3M 7501 Mặt nạ phòng độc 2 phin bảo vệ hô hấp


Phòng độc hơi hữu cơ, vô cơ và hơi hỗn hợp với mặt nạ 7501 được chế tạo từ silicone cao cấp nên rất mềm và kín khít với khuôn mặt. Giúp bảo vệ người lao động khỏi các tác nhân gây hại


Còn hàng
1 sản phẩm

Mặt nạ bảo hộ lao động 7501 là một sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế để bảo vệ người lao động khỏi các tác nhân gây hại trong không khí như bụi, khói, hơi hữu cơ, khí độc, vi khuẩn và virus.

Mặt nạ phòng độc 3M 7501 có cấu tạo như sau:

- Thân mặt nạ: làm bằng cao su silicon mềm mại, có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt. Thân mặt nạ phòng độc 3M có hai lỗ thở trước mặt, được kết nối với các phin lọc qua các van một chiều. Sản phẩm cũng có hai dây đeo sau gáy, có thể điều chỉnh độ dài phù hợp với khuôn mặt của người dùng.

- Phin lọc: là phần quan trọng nhất của mặt nạ, có chức năng lọc các tác nhân gây hại trong không khí. Phin lọc có thể thay thế được, tùy theo loại tác nhân cần bảo vệ. Có hai loại phin lọc chính là phin lọc bụi và phin lọc hơi hữu cơ. Phin lọc bụi có màu trắng, có khả năng lọc các hạt bụi có kích thước từ 0.3-micron trở lên, như bụi than, bụi gỗ, bụi kim loại, bụi amiăng, vi khuẩn và virus. Phin lọc hơi hữu cơ có màu xanh lá cây, có khả năng lọc các hơi hữu cơ có điểm sôi dưới 65 độ C, như xăng, dầu, sơn, dung môi, formaldehyde và axeton.

- Van thở: là phần giúp người dùng thở dễ dàng hơn khi sử dụng mặt nạ. Van thở được gắn ở hai bên của thân mặt nạ, có chức năng cho không khí thở ra thoát ra ngoài qua các lỗ nhỏ, giảm áp suất trong mặt nạ và ngăn không khí thở ra không quay lại phin lọc. Van thở cũng giúp giảm sương mù trên kính mắt khi sử dụng mặt nạ.

Phin lọc sử dụng kèm theo mặt nạ phòng độc 3M 7501:

  • Phin lọc hơi hữu cơ: 6001.

  • Phin lọc hơi vô cơ: 6002.

  • Phin lọc hơi hữu cơ, vô cơ: 6003.

Linh kiện thay thế:

  • Bộ dây đeo đầu và hốc mũi: 7581.

  • Van hít vào: 7582.

  • Van thở ra: 7583.

  • Phần giữ phin lọc: 7586

Mặt nạ phòng độc 3M là một trong những sản phẩm bảo hộ cá nhân được nhiều người tin dùng hiện nay. Sản phẩm có khả năng phòng độc hiệu quả, bảo vệ hô hấp khỏi các tác nhân gây hại như bụi, khói, hóa chất, vi khuẩn, virus và các chất độc hại khác. Hôm nay, Đông Châu sẽ giới thiệu cho bạn một số tính năng phòng độc của mặt nạ 3M và cách sử dụng chúng một cách an toàn và hiệu quả.

Tính năng phòng độc của mặt nạ 3M

Mặt nạ 3M được thiết kế với các lớp vải không dệt, có khả năng lọc bụi cao và chống thấm nước. Mặt nạ 3M cũng được trang bị các van thở, giúp cho không khí lưu thông dễ dàng và giảm độ ẩm bên trong mặt nạ. Mặt nạ 3M có nhiều loại khác nhau, phù hợp với các mức độ phòng độc khác nhau. Các loại mặt nạ 3M thường được phân loại theo các mã số như N95, N99, P100, R95, R99, R100 và các mã số khác.

Các mã số này cho biết khả năng lọc bụi và chất độc của mặt nạ. Ví dụ:

- Mặt nạ phòng độc N95 có khả năng lọc bụi và vi khuẩn lên đến 95%, phù hợp cho việc phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường hô hấp như cúm, viêm phổi, lao và các bệnh khác.

- Mặt nạ phòng độc P100 có khả năng lọc bụi và chất độc lên đến 99.97%, phù hợp cho việc làm việc trong môi trường có chứa các chất độc hại như amiăng, chì, thủy ngân và các chất khác.

- Mặt nạ phòng độc R95 có khả năng lọc bụi và chất độc lên đến 95%, có thể tái sử dụng trong một thời gian ngắn, phù hợp cho việc làm việc trong môi trường có chứa các hơi dầu như xăng, dầu mỏ và các chất khác.

Cách sử dụng mặt nạ phòng độc của 3M an toàn và hiệu quả

Để sử dụng mặt nạ phòng độc an toàn và hiệu quả, bạn cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

- Chọn loại mặt nạ phù hợp với mức độ phòng độc cần thiết và kích thước vừa vặn với khuôn mặt của bạn.

- Kiểm tra tình trạng của mặt nạ phòng độc trước khi sử dụng, không sử dụng mặt nạ bị rách, hỏng hoặc quá cũ.

- Đeo mặt nạ phòng độc sao cho che kín miệng và mũi, điều chỉnh dây đeo cho vừa vặn và thoải mái.

- Thay mặt nạ phòng độc khi cảm thấy khó thở hoặc khi mặt nạ bị ẩm hoặc bẩn.

- Bỏ mặt nạ vào túi nilon kín sau khi sử dụng và vứt vào thùng rác an toàn.

- Rửa tay sạch sẽ trước và sau khi sử dụng mặt nạ.

Hy vọng Công ty Môi Trường Đông Châu đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về tính năng phòng độc của mặt nạ 3M và cách sử dụng chúng một cách an toàn và hiệu quả. Hãy luôn bảo vệ hô hấp của bạn và sức khỏe của bạn bằng cách sử dụng mặt nạ 3M Đông Châu khi cần thiết.

mặt trước và mặt sau 3M 7501 Mặt nạ phòng độc 2 phin bảo vệ hô hấp

liên hệ đông châu báo giá 3M 7501 Mặt nạ phòng độc 2 phin bảo vệ hô hấp

cấu tạo 3M 7501 Mặt nạ phòng độc 2 phin bảo vệ hô hấp

dây đeo 3M 7501 Mặt nạ phòng độc 2 phin bảo vệ hô hấp

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu