Rổ lọc lưới inox theo yêu cầu đa dạng kích thước


Rổ lọc lưới inox là một thiết bị quan trọng trong các ngành công nghiệp như hóa chất, dược phẩm, thực phẩm, nước giải khát, dầu khí, xử lý nước


Còn hàng
1 sản phẩm

Nếu bạn có nhu cầu về rổ lưới inox gia công theo yêu cầu kích thước và hình dạng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với phương châm "Uy tín - Chất lượng - Nhanh chóng".

Rổ lưới inox là một thiết bị quan trọng trong các ngành công nghiệp như hóa chất, dược phẩm, thực phẩm, nước giải khát, dầu khí, xử lý nước và nhiều ngành khác. Rổ lưới inox có chức năng lọc các tạp chất cơ học, bụi bẩn, cặn bẩn, rỉ sét và các hạt lớn khác ra khỏi dòng chất lỏng hoặc khí. Sản phẩm này giúp bảo vệ các thiết bị phía sau như van, bơm, đồng hồ đo, bình chứa và đường ống khỏi bị hư hỏng do tác động của các tạp chất.

Một số yếu tố cần xem xét khi chọn rổ lưới inox là:

- Lưu lượng: là khối lượng chất lỏng hoặc khí đi qua sản phẩm lọc trong một đơn vị thời gian. Lưu lượng ảnh hưởng đến kích thước và số lượng sản phẩm cần sử dụng.

- Áp suất: là sức ép của chất lỏng hoặc khí trên sản phẩm lọc. Áp suất ảnh hưởng đến độ bền và chịu nhiệt của sản phẩm.

- Nhiệt độ: là độ nóng của chất lỏng hoặc khí đi qua sản phẩm lọc. Nhiệt độ ảnh hưởng đến tính ổn định và kháng hóa chất của sản phẩm.

- Độ nhớt: là độ dày đặc của chất lỏng đi qua rổ lọc. Độ nhớt ảnh hưởng đến tốc độ dòng chảy và hiệu suất lọc.

- Độ pH: là độ axit hoặc bazơ của chất lỏng đi qua rổ lọc. Độ pH ảnh hưởng đến tính kháng ăn mòn.

- Kích thước hạt: là kích thước trung bình của các tạp chất cần loại bỏ. Kích thước hạt ảnh hưởng đến kích thước mắt lưới và diện tích bề mặt của sản phẩm lọc.

- Vật liệu: là loại kim loại được sử dụng để làm rổ lọc. Vật liệu phải có tính năng phù hợp với các yếu tố trên và có giá thành hợp lí. Một số vật liệu phổ biến cho rổ lọc là thép không gỉ (inox), thép carbon, thép mạ kẽm, nhôm, đồng, titan và các hợp kim khác.

rổ lưới inox gia công theo yêu cầu giá tốt nhất

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu