Con lăn dính bụi 8-inch màu trắng


Con lăn dính bụi phòng sạch 8-inch màu trắng dễ sử dụng như con lăn sơn đơn giản. Chỉ cần lăn tại khu vực bẩn để loại bỏ chúng.


Còn hàng
1 sản phẩm

Xin chào các bạn, hôm nay Đông Châu sẽ giới thiệu về một sản phẩm rất hữu ích cho những ai có nhu cầu làm sạch phòng sạch: con lăn dính bụi. Sản phẩm là một dụng cụ đơn giản nhưng hiệu quả cao trong việc loại bỏ các hạt bụi, tóc, lông thú cưng hay các vật liệu dính trên bề mặt quần áo, ghế sofa, thảm trải sàn hay các thiết bị điện tử. Con lăn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với việc dùng máy hút bụi hay chổi quét. Đặc biệt, con lăn dính bụi rất phù hợp cho những phòng sạch yêu cầu độ tinh khiết cao, như phòng thí nghiệm, phòng sản xuất linh kiện điện tử hay phòng mổ. Con lăn dính bụi có thể loại bỏ được các hạt bụi siêu nhỏ, không để lại vết xước hay dấu vân tay trên các bề mặt nhạy cảm.

Vậy con lăn hoạt động như thế nào? Con lăn dính bụi có hai phần chính: phần cán và phần lớp keo. Phần cán có thể làm bằng nhựa, kim loại hay gỗ, có kích thước và hình dạng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. Phần lớp keo là phần quan trọng nhất của con lăn, là một miếng giấy có phủ một lớp keo đc biệt, có khả năng dính chặt các hạt bụi mà không để lại keo trên các bề mặt. Lớp keo có thể được thay mới khi đã dùng hết hoặc bị bẩn. Có nhiều loại lớp keo khác nhau, có độ dính và độ nhớt khác nhau, tùy theo loại bề mặt cần làm sạch. Một số loại lớp keo còn có tính năng kháng khuẩn hay chống tĩnh điện.

Để sử dụng con lăn dính bụi, bạn chỉ cần cầm phần cán và cuốn con lăn qua các bề mặt cần làm sạch. Bạn nên cuốn theo một hướng duy nhất để tránh làm rối các hạt bụi. Bạn cũng nên cuốn từ trên xuống để tận dụng trọng lực. Khi con lăn đã dính đầy bụi, bạn chỉ cần gỡ ra miếng giấy đã dùng và thay vào miếng giấy mới. Bạn nên thay miếng giấy thường xuyên để duy trì hiệu quả làm sạch.

Con lăn dính bụi là một sản phẩm rẻ tiền, tiện lợi và an toàn cho sức khỏe. Bạn có thể mua con lăn dính bụi văn phòng công ty Môi Trường Đông Châu hay đt hàng online. Bạn cũng có thể tự làm con lăn tại nhà với các nguyên liệu đơn giản như giấy, keo và que kem. Tuy nhiên, bạn nên chọn loại keo phù hợp với loại bề mặt cần làm sạch, tránh gây hại cho chúng.

liên hệ đông châu báo giá Con lăn dính bụi 8-inch màu trắng

chiều dài Con lăn dính bụi 8-inch màu trắng

phân phối toàn quốc Con lăn dính bụi 8-inch màu trắng

đường kính Con lăn dính bụi 8-inch màu trắng

kiểm tra thử Con lăn dính bụi 8-inch màu trắng

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu