Bàn chải lông chống tĩnh điện cao cấp chất lượng tốt


Sản phẩm ESD được sử dụng để loại bỏ các tạp chất của các bo mạch và thiết bị nhạy cảm khác. Các lông sản phẩm được làm bằng chất dẫn điện RA và thân được làm từ PP giúp lưu trữ nhiều bụi và chịu nhiệt.


Còn hàng
1 sản phẩm

Thông tin chi tiết sản phẩm

Bàn chải chống tĩnh điện gồm loại răng, hàng, tay cầm thẳng, hình chữ U. Tay cầm bằng nhựa PP cộng với lông pha nylon PA. Giống như vòng đen tay chống tĩnh điện, toàn bộ tay cầm được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, có độ đàn hồi tốt, không dễ biến dạng, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Thích hợp cho các loại bo mạch máy chính xác, sử dụng làm sạch linh kiện

1. Bàn chải chống tĩnh điện có thể được chia đại khái thành bốn loại theo hình dạng của chúng: loại đánh răng (còn được gọi là loại tay quay), loại sơn, loại chữ U và loại đặc biệt.

2. Theo độ mềm của lông sản phẩm, nó có thể được chia thành: Cả lông cứng và lông mềm.

3. Theo vật liệu có thể được chia thành: Tay cầm bằng nhựa PP có lông pha nylon PA; Tay cầm bằng gỗ có lông động vật.

Mô tả sản phẩm chống tĩnh điện

Sản phẩm đánh răng chống tĩnh điện trên thị trường có thể chia thành ba loại: loại lớn, loại vừa và loại nhỏ phù hợp để chải làm sạch các linh kiện điện tử khác nhau, bo mạch PCB....và cũng có thể chải bo mạch PCB.

Loại chổi quét sơn được chia làm hai loại: loại có cán tròn và loại có cán thẳng, mỗi loại có một kích thước và phù hợp để làm sạch các linh kiện điện tử, bảng mạch PCB....

Chổi chữ U cũng được chia thành ba loại: lớn, vừa và nhỏ, thích hợp để làm sạch các linh kiện điện tử khác nhau, bo mạch PCB....và cũng có thể chải bo mạch PCB.

Sản phẩm có hình dạng đặc biệt được thiết kế đặc biệt cho một số quy trình nhất định, chẳng hạn như sản phẩm bằng hợp kim nhôm dài để in nhựa.

Việc lựa chọn lông mềm và lông cứng của sản phẩm cần được xác định theo yêu cầu của bảng mạch PCB của linh kiện cần làm sạch, nếu bạn sợ bị xước thì nên dùng loại lông mềm, nhưng hiệu quả làm sạch của loại lông cứng đang chiếm ưu thế.

liên hệ đông châu cung cấp Bàn chải lông chống tĩnh điện cao cấp chất lượng tốt

phân loại Bàn chải lông chống tĩnh điện cao cấp chất lượng tốt

mã số từng loại Bàn chải lông chống tĩnh điện cao cấp chất lượng tốt

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu