Chai xịt sát khuẩn khử trùng khẩu trang Covidex hương nước hoa


Tính sát khuẩn cao, hiệu quả và mùi thơm nước hoa dễ chịu


Còn hàng
1 sản phẩm

Chai (lọ) xịt dùng khử khuẩn khẩu trang Covidex nước hoa

Dung tích: 50ml, dạng lọ xịt dễ sử dụng, Mùi thơm nước hoa dễ chịu

Công dụng: Dùng xịt vào bề mặt ngoài và mặt trong của khẩu trang sau khi sử dụng

Sau đó để khô (sau vài phút) và sử dụng lại

Bạn có biết rằng việc phun khử khuẩn khẩu trang có thể gây phản tác dụng cho sức khỏe của bạn không? Theo một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Australia, các loại khẩu trang N95 và P2 khi tiếp xúc với chất khử trùng chứa cồn sẽ suy giảm nghiêm trọng khả năng bảo vệ người dùng khỏi các nguy cơ lây lan trong không khí. Điều này có nghĩa là bạn sẽ dễ bị nhiễm các bệnh truyền nhiễm khác nếu sử dụng những chiếc khẩu trang đã xịt cồn.

Vậy làm sao để khử khuẩn khẩu trang một cách an toàn và hiệu quả? Chúng tôi xin giới thiệu với bạn một sản phẩm độc đáo và tiện lợi: **Chai xịt sát khuẩn cho khẩu trang 3M**. Đây là một loại sản phẩm có dung tích 50ml, dễ sử dụng, có mùi thơm nước hoa dễ chịu. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu 3M đến từ Mỹ, nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và vệ sinh.

Công dụng của sản phẩm này cho khẩu trang 3M là gì? Bạn chỉ cần phun vào bề mặt ngoài và mặt trong của khẩu trang sau khi sử dụng để khử khuẩn. Sau đó để khô (sau vài phút) và sử dụng lại. Sản phẩm sử dụng công nghệ Nano Green giúp có 3 tác động: Khử mùi, kháng và diệt khuẩn. Sản phẩm không chứa cồn hay các hóa chất độc hại, không ảnh hưởng đến tính chất tĩnh điện của khẩu trang. Sản phẩm có thể dùng được cho nhiều loại khẩu trang khác nhau, như khẩu trang y tế, khẩu trang vải hay khẩu trang N95.

Bạn có thể mua lọ khử khuẩn cho khẩu trang 3M ở đâu? Bạn có thể đặt hàng online qua website của Đông Châu Việt Nam. Bạn cũng có thể tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng bán lẻ hoặc siêu thị gần nhà. Giá của lọ này khoảng từ 30.000 đến 50.000 đồng, tùy theo nơi bán.

Lọ khử khuẩn cho khẩu trang 3M là một sản phẩm hữu ích và tiết kiệm cho bạn trong thời kỳ hiện đại. Bạn không cần phải lo lắng về việc lãng phí hay gây hại cho sức khỏe khi tái sử dụng khẩu trang. Bạn cũng có thể mang theo bất cứ đâu để khử khuẩn khẩu trang mỗi khi cần. Hãy chọn lọ xịt sát khuẩn cho khẩu trang 3M để bảo vệ bản thân và gia đình bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm khác nhé! 

Hãy thử lọ khử trùng khẩu trang của Đông Châu! Sản phẩm này có chứa các thành phần tự nhiên như tinh dầu bạc hà, chanh và tràm trà, loại bỏ mùi hôi và làm mát khẩu trang. Chỉ cần phun một lớp mỏng lên bề mặt khẩu trang và để khô trong vòng 5 phút, bạn sẽ có một chiếc khẩu trang sạch sẽ và thơm tho. Lọ khử trùng khẩu trang của Đông Châu có dung tích 100ml, tiện lợi để mang theo bên mình. Hãy đến ngay các cửa hàng Đông Châu hoặc đặt hàng online để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này với giá ưu đãi!

chai xịt khử trùng cho khẩu trang 3M cao cấp

chai xịt vệ sinh khẩu trang mùi nước hoa

chai xịt covidex khử trùng khẩu trang chuyên dụng

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu