Quần áo chống hóa chất


Quần áo chống hóa chất Dupont Tyvek được thiết kế trùm đầu để có thể bảo vệ được toàn cơ thể tránh sự phơi nhiễm với hóa chất


Còn hàng
1 sản phẩm

Tyvek Bộ quần áo chống hóa chất, bảo hộ lao động

- Quần áo chống hóa chất, dùng 1 lần.

- Dupont Tyvek là sản phẩm có vật liệu được làm từ công nghệ độc quyền của Dupont.

- Bộ quần áo này mang đến khả năng chống các hóa chất dạng lỏng và rắn, các bụi dạng hạt (>0.5-micron) như amiang, thủy tinh, bụi chì từ kim loại nặng, sơn, bụi xi măng....

- Mềm, nhẹ và thoải mái. Chống tĩnh điện, vải không bị xơ và bền.

- Có sẵn màu trắng. Kích cỡ: S, M, L và XL.

Quần áo chống hóa chất tyvek là một loại trang phục bảo hộ được thiết kế để bảo vệ người mặc khỏi các tác nhân hóa học nguy hiểm. Quần áo chống hóa chất tyvek được làm từ một loại vải không dệt có tên là tyvek, được phát minh bởi công ty DuPont vào năm 1955. Tyvek là một loại vật liệu nhẹ, bền, kháng nước và khó cháy, có khả năng chống lại các loại hóa chất lỏng và khí, vi khuẩn, virus và bụi mịn. Quần áo chống hóa chất tyvek thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như hóa dầu, dược phẩm, y tế, nông nghiệp và xử lý chất thải nguy hại.

Quần áo chống hóa chất tyvek có nhiều mẫu mã và cấp độ bảo vệ khác nhau, tùy thuộc vào mức độ tiếp xúc với các tác nhân hóa học. Một số sản phẩm chỉ che phủ một phần cơ thể, như áo khoác, quần dài hoặc tay áo. Một số sản phẩm bảo hộ chống hóa chất che phủ toàn bộ cơ thể, có mũ trùm đầu, găng tay và ủng. Một số sản phẩm bảo hộ khác còn có thêm các thiết bị bảo vệ hô hấp, như mặt nạ hoặc thiết bị cung cấp không khí. Quần áo bảo hộ chống hóa chất tyvek là mt giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí để bảo vệ sức khỏe và an toàn của người lao động trong các môi trường có nguy cơ tiếp xúc với các tác nhân hóa học.

Một số tổ chức quốc tế đã ban hành các tiêu chuẩn về quần áo bảo hộ chống hóa chất, nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả của sản phẩm. Các tiêu chuẩn này thường được tham khảo và áp dụng bởi các quốc gia và khu vực khác nhau.

Dưới đây là một số tiêu chuẩn quốc tế phổ biến về quần áo bảo hộ chống hóa chất:

- ISO 16602:2007: Tiêu chuẩn này cung cấp một phương pháp phân loại và đánh giá hiệu suất của các loại quần áo bảo hộ chống hóa chất, bao gồm cả các yếu tố như độ bền, độ thấm, độ bám dính, và độ bền cơ học. Tiêu chuẩn này cũng đưa ra các yêu cầu về thiết kế, đóng gói, đánh dấu, và hướng dẫn sử dụng của quần áo bảo hộ chống hóa chất.

- EN 943:2015: Tiêu chuẩn này áp dụng cho các loại quần áo bảo vệ toàn thân khỏi các chất lỏng hoặc khí nguy hiểm, bao gồm cả các loại quần áo cho các hoạt động cứu nạn hoặc can thiệp trong trường hợp rò rỉ hoặc tràn hóa chất. Tiêu chuẩn này xác định các yêu cầu về thiết kế, vật liệu, hiệu suất, kiểm tra, và đánh dấu của quần áo bảo vệ toàn thân.

- NFPA 1991:2016: Tiêu chuẩn này do Hiệp hội Phòng cháy Chữa cháy Quốc gia Hoa Kỳ (NFPA) ban hành, nhằm thiết lập các yêu cầu tối thiểu về thiết kế, hiệu suất, kiểm tra, và sử dụng của các loại quần áo bảo vệ toàn thân khỏi các môi trường có nguy cơ cao về nhiễm độc hoặc nhiễm phóng xạ. Tiêu chuẩn này cũng bao gồm các yêu cầu về các phụ kiện như găng tay, ủng, mặt nạ, và thiết bị thở.

Ngoài các tiêu chuẩn quốc tế, một số quốc gia cũng có các tiêu chuẩn riêng về quần áo chống hóa chất, phù hợp với điều kiện và nhu cầu của từng quốc gia. Ví dụ, tại Việt Nam, có các tiêu chuẩn sau đây về quần áo bảo hộ chống hóa chất:

- TCVN 7899:2008: Tiêu chuẩn này quy định các yêu cu về thiết kế, vật liệu, hiệu suất, kiểm tra, và đánh dấu của các loại quần áo bảo vệ toàn thân khỏi các chất lỏng hoặc khí nguy hiểm. Tiêu chuẩn này cũng đưa ra các hướng dẫn về lựa chọn, sử dụng, bảo quản, và bảo trì của sản phẩm bảo vệ toàn thân.

- TCVN 7899-1:2015: Tiêu chuẩn này là phần 1 ca TCVN 7899:2008, áp dụng cho các loại quần áo bảo vệ toàn thân khỏi các chất lỏng hoặc khí nguy hiểm mà không yêu cầu sử dụng thiết bị thở. Tiêu chuẩn này xác định các yêu cầu về thiết kế, vật liệu, hiệu suất, kiểm tra và đánh dấu của các loại sản phẩm này.

- TCVN 7899-2:2015: Tiêu chuẩn này là phần 2 của TCVN 7899:2008, áp dụng cho các loại quần áo bảo vệ toàn thân khỏi các chất lỏng hoặc khí nguy hiểm mà yêu cầu sử dụng thiết bị thở. Tiêu chuẩn này xác định các yêu cầu về thiết kế, vật liệu, hiệu suất, kiểm tra, và đánh dấu của các loại sản phẩm này.

Đông Châu phân phối giá sỉ toàn quốc Bộ quần áo trùm đầu chống hóa chất Tyvek. Điện thoại: 02862702191, email: lienhe@dongchau.net

Quần áo chống hóa chất tyvek chính hãng nhập khẩu

Quần áo chống hóa chất tyvek loại có trùm đầu

chất liệu Quần áo chống hóa chất tyvek chuyên dụng

phân phối giao hàng toàn quốc Quần áo chống hóa chất tyvek

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu