Cọng kẽm nẹp mũi làm khẩu trang tiêu chuẩn lọc bụi y tế


Hãng khác

Sợi kẽm có bọc nhựa, dễ uốn và định hình theo nhu cầu dùng làm kẹp mũi trong khẩu trang tại TPHCM cũng như toàn quốc.


Còn hàng
1 sản phẩm

Thông tin cọng kẽm nẹp kẽm cho mũi làm khẩu trang

  • Quy cách nẹp kẽm mũi khẩu trang: cuộn 5 kg

  • Màu sắc nẹp kẽm mũi khẩu trang: Màu trắng

  • Rộng: 3.0mm

  • Dày: 1.0mm

  • Chiều dài/kg nẹp kẽm mũi khẩu trang: 380 - 400m/Kg

  • Cấu tạo nẹp kẽm mũi khẩu trang: sợi kẽm bên trong được bọc nhựa bên ngoài

  • Thành phần: Single 0.45mm Galvanized Steel + PE

Nẹp Kẽm định hình mũi khẩu trang Y Tế chính là một trong những nguyên liệu thiết yếu để làm khẩu trang Y tế. Đây là loại nguyên liệu được làm từ nhựa poly tổng hợp đặc biệt giúp đem lại độ đàn hồi cao, nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu sản xuất.

Dùng làm thanh định hình trong sản xuất khẩu trang y tế, than hoạt tính. Nẹp dùng kẹp mũi được cắt phù hợp với kích thước sản xuất cho mỗi chiếc KT giúp định hình vùng mũi hay còn gọi (thanh cố định mũi) là một phần không thể thiếu của một chiếc KT y tế, nó giúp ôm sát khuôn mặt để chống các vi khuẩn, vi trùng, mồ hôi các hạt nước, bụi bẩn từ bên ngoài xâm nhập vào mũi và miệng.

Giúp tránh bụi theo gió vào qua vùng mũi. Để tốt nhất độ hở không quá 5%, tránh bụi bẩn xâm nhập trực tiếp qua những khe hở quanh vùng mũi là tốt nhất.

Loại thanh nẹp mũi nhựa khẩu trang y tế thường sẽ có chất lượng cực kì tốt để đảm bảo uy tín. Loại này sẽ có bề mặt lớn hơn giúp định vị KT tốt nhất. Nẹp mũi bao gồm 1 thanh kẽm mỏng, được bọc nhựa. Tùy vào nhu cầu sử dụng của nhà thu mua mà có thể sản xuất ra loại có 1 lõi hoặc loại có 2 lõi kẽm. Sản phẩm này có ưu điểm là có khả năng định hình tốt, tính ổn định cực kì cao, giúp giữ form được lâu cho sản phẩm. Tuy nhiên, nhược điểm là giá thành quá cao, quy trình sản xuất phức tạp, tính đa dụng không cao.

Nẹp mũi bọc nhựa là một thành phần quan trọng trong sản xuất nó giúp cho chiếc khẩu trang được định hình một cách cứng cáp hơn, ôm sát khuôn mặt người sử dụng hơn. Khi sử dụng KT, chúng ta sẽ uốn cong thanh nhựa ở phía trên khẩu trang để nẹp này có thể ôm sát sống mũi của người đeo giúp cố định KT.

Cấu tạo chi tiết phần mũi của khẩu trang

1. Phần bên ngoài của khẩu trang thường bao gồm hai lớp, lớp vải không dệt, thoáng khí và ôm sát vào da của bạn ở bên trong và lớp vật liệu chống thấm nước. Phần mũi phải vừa vặn với khuôn mặt của bạn và khoảng trên mũi phải có đủ không gian để bạn thở thoải mái.

2. Sống mũi của khẩu trang giúp tạo thành hình cong của mặt nạ trên mũi và má của bạn, giúp bạn dễ thở hơn. Hãy tìm những miếng kim loại kẹp mũi có thể uốn cong thành những hình dạng vừa ý để bạn có thể đeo vừa vặn hơn vào mũi nhưng vẫn giữ được lớp bịt kín tốt xung quanh nó.

3. Kẹp mũi đảm bảo có các lỗ thông khí được bố trí hợp lý xung quanh miếng kẹp mũi và các khu vực khác của khẩu trang để giữ an toàn khi đeo khẩu trang để bạn có thể dễ dàng hít thở không khí trong lành mà không gặp bất kỳ vật cản nào.

4. Tất cả các loại khẩu trang đều cần có vòng hoặc dây buộc tai linh hoạt để cố định chắc chắn khi sử dụng, nhưng nếu quá chật thì có thể gây khó chịu khi đeo trong thời gian dài. Hãy để ý những loại dây thun được thiết kế để có thể điều chỉnh được.

6. Ngoài kẹp mũi bạn nên cân nhắc mua khẩu trang có lớp lót bên trong làm từ vải kháng khuẩn đã được xử lý bằng các hạt nano bạc được biết là có khả năng tiêu diệt vi khuẩn và vi rút khi tiếp xúc. Tính năng này làm cho những khẩu trang này hiệu quả hơn trong việc ngăn chặn vi khuẩn.

7. Kẹp mũi cũng có thể hữu ích tùy thuộc vào loại môi trường mà bạn sẽ sử dụng nó, vì kẹp mũi giúp tạo ra một lớp bịt kín tốt hơn dọc theo mép trên khi chỉ sử dụng khẩu trang vải, do đó giữ cho bạn được bảo vệ toàn diện tốt hơn!

Đông Châu cung cấp cho khách hàng chính sách giá sỉ Cọng kẽm kẹp mũi cho khẩu trang làm đẹp cho người sử dụng và bảo vệ sức khỏe công nhân viên. Gọi điện cho chúng tôi đặt hàng 02862702191, lienhe@dongchau.net

Cọng kẽm nẹp dùng sản xuất khẩu trang dạng sợi

Phân phối giá sỉ cọng nẹp mũi dùng sản xuất khẩu trang y tế, khẩu trang than hoạt tính

Đại lý phân phối cọng nẹp mũi trong khẩu trang

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu