Khung lọc khí Hepa Camfil Absolute VE


Khung lọc khí Hepa Camfil Absolute VE đảm bảo cung cấp khả năng lọc cuối cùng hiệu quả cực cao trong các hệ thống điều hòa không khí


Còn hàng
1 sản phẩm

Khung Hepa ABSOLUTE™ V ca Camfil là một bộ lọc không khí hình chữ V được thiết kế để cung cấp hiệu suất lọc cuối cùng với hiệu suất rất cao trong các hệ thống điều hòa không khí, hộp lọc và bộ phân phối cho các hệ thống yêu cầu lưu lượng khí cao và áp suất thấp.

Dưới đây là một số thông số kỹ thuật quan trọng:

Hiệu suất lọc: Có sẵn trong các lớp lọc từ E10 đến H14, với MPPS (kích thước hạt có hiệu suất tối đa) từ 85% đến 99.995%. Được sử dụng trong các đơn vị làm mới không khí hoặc đơn vị tái lưu hành như một giai đoạn HEPA cuối cùng để bảo vệ bộ lọc HEPA cuối cùng trong phòng sạch. Nó cũng có thể được sử dụng trong không khí thoát ra để loại bỏ tất cả các hạt siêu mịn có hại, bất kể chúng có tính chất hóa học, sinh học hay phóng xạ.

Cấu trúc sản phẩm: Khung của Absolute™ V có thiết kế hình chữ V được làm từ nhựa nhẹ và hoàn toàn cháy khi tiến hành xử lý chất thải.

Ngoài ra, có hai phiên bản khung:

  • Absolute VG: Có khung bằng tấm kim loại mạ kẽm bao quanh, tạo thành một bộ vỏ bền và bền bỉ.

  • Absolute VE: Có khung bằng tấm kim loại mạ kẽm bao quanh, tạo thành một bộ vỏ bền và bền bỉ.

Công nghệ lọc: Bộ lọc Absolute™ V được gấp lớp bằng công nghệ controlled media spacing (CMS™) độc quyền của Camfil để đảm bảo luồng không khí tối ưu và hiệu suất lọc tốt nhất. Cùng với các bộ phân tách nhiệt hot-melt trung gian, điều này đảm bảo khoảng cách gấp đều và khả năng tạo thành một gói truyền thông tự hỗ trợ cứng.

Đệm kín gasket: Absolute™ V có đệm kín bằng bọt polyurethane liền mạch được áp dụng vào mép của nó, loại bỏ nguy cơ lọt không khí.

Mỗi bộ lọc Absolute™ V được kiểm tra và chứng nhận theo tiêu chuẩn EN 1822, với một giao thức kiểm tra quét riêng và được đánh số trên nhãn sản phẩm.

Công ty Đông Châu là nhà phân phối sản phẩm Camfil chính hãng, chuyên cung cấp các giải pháp lọc khí chuyên nghiệp cho các ngành công nghiệp, thương mại và dân dụng. Với cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh, Đông Châu luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu đa dạng ca khách hàng, giúp họ cải thiện chất lượng không khí, bảo vệ sức khỏe và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Khung lọc khí Hepa Camfil Absolute VE

cấu tạo bên trong Khung lọc khí Hepa Camfil Absolute VE

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu