối hay phụ kiện khác.

Bộ chuyển đổi Top sang Side của bình lọc tổng cửa Top là một sản phẩm hữu ích và tiết kiệm cho những người muốn có một hệ thống lọc nước hiệu quả và an toàn. Sản phẩm này có giá cả phải chăng và dễ dàng lắp đặt. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoc email bên dưới để được tư vấn và đặt hàng.

cấu tạo bộ chuyển đổi Top sang Side

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu