Con lăn dính bụi phòng sạch 4-inch màu trắng


Con lăn dính bụi phòng sạch 4 inch là một sản phẩm được khuyến cáo sử dụng trong môi trường quan trọng của phòng sạch lớp 100-1.000 (ISO 5-6) yêu cầu kiểm soát ô nhiễm và độ sạch cao.


Còn hàng
1 sản phẩm

Chào mừng bạn đến với Công ty Môi Trường Đông Châu, nơi tôi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức về các sản phẩm phòng sạch. Hôm nay, Đông Châu muốn giới thiệu với bạn một sản phẩm rất hữu ích cho việc làm sạch bụi bẩn trong phòng sạch, đó là con lăn dính bụi phòng sạch loại 4-inch.

Con lăn dính bụi phòng sạch loại 4-inch là một dụng cụ đơn giản nhưng hiệu quả để loại bỏ bụi bẩn trên các bề mặt như sàn, tường, bàn, ghế, máy móc, thiết bị điện tử... trong phòng sạch. Con lăn có đường kính 4 inch (khoảng 10 cm) và chiều dài khoảng 20 cm, được làm từ nhựa PVC chất lượng cao và có lớp keo dính trên bề mặt. Lớp keo dính có khả năng hút bụi bẩn một cách nhanh chóng và hiệu quả, không để lại vết dính hay bụi bay lên không khí. Con lăn có thể thay đổi độ dính tùy theo nhu cầu của người dùng, từ nhẹ đến mạnh.

Để sử dụng con lăn dính bụi phòng sạch, bạn chỉ cần cầm con lăn và cuốn qua các bề mặt cần làm sạch. Khi lớp keo dính trên con lăn bị bẩn, bạn có thể bóc ra và thay bằng lớp keo mới. Mỗi con lăn đi kèm với 50 lớp keo dính, có thể sử dụng được nhiều lần. Con lăn có thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, có thể mang theo và sử dụng ở bất kỳ đâu.

Con lăn dính bụi phòng sạch loại là một sản phẩm không thể thiếu cho những ai làm việc trong phòng sạch hay có nhu cầu làm sạch các bề mặt khó lau chùi. Con lăn giúp tiết kiệm thời gian và công sức, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho việc làm sạch. Bạn có thể mua con lăn này ở văn phòng Đông Châu chuyên cung cấp thiết bị phòng sạch hoặc đặt hàng online qua website của chúng tôi.

Đây là một sản phẩm rất hữu ích cho những ai có nhu cầu làm sạch phòng sạch: con lăn dính bụi. Con lăn dính bụi là một dụng cụ đơn giản nhưng hiệu quả cao trong việc loại bỏ các hạt bụi, tóc, lông thú cưng hay các vật liệu dính trên bề mặt quần áo, ghế sofa, thảm trải sàn hay các thiết bị điện tử. Con lăn dính bụi có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với việc dùng máy hút bụi hay chổi quét. Đặc biệt, con lăn dính bụi rất phù hợp cho những phòng sạch yêu cầu độ tinh khiết cao, như phòng thí nghiệm, phòng sản xuất linh kiện điện tử hay phòng mổ. Con lăn dính bụi có thể loại bỏ được các hạt bụi siêu nhỏ, không để lại vết xước hay dấu vân tay trên các bề mặt nhạy cảm.

Vậy con lăn dính bụi hoạt động như thế nào? Con lăn dính bụi có hai phần chính: phần cán và phần lớp keo. Phần cán có thể làm bằng nhựa, kim loại hay gỗ, có kích thước và hình dạng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. Phần lớp keo là phần quan trọng nhất của con lăn dính bụi, là một miếng giấy có phủ một lớp keo đặc biệt, có khả năng dính chặt các hạt bụi mà không để lại keo trên các bề mặt. Lớp keo có thể được thay mới khi đã dùng hết hoặc bị bẩn. Có nhiều loại lớp keo khác nhau, có độ dính và độ nhớt khác nhau, tùy theo loại bề mặt cần làm sạch. Một số loại lớp keo còn có tính năng kháng khuẩn hay chống tĩnh điện.

Để sử dụng con lăn dính bụi, bạn chỉ cần cầm phần cán và cuốn con lăn qua các bề mặt cần làm sạch. Bạn nên cuốn theo một hướng duy nhất để tránh làm rối các hạt bụi. Bạn cũng nên cuốn từ trên xuống để tận dụng trọng lực. Khi con lăn đã dính đầy bụi, bạn chỉ cần gỡ ra miếng giấy đã dùng và thay vào miếng giấy mới. Bạn nên thay miếng giấy thường xuyên để duy trì hiệu quả làm sạch.

Con lăn dính bụi là một sản phẩm rẻ tiền, tiện lợi và an toàn cho sức khỏe. Bạn có thể mua con lăn dính bụi ở các cửa hàng tiện ích, siêu thị hay đặt hàng online. Bạn cũng có thể tự làm con lăn dính bụi tại nhà với các nguyên liệu đơn giản như giấy, keo và que kem. Tuy nhiên, bạn nên chọn loại keo phù hợp với loại bề mặt cần làm sạch, tránh gây hại cho chúng.

Cảm ơn bạn đã theo dõi sản phẩm của chúng tôi. Nếu bạn có thắc mắc hay góp ý gì về con lăn dính bụi phòng sạch loại 4-inch, hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi hứa sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Con lăn dính bụi phòng sạch 4-inch màu trắng và tay cầm

cách gắn Con lăn dính bụi phòng sạch 4-inch màu trắng với tay cầm

chiều dài Con lăn dính bụi phòng sạch 4-inch màu trắng

chất liệu Con lăn dính bụi phòng sạch 4-inch màu trắng

đường kính Con lăn dính bụi phòng sạch 4-inch màu trắng

bên trong Con lăn dính bụi phòng sạch 4-inch màu trắng

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu