Ron cao su tròn Viton cho lõi lọc inox


Chất liệu Viton màu trắng phù hợp cho dung dịch hóa chất ăn mòn, dung dịch có nhiệt độ cao


Còn hàng
1 sản phẩm

Ron (gioăng cao su) Viton cho lõi lọc inox chịu hóa chất ăn mòn, nhiệt độ cao

Gắn vào 2 đầu lõi lọc, ép sát giúp cho quá trình lọc được triệt để hơn

Ron cao su tròn là một loại gioăng cao su có hình dạng tròn, được sử dụng để làm kín các chi tiết máy, ống, bình lọc inox... Gioăng có nhiều loại khác nhau, phù hợp với các môi trường và điều kiện sử dụng khác nhau.

Ron cao su tròn có thể được phân loại theo nhiều tiêu chí, như kích thước, độ cứng, chất liệu, khả năng chịu nhiệt, chịu dầu, chịu hóa chất...

Dưới đây là một số loại gioăng phổ biến:

- Gioăng cao su tròn Oring: là loại gioăng có đường kính nhỏ, thường được sử dụng trong các thiết bị thủy lực, khí nén, van, bơm... Gioăng Oring có khả năng chịu áp lực cao, chống thấm tốt và có độ bền cao. Gioăng Oring có nhiều kích thước khác nhau, từ D2 đến D300. Gioăng Oring cũng có nhiều loại chất liệu khác nhau, như NBR, FKM, Silicone...

- Gioăng cao su tròn Silicone: là loại được làm từ chất liệu Silicone, có khả năng chịu nhiệt độ cao (từ -60 độ C đến 300 độ C), chịu được tia cực tím, ozone và các hóa chất khác. Ron cao su tròn Silicone thường được sử dụng trong các thiết bị y tế, thực phẩm, điện tử... Gioăng Silicone có màu sắc đa dạng và có thể được gia công theo yêu cầu của khách hàng.

- Gioăng cao su tròn NBR: là loại gioăng được làm từ chất liệu Nitrile-butadiene rubber (NBR) có khả năng chịu dầu tốt, chịu nhiệt độ từ -20 độ C đến 120 độ C, chịu axit nhẹ, chịu mài mòn và có độ đàn hồi tốt. Gioăng NBR thường được sử dụng trong các thiết bị công nghiệp, sản xuất, chế tạo... Gioăng NBR có màu đen bóng và khi ngửi có mùi hắc.

- Gioăng cao su tròn FKM: là loại gioăng cao su này được làm từ chất liệu Fluorocarbon rubber (FKM), có khả năng chịu nhiệt độ rất cao (từ -20 độ C đến 250 độ C), chịu được hầu hết các loại dầu, hóa chất và dung môi. Gioăng FKM thường được sử dụng trong các thiết bị yêu cầu độ kín cao và tuổi thọ lâu dài. Gioăng FKM có màu nâu đỏ và khi ngửi có mùi hôi.

- Gioăng cao su tròn EPDM: là loại được làm từ chất liệu Ethylene-propylene-diene rubber (EPDM), có khả năng chịu được tốt với các loại dung môi, axit loãng, kiềm loãng, hơi nước, ánh sáng mặt trời, tác động của tia ozone và làm việc được trong môi trường nhiệt độ cao. Gioăng EPDM thường được sử dụng làm gioăng cửa gỗ, gioăng cửa kính, gioăng thùng đông lạnh, gioăng tủ điện... Gioăng EPDM có màu đen và khi ngửi không có mùi.

Đông Châu cung cấp ron Viton cho lõi lọc cùng lõi lọc inox 304, giá sỉ, giao hàng toàn quốc. Điện thoại: 02862702191, lienhe@dongchau.net

cách sử dụng Ron cao su tròn Viton cho lõi lọc inox

cấu tạo Ron cao su tròn Viton cho lõi lọc inox

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm Đông Châu 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

banner trách nhiệm công ty đông châu

Tags : ứng dụng