Con lăn dính bụi màu xanh 8-inch


Con lăn dính bụi 8-inch màu xanh cũng có thể là một công cụ hiệu quả để loại bỏ các hạt từ các thành phần nhạy cảm trong sản xuất điện tử.


Còn hàng
1 sản phẩm

Chào mọi người, hôm nay Đông Châu sẽ giới thiệu về một sản phẩm rất hữu ích cho việc làm sạch nhà cửa hay phòng sạch: con lăn dính bụi 8-inch màu xanh. Đây là một dụng cụ đơn giản nhưng hiệu quả, giúp bạn loại bỏ bụi bẩn, tóc rụng, lông thú cưng và các vật dễ bay trên quần áo, ghế sofa, thảm, rèm cửa... chỉ với vài lần lăn qua.

Con lăn dính bụi 8-inch có kích thước nhỏ gọn, dễ cầm nắm và sử dụng. Đầu lăn được làm từ chất liệu nhựa dẻo, có khả năng bám dính cao và không để lại vết keo trên bề mặt. Bạn có thể tháo rời đầu lăn để vệ sinh hoc thay mới khi cần. Thân lăn được thiết kế với màu sắc tươi sáng, mang lại cảm giác vui vẻ và thoải mái khi làm việc.

Con lăn dính bụi 8-inch là một sản phẩm tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Bạn không cần phải sử dụng giấy lọc hay túi hút bụi đắt tiền, chỉ cần cuốn đầu lăn vào giấy báo hoặc giấy nháp và bóc ra là xong. Bạn cũng không phải lo lắng về việc tiêu thụ điện năng hay gây ồn ào khi làm sạch.

Nếu bạn quan tâm đến con lăn dính bụi 8-inch, bạn có thể đặt hàng online hoặc tìm mua tại công ty Môi Trường Đông Châu. Giá của sản phẩm chỉ khoảng 50.000 đồng, rất phù hợp với túi tiền của mọi người. Hãy nhanh tay sở hữu con lăn dính bụi 8-inch để có một ngôi nhà sạch đẹp và gọn gàng nhé!

Vậy con lăn dính bụi hoạt động như thế nào? Con lăn dính bụi có hai phần chính: phần cán và phần lớp keo. Phần cán có thể làm bằng nhựa, kim loại hay gỗ, có kích thước và hình dạng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. Phần lớp keo là phần quan trọng nhất của con lăn dính bụi, là một miếng giấy có phủ một lớp keo đặc biệt, có khả năng dính chặt các hạt bụi mà không để lại keo trên các bề mặt. Lớp keo có thể được thay mới khi đã dùng hết hoặc bị bẩn. Có nhiều loại lớp keo khác nhau, có độ dính và độ nhớt khác nhau, tùy theo loại bề mặt cần làm sạch. Một số loại lớp keo còn có tính năng kháng khuẩn hay chống tĩnh điện.

Để sử dụng con lăn dính bụi, bạn chỉ cần cầm phần cán và cuốn con lăn qua các bề mặt cần làm sạch. Bạn nên cuốn theo một hướng duy nhất để tránh làm rối các hạt bụi. Bạn cũng nên cuốn từ trên xuống để tận dụng trọng lực. Khi con lăn đã dính đầy bụi, bạn chỉ cần gỡ ra miếng giấy đã dùng và thay vào miếng giấy mới. Bạn nên thay miếng giấy thường xuyên để duy trì hiệu quả làm sạch.

core nhựa Con lăn dính bụi màu xanh 8-inch

đường kính ngoài Con lăn dính bụi màu xanh 8-inch

chiều dài Con lăn dính bụi màu xanh 8-inch

liên hệ đông châu báo giá Con lăn dính bụi màu xanh 8-inch

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu