Nhà máy sản xuất màng lọc khí Hepa công nghiệp

  • 2018/06/16
  • 2868

Nhà máy sản xuất Đông Châu chuyên làm khung Hepa tiêu chuẩn H13 EN779, khung nhôm, khung G.I theo kích thước đặt hàng

Nhà máy sản xuất màng lọc Hepa H13

  • Chất liệu: Khung nhôm hoặc khung G.I, lớp vật liệu lọc giấy, Fiberglass

  • Kích thước theo yêu cầu

Nhà máy sản phẩm lọc khí là gì?

Nhà máy sản phẩm lọc khí là gì?

nhà máy sản xuất sản phẩm lọc khí công nghiệp Đông Châu

Nhà máy hay còn gọi là nhà xưởng là nơi tiến hành sản xuất (chế tạo) các sản phẩm thực tế, vừa là nơi sửa chữa như là kiểm tra bảo dưỡng duy tu các máy móc liên quan đến sản phẩm đã có. Tên gọi trong xí nghiệp còn được gọi là "xưởng chế tạo", "xưởng gia công".

Nhà máy quy mô nhỏ đến vừa hầu hết được xây dựng trong đất liền, đối với nhà máy quy mô lớn như khai thác dầu khí hay sắt thép do phải vận chuyển xuất nhập nguyên liệu và hàng hoá lớn, nên thường được đặt ở các khu vực ven sông, ven biển. Bản thân các ngành như công nghiệp hoá dầu hay luyện thép quy mô của nó rất lớn, nên các nhà máy phụ trợ cũng được bố trí xung quanh đó, hình thành khu vực công nghiệp lớn.

Vì các nhà máy cần nhiều nhân công lao động, các công nhân này thường sống xung quanh khu vực nhà máy. Để đáp ứng nhu cầu của các đối tượng này, các cửa hàng chợ búa cũng được hình thành xung quanh nhà máy. Hình thành nên khu dân cư với trung tâm là các nhà máy.

Về ý nghĩa, thông thường nhà máy được ám chỉ có quy mô lớn, nhà xưởng được ám chỉ có quy mô nhỏ. Lương của các nhà máy thường có khuynh hướng cao hơn so với xí nghiệp

Tổ chức nhà máy sản xuất là gì? Ý nghĩa và mục đích

Tổ chức nhà máy sản xuất là sự phối hợp, kết hợp chặt chẽ giữa sức lao động, tư liệu lao động và đối tượng lao động cho phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ sản xuất, quy mô và công nghệ sản xuất đã xác định.

Tổ chức sản xuất tạm dịch sang tiếng Anh là Production organization.

Có nhiều khái niệm khác nhau về tổ chức nhà máy sản xuất. Có khái niệm cho rằng: Tổ chức nhà máy sản xuất là bố trí người làm, người theo dõi, chỉ huy, bố trí nguyên vật liệu, công cụ, mặt bằng để nhà máy sản xuất một mặt hàng náo đó.

Theo khái niệm này, tổ chức nhà máy sản xuất hướng đến việc sắp xếp, bố trí các yếu tố: lao động, nguyên vật liệu, công cụ lao động và mặt bằng nhà máy sản xuất để tạo ra một loại sản phẩm hàng hoá.

Có khái niệm cho rằng: Tổ chức sản xuất là tổng hợp các biện pháp chỉ đạo hướng tới một tổng hợp hợp lí của quá trình lao động với các yếu tố vật lí của sản xuất trong không gian và thời gian cho mục đích nâng cao hiệu quả.

Theo cách định nghĩa này, tổ chức nhà máy sản xuất là hành động của chủ thể quản lí nhằm mục tiêu sử dụng tối ưu các nguồn lực nhờ các hoạt động bố trí hợp lí các nguồn lực trong một không gian và thời gian nhất định.

Các khái niệm trên đều có chung một nội dung, đó là: Tổ chức nhá máy sản xuất là sự phối hợp, kết hợp chặt chẽ giữa sức lao động, tư liệu lao động và đối tượng lao động cho phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ, qui mô và công nghệ nhà máy sản xuất đã xác định nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Nhà máy màng lọc của bộ HEPA: khái niệm và công dụng

Bộ lọc HEPA (High Efficiency Particulate Air) hay còn gọi là bộ lọc không khí hiệu suất cao là công nghệ dùng để lọc các hạt phóng xạ gây ô nhiễm. Màng lọc của bộ lọc HEPA có chứa những sợi rất nhỏ có đường kính sợi kích thước từ 0,2 đến 2 µm (0.0025 đường kính sợi tóc), được chồng từng lớp lên nhau ngẫu nhiên tạo thành một tấm lọc nhiều lớp. Tạp chất trong không khí có thể được lọc sạch đến 99,9% nhờ bộ lọc HEPA này.

Bộ lọc khí HEPA gồm có 3 loại đó là HEPA, EPA, ULPA. Mỗi loại có một chỉ số tương ứng với khả năng lọc của nó. Xưởng Đông Châu có thể liệt kê ra như sau:

- EPA (Efficient Particulate Air Filter) với 3 chỉ số có khả năng lọc bụi khoảng 99.5%. Trong đó, E10 lọc được 85% bụi bẩn, E11 lọc được 95% bụi bẩn, E12 lọc được 99.5% bụi bẩn.

- HEPA (High Efficiency Particulate Air) với 2 chỉ số có khả năng lọc đến 99.995%. Chỉ số H13 lọc được 99.95% bụi bẩn, H14 lọc được 99.995% bụi bẩn.

- ULPA (Ultra Low Penetration Air Filter) hay còn gọi là Ultra - Hepa với khả năng lọc đến 99.999995% bao gồm các dạng bụi bẩn phấn hoa, khói thuốc, bụi... có kích thước 0.3 micromet trở xuống. Bộ lọc ULPA có các chỉ số lọc: U15 lọc được 99.9995% bụi bẩn, U16 lọc được 99.99995% bụi bẩn, U17 lọc được 99.999995% bụi bẩn.

Màng lọc khí Hepa là một loại sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay trong các bộ máy lọc không khí, máy hút bụi. Vậy mua màng lọc khí hepa ở đâu? Bạn đã biết được cách sử dụng, địa chỉ xưởng màng hepa uy tín chưa?. Bài viết dưới đây sẽ đi giải đáp thắc mắc của bạn và cung cấp tới bạn địa chỉ mua tốt nhất

Cách vệ sinh màng lọc khí HEPA định kỳ:

Trong quá trình sử dụng màng lọc có thể bị hỏng, khi đó có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng và hiệu quả làm việc của hệ thống máy hút bụi công nghiệp. Nếu trong quá trình sử dụng màng lọc gặp vấn đề, hãy nghĩ cách vệ sinh bộ lọc trước khi có ý định mua bộ lọc mới đây là một biện pháp khắc phục tốt nhất giúp bạn giảm bớt gánh nặng về kinh tế.

Bước 1: Chọn thời điểm thích hợp

Đối với những bộ màng lọc khí hepa có thể vệ sinh được thì việc vệ sinh sản phẩm lọc không quá khó. Tuy nhiên thời điểm để vệ sinh màng lọc rất quan trọng, sau khi vệ sinh lọc hepa bạn cần làm khô sau đó mới cho máy làm việc được. Thời điểm thích hợp để có thể vệ sinh màng lọc khí hepa tốt nhất vào những ngày trời có nắng to.

Sau khi vệ sinh máy bạn cần làm khô màng lọc dưới ánh sáng mặt trời từ 4 tới 8 tiếng hoặc cũng có thể làm khô lọc hepa. Việc làm khô lọc Hepa giúp hạn chế tình trạng ẩm mốc bộ lọc làm giảm hiệu quả mạng lọc giảm nguy cơ hỏng màng lọc.

Bước 2: Chọn vị trí thích hợp

Bên trong lọc Hepa sau khi sử dụng một thời gian dài sẽ có rất nhiều bụi bẩn, do đó khi làm sạch màng lọc bạn nên lựa chọn làm sạch ở nơi khô ráo thoáng mát.

Bước 3: Mở nắp và tháo HEPA Filter

Sau khi tháo hộp bụi có chứa màng lọc ra khỏi thiết bị, bạn chỉ cần thực hiện một thao tác nhẹ để mở hộp bụi và tách màng lọc bỏ ra ngoài để tiến hành vệ sinh

Giao hàng lọc Hepa nhanh chóng, toàn quốc 02862702191, lienhe@dongchau.net

chi tiết Xưởng sản xuất màng lọc khí Hepa công nghiệp các loại

Xưởng sản xuất màng lọc khí Hepa công nghiệp các loại của Đông Châu

cấu tạo chi tiết Xưởng sản xuất màng lọc khí Hepa công nghiệp các loại

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

địa chỉ công ty môi trường đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu