Con lăn dính bụi phòng sạch 6 inch


Con lăn bụi phòng sạch 6 inch có thể được sử dụng trên các bức tường, kính / màn hình nhựa, bảng mạch, vv ...


Còn hàng
1 sản phẩm

Con lăn bụi phòng sạch 6 inch được sử dụng để loại bỏ các hạt mịn và sợi từ các bề mặt khác nhau.

Con lăn bụi phòng sạch 6 inch cung cấp một giải pháp nhanh chóng để loại bỏ ô nhiễm không mong muốn.

Con lăn bụi phòng sạch 6 inch có thể được sử dụng trên các bức tường, kính / màn hình nhựa, bảng mạch, vv ...

Con lăn dính bụi phòng sạch loại bỏ tĩnh điện

Con lăn loại bỏ bụi tĩnh điện phòng sạch 12 inch có tay cầm màu trắng. Con lăn dính bụi phòng sạch này có đặc điểm là bề mặt nhẵn, bền, không sứt mẻ, chống lão hóa và ổn định độ cứng bề mặt.

Con lăn dính tĩnh điện thủ công được sử dụng cùng với giấy dính để đảm bảo hiệu quả lâu dài của đặc tính tự làm sạch của bánh xe cao su. Nhựa kỹ thuật ABS, nylon gia cố và các vật liệu khác, nhiều loại tay cầm, con lăn đàn hồi độc đáo, con lăn có thể xoay tự do, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Con lăn dính cũng thích hợp để làm sạch bề mặt kính, phim và các bề mặt bảng linh hoạt khác.

Các sản phẩm trên có độ nhớt cao, trung bình và thấp để người dùng lựa chọn. Đảm bảo chất lượng và giao hàng kịp thời.

Tính năng sản phẩm con lăn dính bụi silicone PE:

A. Chức năng của con lăn dính bụi: Con lăn dính có chức năng loại bỏ bụi tự dính, có thể nhanh chóng loại bỏ các hạt nhỏ li ti, tạp chất, sợi, vụn đồng, bụi, vv được tạo ra trong quá trình sản xuất khác nhau sản phẩm điện tử, do đó cải thiện hiệu suất của các sản phẩm điện tử. Và nó có thể dễ dàng chuyển các tạp chất sang giấy dính, có thể đảm bảo hiệu quả lâu dài của khả năng tự dính của bánh xe cao su.

Con lăn dính được thiết kế với nhiều độ nhớt và kích thước khác nhau để lựa chọn, đặc tính nguyên liệu ổn định đảm bảo sản phẩm có độ nhớt cao và bền, không dễ bị lão hóa, không rơi ra, chống tĩnh điện, chống ẩm, chống ẩm, chịu ma sát, không độc hại, không rỉ sét và ô nhiễm, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Con lăn quay tự do.

B. Thông số kỹ thuật con lăn silicone bằng tay: 4 inch, 6 inch, 8 inch, 10 inch, 12 inch. Thông số, công dụng và cách sử dụng con lăn silicon: chất liệu là cao su silicon (silicon), tổng chiều dài của bánh xe cao su là 30-406mm, đường kính ngoài 20-30mm, hai đầu có gắn bạc đạn, tay cầm. là tay cầm cao su, và bánh xe cao su có thể được mua riêng. Độ nhớt khác nhau có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Độ nhớt thông thường hiện có là độ nhớt siêu cao, độ nhớt cao, độ nhớt trung bình và độ nhớt thấp. Con lăn dính sử dụng phương pháp loại bỏ bụi tĩnh điện để bám bụi trên bề mặt PCB. Tay cầm được làm bằng cao su, nhẹ và bền. Vật liệu con lăn là silica gel. Chống ẩm và chống mài mòn, thích hợp cho PCB, LCDSD, phòng sạch và công nghiệp điện tử.

Con lăn dính bụi có thể làm sạch là sản phẩm loại bỏ bụi tự dính có thể nhanh chóng loại bỏ các hạt nhỏ, tạp chất, và sợi được tạo ra trong quá trình sản xuất các sản phẩm điện tử khác nhau, dăm đồng, bụi...để cải thiện năng suất của các sản phẩm điện tử. Hợp tác với tái chế giấy dính để đảm bảo hiệu quả lâu dài của tính tự dính của bánh xe cao su. Công thức đảm bảo rằng sản phẩm có độ nhớt cao và bền, chống lão hóa, sứt mẻ, chống tĩnh điện, chống ẩm, chống ẩm, chịu ma sát, không độc hại, không rỉ sét và không ô nhiễm; mang lại cảm giác thoải mái khi được sử dụng và các con lăn quay tự do.

Bánh xe loại bỏ bụi bằng tay silicone là một sản phẩm loại bỏ bụi tự dính được hình thành bởi phản ứng của silicone và các nguyên liệu thô chính. Bề mặt nhẵn như gương, độ nhớt vừa phải, nhẹ và kích thước hạt dưới 2um. Sản phẩm có thể bám dính hiệu quả trên tóc, lông tơ, bụi và các tạp chất khác, đồng thời có thể dễ dàng chuyển các tạp chất sang giấy dính. Điều này có thể đảm bảo hiệu quả lâu dài của cao su silicon tự dính.

Đặc trưng con lăn dính bụi phòng sạch:

  • Công thức đảm bảo con lăn dính bụi có độ nhớt cao và bền, không dễ bị lão hóa, không bị rơi vụn.

  • Cảm giác thoải mái khi sử dụng và con lăn dính bụi quay tự do.

  • Nó có thể loại bỏ các chất ô nhiễm cực nhỏ và có thể được sử dụng chung với giấy dính.

Đặc tính chống tĩnh điện cao, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp bảng mạch, màn hình hiển thị, in ấn, phòng sạch và điện tử. Sản phẩm này chuyên làm sạch bụi và tĩnh điện trên màng PVC, thẻ IC và nhãn điện tử.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn giới thiệu chi tiết về con lăn dính bụi bẩn trên các linh kiện thiết bị

Con lăn dính bụi phòng sạch 6 inch màu xanh

đường kính trong Con lăn dính bụi phòng sạch 6 inch

Con lăn dính bụi phòng sạch 6 inch màu xanh giá tốt

Con lăn dính bụi phòng sạch 6 inch màu trắng

liên hệ đông châu cung cấp Con lăn dính bụi phòng sạch 6 inch màu trắng

cấu tạo Con lăn dính bụi phòng sạch 6 inch màu xanh

cấu tạo Con lăn dính bụi phòng sạch 6 inch màu trắng

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu