3M 8210 Khẩu trang 3M lọc bụi tiêu chuẩn N95


Khẩu trang 3M bảo vệ hô hấp có tác dụng bảo vệ người lao động khỏi các loại bụi không chứa gốc dầu. Đạt tiêu chuẩn NIOSH N95


Còn hàng
1 sản phẩm

Khẩu trang 3M tiêu chuẩn N95 chất lượng chống bụi và phòng dịch bệnh

Thông tin giới thiệu chi tiết khẩu trang 3M 8210

Thương hiệu: Mỹ (8210)

Kích thước: 3.4 x 4.2 inch

Màu sắc: Trắng, Quy cách: 20 cái/ hộp

Chất liệu khẩu trang 8210: sử dụng giấy sợi hoạt tính

Hình dạng: lồi, dây đeo kép, có thể vừa vặn với nhiều kiểu dáng khuôn mặt

Tính năng: Chống bụi, có khả năng kháng khuẩn, chống hơi sương hiệu quả

Tiêu chuẩn: NIOSH, EN 149:2001+A1:2009 FFP2 NR D,‎ CE

Có thể tùy chỉnh thanh điều chỉnh phù hợp với sống mũi

Khẩu trang 3M lọc bụi bảo vệ hô hấp có tác dụng bảo vệ người lao động khỏi các loại bụi không chứa gốc dầu. Đạt tiêu chuẩn NIOSH N95: Hiệu quả lọc đạt ít nhất 95% với bụi mịn 0.3 micromet.

Đây là sản phẩm được thiết kế để sử dụng trong các môi trường sinh bụi như mài, chà nhám, quét, cưa, đóng gói...Hơn nữa đây còn là một chiếc khẩu trang hỗ trợ giảm khả năng lây lan của virus, vi khuẩn trong không khí (corona, nấm mốc, vi khuẩn Bacillus,...)

Khẩu trang 3M phòng độc kết hợp công nghệ độc quyền với công nghệ lọc tĩnh điện tiên tiến và tương thích với nhiều loại kính bảo hộ và thiết bị bảo vệ thính giác.

Ứng dụng KT 8210: Được dùng trong ngành Y tế, Dầu khí, đóng tàu, cảng, xây dựng, Ô tô, xe máy, nhựa, gỗ, kim loại – Giày da, may mặc, nhuộm – Thực phẩm, thủy sản, thức ăn gia sức – Xi măng, hóa chất, phân bón

Hướng Dẫn Sử Dụng Khẩu Trang 3M 8210

Kéo giãn hai dây trước khi đeo, điều này sẽ giúp dây không bó chặt và không gây khó chịu

Đặt khẩu trang 3M 8210 lên mặt, chỉnh vị trí KT sao cho thanh kim loại nằm cân đối giữa 2 sống mũi.

Điều chỉnh thanh kim loại theo độ cao của sống mũi bằng cách đẩy đồng thời 2 ngón tay trỏ và ngón giữa, sau đó di lên trên và sang ngang

Kiểm tra độ kín khít khẩu trang 3M 8210 là bước quan trọng. Với loại KT không có van thở như chiếc N95 8210, bạn cần kiểm tra độ kín khít bằng cách đặt 2 bàn tay lên che toàn bộ khẩu trang.

Thở ra. Nếu khẩu trang phồng lên tức là KT đảm bảo đã khít với khuôn mặt.

Ngược lại nếu cảm nhận được không khí thoát ra ở viền khẩu trang, hãy điều chỉnh lại vị trí của thanh kim loại sao cho vừa vặn nhất

Không tái sử dụng nhiều lần vì đây là khẩu trang dùng 1 lần

Lưu ý khi sử dụng khẩu trang 3M 8210:

Kiểm tra khẩu trang trước mỗi lần sử dụng để chắc chắn rằng KT đang ở tình trạng tốt, thay thế ngay nếu khẩu trang hư hỏng.

Bảo quản KT trong bao bì, tránh ô nhiễm, ánh sáng mặt trời trực tiếp,nhiệt độ từ – 20°C đến + 50°C và độ ẩm < 80% và các hóa chất

Thời gian sử dụng KT còn nguyên trong bao bì là 3 năm kể từ ngày sản xuất

Người để râu quai nón, râu cằm...hay các trường hợp tương tự không nên sử dụng vì sẽ không tạo được độ kín khít giữa khuôn mặt và khẩu trang

Khuyến cáo: Khu vực sử dụng quá ô nhiễm có thể thay thế ngay sang các sản phẩm mặt nạ phòng độc được bán tại đây

Tìm hiểu về thương hiệu khẩu trang 3M 8210

Hãng 3M nổi tiếng với nhiều sản phẩm chất lượng từ lâu đời, có độ bền cao, cam kết đảm bảo an toàn tối đa cho người lao động trên toàn thế giới.

3M Company có tên cũ là Minnesota Mining and Manufacturing Company. Đây là một công ty đa quốc gia conglomerate Hoa Kỳ có trụ sở đặt tại Maplewood, Minnesota, ngoại ô St. Paul.

Các sản phẩm của hãng được gia công sản xuất ở nhiều quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc nhưng dù được sản xuất ở bất kỳ đâu thì sản phẩm vẫn được đảm bảo về chất lượng và an toàn cho người dùng.

3M Company là công ty đa lĩnh vực, sản xuất ra nhiều sản phẩm khác nhau, trong đó có khẩu trang. Khẩu trang của họ có rất nhiều loại và chủ yếu thiên về các dòng khẩu trang phòng độc, sử dụng trong các môi trường độc hại.

Khẩu trang được phân ra làm nhiều loại, mỗi loại được sử dụng chuyên biệt cho một môi trường khác nhau như:

+ Khẩu trang 3M 8210: Được sử dụng để ngăn ngừa bụi cát và các sợi thủy tinh, chủ yếu các công nhân trong các nhà máy sản xuất thủy tinh sử dụng.

+ Khẩu trang 3M 9001: Được sử dụng lọc bụi PM2.5, rất phù hợp với các môi trường có nhiều bụi như mài, chà gỗ, công nhân môi trường làm việc ngoài đường

Giá của khẩu trang cũng tùy loại mà khác nhau, dao động khoảng 15.000 – 20.000/chiếc sử dụng một lần. Còn các loại cao cấp hơn, chuyên sâu và chống độc thì giá sẽ cao hơn rất nhiều, có thể từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng.

Tác dụng của khẩu trang 3M

- KT có thiết kế để sử dụng cho những người có khuôn mặt vừa và nhỏ. Có tác dụng bảo vệ công nhân khi làm việc trong môi trường nhiều bụi. Sử dụng thoải mái, dễ dàng, giúp công nhân làm việc trong thời gian dài khi làm việc.

- KT được ứng dụng trong môi trường như: chà nhám, mài, cắt hay trong môi trường bụi. Đặc biệt, là thiết kế có van thở giúp người dùng có cảm giác thoải mái khi sử dụng. Kết hợp với nút điều chỉnh độ khít, làm người dùng sử dụng an toàn mà lại không để lại vết hằn trên khuôn mặt người sử dụng, giảm đọng sương cho người đeo kính.

- KT còn sử dụng trong các dây chuyền sản xuất: nhôm, kính, cắt thủy tinh, sản xuất hóa chất, giấy. Van thở ra 3M Cool Flow, tấm điều chỉnh độ khít sống mũi tăng sự thoải mái cho người sử dụng.

- Sử dụng trong môi trường hóa chất, acid gas có nồng độ thấp thập trung trong môi trường của các loại khí, moi trường không vượt quá tiêu chuẩn của OSHA PEL hay giới hạn phơi nhiễm của chính phủ quy định.

Khẩu trang 3M 8210 dùng được bao lâu?

Hiện nay, khẩu trang 3M 8210 được sử dụng để sử dụng trong việc phòng chống virus Corona đang diễn ra nghiêm trọng. Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc khi sắp mua và sử dụng KT rằng nó sẽ sử dụng được bao lâu, có nhiều lần không, có thể giặt rồi sử dụng tiếp không?

Vậy khẩu trang 3M 8210 dùng nhiều lần có được không?

Câu trả lời ở đây là: không. Thời gian sử dụng của KT sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng loại mà bạn mua. Thông thường, các loại sẽ chỉ sử dụng được một lần như: loại 9001, 8210

Hay nhiều loại khác có thể sử dụng từ 15 giờ trở lên như các loại KT phòng độc, có cấu tạo bởi nhựa phức tạp.

Còn việc giặt KT và dùng lại thì không nên nhé. Bởi sẽ không chỉ làm ảnh hưởng đến cấu tạo, kiểu dáng của nó mà còn không ngăn ngừa được virus gây bệnh, còn là nguy cơ gây nên nhiều bệnh hơn cho người sử dụng.

cấu tạo mặt trong 3M 8210 Khẩu trang 3M lọc bụi tiêu chuẩn N95

Mặt ngoài khẩu trang 3M tiêu chuẩn N95 8210

Mặt trong có lớp đệm sóng mũi \mềm, sát khít tiêu chuẩn N95 8210

20 cái/ hộp khẩu trang 3M 8210 tiêu chuẩn N95 chống bụi chống dịch

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

giải pháp lọc congngheloc.net công ty môi trường đông châu

bình lọc nước công nghiệp dùng túi lọc & lõi lọc

banner trách nhiệm công ty đông châu