Áo mặc phòng kho lạnh 5 lớp


Áo mặc phòng kho lạnh 5 lớp là quần áo bông, nhiều lớp dùng để giữ ấm cho cơ thể , để tránh cho cơ thể bị nhiễm lạnh.


Còn hàng
1 sản phẩm

Thông tin chi tiết Quần áo kho lạnh -40℃

Tên: Quần áo dùng trong kho lạnh từ -25℃ đến -40℃

Chất liệu : Quần áo được may bằng vải kaki hoặc nylon, bên trong may bằng vải nỷ, bông, lông cừu, có thêm vải lót bên trong dày 5 lớp

Áo mặc phòng kho lạnh 5 lớp là quần áo bông, nhiều lớp dùng để giữ ấm cho cơ thể , để tránh cho cơ thể bị nhiễm lạnh.

Quần áo bảo hộ cần 5 lớp. Trong đó, lớp thứ 1 là vải ngoài cùng được may bằng vải dù chống thấm nước hoặc may vải kaki. Lớp thứ 2 là bông. L3 là lông cừu. L4 là bông. L5 là lông cừu.

Ứng dụng chủ yếu dùng trong kho lạnh, phòng lạnh, kho hàng, bảo quản thực phẩm, chất biến thủy sản, trái cây, hàng tưoi sống....

Mối nguy hại khi làm việc trong kho lạnh khi không có áo mặc kho lạnh 5 lớp:

Khi làm việc mà không có trang bị áo kho lạnh bảo vệ cá nhân thích hợp không chỉ nguy hiểm về thể chất mà còn gây ra sự khó chịu cũng có thể dẫn đến căng thẳng thể chất và căng thẳng tinh thần.

Các bệnh liên quan đến làm việc trong cái lạnh mà không có Trang bị bảo hộ thích hợp là rất nhiều. Hạ thân nhiệt có thể xảy ra nếu nhiệt độ của cơ thể giảm xuống 2℃, có thể dẫn đến suy nội tạng.

Nhiệt độ lạnh cũng làm dày máu và có liên quan đến nguy cơ đau tim cao hơn, cũng có những bệnh ít nghiêm trọng hơn và cũng có thể phòng ngừa như cúm.

Các lưu ý cần thiết để làm việc trong kho lạnh:

Trang bị bảo hộ cá nhân được sử dụng, bảo quản và làm sạch đúng cách có thể ngăn ngừa những rủi ro trên xảy ra. Vớ nhiệt, ủng cách nhiệt, quần dài, áo khoác đều là trang bị bảo hộ cá nhân hiệu quả cho những người làm việc trong kho lạnh và nên được đeo mọi lúc.

Nếu có thể, nhân viên nên dành ít thời gian nhất có thể ở nhiệt độ lạnh. Nếu vai trò công việc của nhân viên chỉ dựa trên kho lạnh, đặc biệt là các kho lạnh hoạt động ở khoảng -30℃, họ nên được nghỉ ngơi đầy đủ ở nhiệt độ môi trường xung quanh hoặc trong phòng sưởi ấm.

Cấu tạo của quần áo bảo hộ kho lạnh

Một bộ đồ bảo hộ kho lạnh sẽ bao gồm: Quần áo, găng tay, khẩu trang, ủng bảo hộ. Các món đồ này được làm từ chất liệu đặc biệt, để đảm bảo được chức năng giữ ấm cho cơ thể người mặc.

Trong đó, quần áo bảo hộ kho lạnh được sản xuất với nhiều lớp vải, nhằm cách nhiệt và giữ nhiệt cho cơ thể. Thông thường, lớp ngoài sẽ được làm từ 1 lớp chống thấm nước có tác dụng cách nhiệt. Phía bên trong có 1 lớp phao hoặc lông, để tăng khả năng giữ nhiệt. Màu sắc tối màu sẽ được ưu tiên sử dụng cho các trang phục bảo hộ kho lạnh, nhằm mang lại cảm giác ấm áp hơn.

Quần áo bảo hộ kho lạnh có thể được cấu tạo rời hoặc được thiết kế liền với mũ, kín tai, để giữ ấm cho các bộ phận trên mặt. Bên cạnh nhiệm vụ giữ nhiệt, trang phục bảo hộ kho lạnh còn có khả năng chống bụi bẩn, vi khuẩn, chống tĩnh điện.

Ngoài áo kho lạnh, ủng bảo hộ và găng tay bảo hộ chống lạnh được làm bằng chất liệu cao su, vừa chống thấm nước, cách điện tốt và quan trọng là giữ ấm được cho tay và chân.

cách sử dụng Áo mặc phòng kho lạnh 5 lớp

liên hệ đông châu cung cấp Áo mặc phòng kho lạnh 5 lớp

cấu tạo bên trong Áo mặc phòng kho lạnh 5 lớp

phân phối giá sỉ Áo mặc phòng kho lạnh 5 lớp

đại lý Áo mặc phòng kho lạnh 5 lớp

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu