Áo bảo hộ phản quang 3M


Áo BHLD phản quang của Mỹ chống rửa tuyệt vời, có thể được rửa sạch nhiều lần sau đó, hiệu ứng phản xạ vẫn rất tốt


Còn hàng
1 sản phẩm

Áo BHLD phản quang của Mỹ chọn loại vải cao cấp, thiết kế vải chặt chẽ, mềm mại.

Áo BHLD phản quang 3M làm nổi bật vật liệu phản quang, hiệu ứng phản xạ vượt trội, khả năng chống thoái hóa, khả năng chống mài mòn.

Chất liệu: 100% vải dệt polyester với 120GSM. Băng phản quang: 5cm

Bạn có biết rằng áo phản quang là một trong những trang thiết bị bảo hộ lao động quan trọng nhất cho những người làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng, như công nhân xây dựng, giao thông, cứu hỏa, cứu thương...? Áo phản quang có tác dụng tăng khả năng nhận biết và nhìn thấy của người mặc, giúp họ tránh được những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại áo phản quang với chất lượng và giá cả khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng một sản phẩm chất lượng cao, an toàn và bền bỉ, bạn nên chọn áo phản quang 3M - một thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên toàn thế giới.

Áo phản quang 3M là sản phẩm của tập đoàn 3M - một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm công nghệ cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Áo phản quang 3M được làm từ vải polyester chất lượng cao, có khả năng chống thấm nước, chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh. Điểm nổi bật của áo phản quang 3M là sử dụng công nghệ phản quang Scotchlite - một loại vật liệu phản quang độc quyền của 3M, có khả năng phản xạ ánh sáng tối đa, cho độ sáng cao gấp 10 lần so với các loại vật liệu phản quang thông thường.

Áo phản quang 3M có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn, phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng người. Áo phản quang 3M cũng có nhiều kích cỡ khác nhau, từ S đến XXL, để bạn có thể chọn áo vừa vặn và thoải mái khi mặc. Áo phản quang 3M còn có các chi tiết thiết kế tiện lợi, như túi đựng điện thoại, bút viết, thẻ nhân viên... giúp bạn mang theo các vật dụng cần thiết khi làm việc.

Nếu bạn quan tâm đến áo phản quang 3M và muốn mua hàng chính hãng, bạn có thể liên hệ với Công ty Môi Trường Đông Châu qua số điện thoại: 02862702191 hoặc email: lienhe@dongchau.net. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Hãy đến với áo phản quang 3M chính hãng Đông Châu để bảo vệ sức khỏe và an toàn cho bản thân và người thân của bạn!

liên hệ đông châu báo giá Áo bảo hộ phản quang 3M

phân phối giao hàng Áo bảo hộ phản quang 3M

lỗ thoát khí trên Áo bảo hộ phản quang 3M

giao hàng tận nơi Áo bảo hộ phản quang 3M

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu